Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
McAfee Network Threat đáp ứng là một gói phần mềm để chụp, deconstructs, và phân tích phần mềm độc hại đó là cư dân bên trong mạng của bạn ngày hôm nay. Mạng Threat đáp ứng là một cybertool mạnh mẽ cho các nhà phân tích an ninh. Nó sẽ tự động xác định mục tiêu lỗ hổng mạng nội bộ phần mềm độc hại, và ngay lập tức chụp và phân tích nó để hỗ trợ khắc phục hậu quả nhanh chóng và bảo vệ mạng liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Network Security Platform là một giải pháp bảo mật thông minh, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi trong mạng. Sử dụng nhiều, kỹ thuật phát hiện chữ ký ít tiên tiến như nâng cao mối đe dọa quốc phòng, thời gian thực thi đua, và tích hợp thiết bị đầu cuối, nó di chuyển vượt ra ngoài chỉ mô hình phù hợp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàng hình không rõ với độ chính xác cực. Nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo quy mô để tốc độ trên 40 Gbps, bảo đảm thực hiện có sẵn để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới đòi hỏi.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee ® Network Access Control (NAC McAfee) 4.0 là một phần mở rộng để McAfee ePolicy Orchestrator 4.5 và 4.6 cung cấp bảo mật truy cập mạng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
phần mềm chống virus truyền thống không tích hợp tốt với các cơ sở hạ tầng ảo hóa. McAfee AntiVirus MOVE mang lại tối ưu hóa, bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến đến các máy chủ ảo của bạn, bao gồm cả môi trường ảo của bạn trong các đám mây. Chọn một giải pháp hiệu quả trên nhiều nền nhà cung cấp hoặc một, điều chỉnh tùy chọn agentless cho VMware vShield. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có được cả hai linh hoạt, an ninh hàng đầu đánh giá và hiệu suất cao. Để bảo vệ chủ động, chúng tôi tích hợp mối đe dọa thông minh thời gian thực và thống nhất quản lý an ninh trên cơ sở hạ tầng vật lý và ảo.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Quản lý McAfee cho môi trường ảo Tối ưu hóa (MOVE) AntiVirus cung cấp cải thiện hiệu suất và sử dụng nguồn lực cho các môi trường ảo hóa. Được thiết kế đặc biệt cho môi trường này, MOVE AntiVirus sử dụng và tối ưu hóa khả năng virus biến của McAfee VirusScan, cho phép bạn để có được lợi nhuận hoạt động cao hơn và giảm nguy triển khai.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Host Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn biện pháp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh phức tạp mà nếu không có thể được vô tình giới thiệu hoặc cho phép máy tính để bàn và máy tính xách tay. Máy chủ Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn là dễ triển khai, cấu hình và quản lý.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Enterprise Mobility Management (McAfee EMM) quản lý và bảo vệ các lực lượng lao động di động. McAfee EMM cung cấp một cách đơn giản sắp xếp hợp lý để cho phép sản xuất với sự tự tin trong một thế giới nơi người dùng, và các thiết bị của họ, đi khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee E-Business Server là một bộ toàn diện các sản phẩm sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để tự động bảo vệ dữ liệu của công ty trong phạm vi ứng dụng, email, truyền file và xử lý giao dịch. bộ sản phẩm này cho phép bạn an toàn và chi phí-hiệu quả trao đổi thông tin bí mật nội bộ, và với các đối tác và các văn phòng từ xa thông qua mạng Internet.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
phần mềm McAfee kiểm soát ứng dụng cung cấp một cách hiệu quả để ngăn chặn các ứng dụng trái phép và mã số trên các máy chủ, máy tính để bàn của công ty, và các thiết bị cố định chức năng. giải pháp quản lý tập trung danh sách trắng này sử dụng một mô hình tin cậy năng động và tính năng bảo mật tiên tiến ngăn chặn các mối đe dọa dai dẳng tiên tiến ¿mà không cần cập nhật chữ ký, quản lý danh sách lao động.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

McAfee AntiSpyware Enterprise sử dụng độc đáo quét khi truy cập để xác định, chủ động ngăn chặn, và an toàn loại bỏ phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn khác.

Với EPO (ePolicy Orchestrator), bạn có thể cung cấp một phối hợp, bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa và tấn công bằng điều khiển tập trung và tầm nhìn của bảo vệ mã độc của bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norman Virus Control BusinessEdition provides a complete antivirus solution for companies which need protection for their workstations and laptops (Windows, Linux and OS/2), servers (Windows, Linux and Novell) and terminal servers
(Citrix and Microsoft).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sophos PureMessage for Microsoft Exchange/Lotus Domino blocks spam, viruses, spyware and phishing. Scanning all inbound, outbound and internal email, it proactively protects against email-borne threats, and prevents confidential data being lost.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Extends the built-in features of SecurityGateway by offering an additional Kaspersky anti-virus engine and the Recurrent Pattern Detection and Zero-Hour Outbreak Protection of Commtouch.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
F-Secure Protection Service for Email provides the industry’s most effective email protection for businesses by removing 99.8% of spam or more.* Protection Service for Email is a turn-key solution for small and medium enterprises that is delivered by certified F-Secure resellers.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
F-Secure’s Protection Service for Business (PSB) gives comprehensive security for desktop and laptop computers including: Antivirus, antispyware, intrusion prevention, application control, proactive protection (F-Secure DeepGuard™), rootkit detection (F-Secure Blacklight™) and spam filtering.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Panda Internet Security 2011 allows you to use the Internet for anything, like shopping and banking online, with total peace of mind and without any interruption. It protects you from viruses, hackers, online fraud, identity theft and all the other known and unknown threats

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10909s