Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
 Bạn thật sự an tâm khi tham gia bất kỳ diễn đàn nào, lướt web, mua sắm và ngân hàng trực tuyến với độ an toàn cao và không có bất kỳ sự gián đoạn.Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã và chưa biết khác.
Khuyến mại: Giá tốt khi mua từ 2 sản phẩm trở lên
Kho hàng: Có hàng
190.000 VNĐ
(9 USD)
 

Phiên bản thử nghiệm của gói bảo mật toàn diện Panda Global Protection 2012 có sự đổi mới giao diện, các tính năng được nâng cấp để bảo vệ bạn an toàn hơn trong môi trường Web 2.0 để bảo vệ máy tính của bạn, dữ liệu của bạn và gia đình của bạn chống lại mọi loại mối đe dọa.


Kho hàng: Có hàng
220.000 VNĐ
(10 USD)
250.000 VNĐ
 
Mobile Security is a part of Protection Service for Business, a complete security service solution hosted by F-Secure. This provides one portal to centrally manage IT security regardless of device.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
GFI WebMonitor quầy vấn đề này bằng cách sử dụng nhiều công cụ bảo mật, ba công cụ chống virus, một số thức ăn chống lừa đảo, nhiều lớp bảo vệ phần mềm độc hại và bảo vệ danh tiếng của web.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Email security moves to the next generation with antivirus, malware protection and antispam software for Microsoft Exchange Server. The time required to manage Exchange has become a highly important cost factor. VIPRE for Exchange takes HALF the admin time compared to other products.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
VIPRE Antivirus Business is the small-footprint antivirus and mobile device management software that protects against viruses, spyware and other malware threats without draining resources or slowing down PCs (even during scans).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
GFI đám mây cung cấp một loạt các dịch vụ cho việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Với một đám mây dựa trên giao diện quản trị, bạn có thể quản lý máy tính của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, mà không cần phải mua phần cứng máy chủ bổ sung. Tối ưu hóa cho đến 1000 người sử dụng, GFI Cloud có thể được và chạy trong 10 phút hoặc ít hơn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Thời gian thực phát hiện tài sản, quét dựa trên rủi ro, và hiệu suất kết hợp để theo dõi tài sản liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Vulnerability Manager, với tính năng McAfee Asset Manager của nó, cung cấp khả năng mở rộng và hiệu suất vô địch, chủ động hoặc thụ động vận động tất cả mọi thứ trên mạng của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Virus chỉ là một phần nhỏ của cảnh mối đe dọa Internet ngày nay. Nhận McAfee Total Protection để bảo vệ máy tính, mạng xã hội, danh tính, gia đình, và mạng gia đình của bạn với bảo vệ cuối cùng của chúng tôi chống lại tin tặc, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trộm cắp, lừa đảo, và các mối đe dọa trực tuyến khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Total Protection là một sản phẩm gia đình từ McAfee cung cấp bảo vệ nâng cao khi truy cập mạng cũng như khi offline, bảo vệ dữ liệu cũng như email của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee cung cấp SmartFilter lọc web loại dựa trên cùng với bộ lọc web dựa trên danh tiếng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security for Microsoft SharePoint (MSM) đảm bảo rằng việc triển khai SharePoint của công ty của bạn không phát tán phần mềm độc hại, lưu trữ nội dung không phù hợp, hoặc có thể dẫn đến mất dữ liệu. Microsoft SharePoint, một công cụ triển khai rộng rãi để chia sẻ thông tin và kinh doanh cửa hàng và nội dung, không ngăn chặn phần mềm độc hại hay những nội dung không phù hợp - một rủi ro cho các tổ chức không thể đảm bảo SharePoint người dùng có sự bảo vệ phần mềm độc hại mới nhất tại chỗ. MSM cung cấp bảo vệ ngành công nghiệp hàng đầu để ngăn chặn các máy chủ từ vô tình trở thành một mối nguy hiểm an ninh.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SaaS Web Protection cung cấp bảo mật web đặc biệt thông qua một phần mềm-như-Dịch vụ-triển khai mô hình đáng tin cậy linh hoạt (SaaS). Đây là một cách hiệu quả để giữ cho công ty của bạn được kết nối trong khi tham gia phụ trách an ninh trực tuyến. Với không có phần cứng tại chỗ để mua hoặc cài đặt, SaaS Web Protection là dễ dàng để thực hiện. Đơn giản chỉ cần chuyển hướng truy cập web của bạn đến các trung tâm dữ liệu cân bằng tải của chúng tôi, nơi nó được quét với các công nghệ bảo mật nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi để cung cấp bảo vệ toàn diện.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SaaS Endpoint Protection Suite (trước đây là Tổng số dịch vụ bảo vệ) cung cấp bảo vệ cần thiết từ virus, spyware, web, và các cuộc tấn công của hacker. SaaS Endpoint Protection Suite tự động phòng vệ trực tuyến của bạn, làm giảm chi phí, và sắp xếp hợp lý việc triển khai bảo mật, cập nhật, nâng cấp, và quản lý ¿tất cả thông qua các tuyến McAfee SecurityCenter.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức. Cố vấn rủi ro sẽ giúp xác định những gì bạn cần biện pháp đối phó, và khi bạn cần đến chúng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để bảo vệ chống lại các mối đe dọa rất thực tế phải đối mặt hàng ngày, bao gồm cả hacker hiểm độc, virus, và nguy hiểm mới nổi khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.13393s