Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Giải pháp bảo vệ hệ thống máy chủ File Server và các máy trạm (Workstation) trong tổ chức, doanh nghiệp trước virus, worm, Trojan, phần mềm quảng cáo/gián điệp, phising và các phần mềm độc hại khác.

Công cụ quản lý tập trung hiệu quả. Hệ thống hoạt động tốt trên các môi trường mạng bao gồm Windows và Linux. Hoàn toàn tương thích với Windows Server 2008 và Windows 7.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Security cho Internet Gateway bảo vệ nhân viên trong công ty luôn được an toàn khi truy cập Internet. Kaspersky Security cho Internet Gateway tự động loại bỏ các chương trình độc hại đến từ HTTP/FTP.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avira AntiVirus Premium 2012 không chỉ chống lại virus, worm, Trojan, rootkit, phising, adware và spyware mà còn không ngừng "trông chừng” khi bạn thoả thích du ngoạn trong thế giới internet nhờ chức năng Web Protection, AntiDrive-by and Mail Protection


Kho hàng: Có hàng
160.000 VNĐ
(7 USD)
 
ESET internet Security là một ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc bằng cách thêm một tường lửa và công nghệ chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus. ESET Internet Security khai thác sức mạnh của một số lớp phát hiện để ngăn chặn các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công.

Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email. Với ESET NOD32 Antivirus, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới trong những giờ quan trọng trong khi các nhà cung cấp sản phẩm bảo mật khác thậm chí còn không biết có tồn tại một cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Internet Security nhanh như tia sét. Không giống các sản phẩm bảo mật khác, nó không làm hệ thống của bạn chậm đi hoặc gây khó chịu cho bạn trong khi bạn làm việc hoặc giải trí. Phiên bản 4 nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ESET Multi-Device Security là phần mềm mềm bảo mật hữu ích và mạnh mẽ với khả năng bảo vệ nhiều thiết bị, tùy theo gói mua mà bạn có thể bảo vệ 3 hoặc 5 thiết bị bao gồm cả điện thoại và máy tính.

ESET Multi-Device Security là giải pháp bảo vệ toàn diện cho các thiết bị của người dùng. Dù không hỗ trợ hệ điều hành iOS nhưng khả năng bảo vệ trên các thiết bị máy tính, máy tính bảng Windows, Mac, Android, Symbian hay Windows Phone sẽ mang lại sự an toàn khi lướt net. Bộ Multi-Device Security này là tổng hợp tất cả các sản phẩm và tùy theo gói mua mà bạn có thể bảo vệ cho 3 hoặc 5 thiết bị với ESET Multi-Device Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
BitDefender Total Security 2012 là sản phẩm bảo vệ hệ thống toàn diện chống lại virus, spyware, phising, và các mối đe dọa khác, đánh cắp dữ liệu, bao gồm cả mã hóa file, sao lưu trực tuyến và các công cụ để tối ưu hóa tốc độ hệ thống.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET NOD32 Antivirus với tốc độ nhanh hơn 5 lần so với các sản phẩm phòng chống virus có tên tuổi khác, nhưng chỉ sử dụng khoảng 20 MB bộ nhớ. Nó mang nhiều phát hiện chủ động hơn và chính xác hơn, kích thước nhỏ hơn và hiệu suất nhanh hơn: ESET NOD32 Antivirus là sự lựa chọn thông minh.Tăng cường cho chiến lược bảo mật máy chủ của bạn với bảo vệ phần mềm độc hại toàn diện mà không làm ảnh hưởng tới việc truy cập mạng.Enhance your server security strategy with comprehensive malware protection that won't impede network file access.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bitdefender Antivirus cho Mac chủ động bảo vệ máy tính Mac so với các giống mới của virus Mac.Thêm vào đó, nó tiêu diệt virus Windows (mà không ảnh hưởng đến các máy tính Mac) để bạn không vô tình vượt qua chúng trên cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp bằng cách sử dụng máy tính cá nhân
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giải pháp bảo vệ hệ thống các máy trạm (Workstation) trong tổ chức, doanh nghiệp trước virus, worm, Trojan, phần mềm quảng cáo/gián điệp, phising và các phần mềm độc hại khác.

Công cụ quản lý tập trung hiệu quả. Hệ thống hoạt động tốt trên các môi trường mạng bao gồm Windows và Linux. Hoàn toàn tương thích với Windows 7.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bitdefender Internet Security là sự lựa chọn tốt nhất cho một phần mềm bảo mật mạnh mẽ với tác động tối thiểu về hiệu suất máy tính. Với một công nghệ quét không xâm nhập và cực kỳ nhanh chóng, nó cung cấp an ninh im lặng cao cấp chống lại các mối đe dọa.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
avast! Business Protection dễ dàng sử dụng và được trao giải thưởng chống virus và chống phần mềm gián điệp với trung tâm quản cho các điểm kết thúc và các máy chủ của doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian và chi phí với xử từ xa cập nhật, cài đặt, tự động phát hiện máy tính mới không được bảo vệ (hoặc 'giả mạo'), cảnh báo bảo mật thời gian thực, tự động quét theo lịch trình, xem toàn diện báo cáo, và nhiều hơn nữa.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
avast! Business Protection Plus cung cấp cho quản trị toàn quyền kiểm soát mạng máy tính của doang nghiệp. So với phiên bản avast! Business Protection thì avast! Business Protection Plus tích hợp thêm tường lửa và chống spam, là sản phẩm an ninh toàn diện dành cho doanh nghiệp
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
với những chức năng mới được thêm vào, avast! Email Server Security quét lưu lượng truy cập email, bảo vệ dữ liệu quan trọng và hộp thư của máy chủ doanh nghiệp với các tiêu chuẩn gồm hiệu suất quét cao, khả năng mở rộng cao cấp, hỗ trợ phân nhóm (ngay cả trong quá trình hoạt động) khả năng xử lý không giới hạn của hộp thư và tích hợp hoàn hảo với Exchange thông qua trình quét virus API riêng của Microsoft.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bảo vệ máy chủ độc lập, avast! File Server Security cung cấp bảo vệ mạnh mẽ nhất khỏi sự nhiễm trùng dành cho doanh nghiệp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
avast! Windows Home Server là giải pháp phòng chống vi-rút dành cho máy chủ gia đình hoặc văn phòng nhỏ. Chỉ cần cài đặt chương trình và thiết lập một lần, đây giải pháp tốt nhất cho bất kỳ máy chủ Windows Home bao gồm : HP Mediasmart Server, Fujitsu Siemens SCALEO Home Server, Iomega HomeCenter Server, Medion Home Server, Tranquil Harmony Home Server, Velocity Micro NetMagix HomeServer, và các dòng máy khác như Acer, Advantec, Gateway và LaCie.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Panda Security for ISA Servers protects against all malware (viruses, worms, Trojans, spyware and adware, spam and hoaxes, phishing, dialers, hacking tools, security risks, etc.). It scans all file formats sent and received. It does this using a Web filter (ISAPI) and an application filter through HTTP, SMTP and FTP (over HTTP).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11452s