Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 

Phần mềm được phát triển theo yêu cầu của ban tổ chức cuộc thi Robocon thuộc Đài truyền hình Việt Nam và được tổ chức hàng năm.

- Giao diện thân thiện và thuận tiện trong sử dụng

- Tuyệt đối chính xác về kết quả.

- Sắp xếp lịch thi đấu cho các đội tại các vòng đấu linh hoạt.

- Chấm điểm thi đấu của 2 đội (trực tiếp) trên sân thi đấu của Trọng tài bàn (Các trọng tài sử dụng phần mềm để chấm điểm 2 đội đã xếp lịch thi đấu trực tiếp trên sân thi đấu) .

- Hiển thị điểm, kết quả thi đấu của 2 đội theo thời gian (Hiển thị điểm thi đấu của 2 Đội đang thi đấu trên sân theo thời gian thực, giúp khán giả theo dõi trực tiếp được kết quả trận đấu)

- Lập kịch bản, giả định tình huống, kiểm thử chương trình (Lập kịch bản chạy thử chương trình, kết nối mô hình hệ thống, giả định tình huống, test lỗi, kiểm tra chương trình)

- Báo cáo thông kê đầy đủ, đa dạng về biểu mẫu và cách hiển thị.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÂN SIÊU THỊ
là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm quản lý bán hàng và cân điện tử, giúp chuẩn hóa quy trình mua bán hàng hóa trong siêu thị.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm quản lý khách hàng thân thiết D-CRM là giải pháp tốt nhất cho bạn trong việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm cũng như việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng sau khi bán theo một quy trình đầy đủ và khép kín.

Mục tiêu của PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG D-CRM

D-CRM là giải pháp tốt nhất cho bạn trong việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm cũng như việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng sau khi bán hàng. Ngoài ra phần mềm cho phép bạn giải đáp được các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng đồng thời bạn có thể xem thông tin khách hàng từ bất kỳ nơi đâu mà chỉ cần một máy tính hoặc một chiếc smartphone có kết nối Internet.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Không còn nỗi lo mất hàng hóa: Phần mềm Mắt Thần đã ứng dụng công nghệ mã vạch tại các phiếu nhập / xuất hàng để quản lý quy trình xe vào / xe ra tại nhà máy. Công nghệ này giúp hạn chế tối đa việc gian lận chứng từ cũng như sử dụng số liệu giả, không cho phép quay vòng phiếu cân gây thất thoát hàng hóa.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Phần mềm quản lý và kiểm soát cân điện tử Mắt Thần là giải pháp quản lý – kiểm soát hàng hóa toàn diện cho các trạm kiểm tra trọng tải ôtô, container vận chuyển. Phần mềm được tự động hóa toàn bộ, khắc phục được những nhược điểm của các hệ thống trạm cân truyền thống do hạn chế tối đa sự can thiệp của con người; tránh sai sót, nhầm lẫn trong các thao tác thủ công như ra lệnh cân, nhập biển số xe, số liệu xe, cân hàng, trọng lượng hàng hóa xuất – nhập,…

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

OSMS là gì?

Online School Management Software là phần mềm Quản lý trường học giúp Trường học, Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện các nghiệp vụ quản lý: Học sinh, Giáo viên, Lịch thi,…

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Là công cụ giúp các doanh nghiệp sử dụng để quản lý nhân viên và các chế độ liên quan đến nhân viên như là quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công, tính lương, giải quyết các chế độ…
Ngoài ra D-HRM còn hỗ trợ những tính năng mới như quản lý bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập cá nhân…

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Đây là công cụ quản lý bán hàng phù hợp với các chuỗi cửa hàng siêu thị, các cửa hàng kinh doanh, các cửa hàng thời trang, các doanh nghiệp...Phần mềm hoạt động môi trường internet, cho phép người sử dụng có thể truy cập và sử dụng từ bất kỳ đâu có kết nối internet để quản lý hoạt động bán hàng kinh doanh của mình.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PHẦN MỀM KẾ TOÁN SẢN XUẤT D-FAS là gì? Là phần mềm kế toán giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng trong công tác kiểm tra chứng từ kế toán tại các doanh nghiệp cũng như giúp cho các kế toán viên được tiết kiệm hơn trong việc tính toán và tổng hợp báo cáo, chứng từ kế toán.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
- Ghi tập tin trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn.
- Chơi & Dòng tập tin của bạn cho bất kỳ thiết bị.
- Ghi đĩa & Sao chép như một pro.
- Tạo và Chỉnh sửa video tuyệt vời trong 4k.

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ

Phiên bản tái phát triển ofthe 80 đầu sách bán chạy.
Di chuyển các yếu tố với các biểu tượng cùng với nhau, xem ra cho lực hấp dẫn.
150 mức độ thư giãn giải trí.
Không giới hạn thời gian. Kiểm soát hoàn toàn chuột.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Zoner Photo Studio Có Tất cả mọi thứ bạn cần để tải về, chỉnh sửa, quản lý, lưu và chia sẻ ảnh. Không chỉ là một trình biên tập ảnh, nó là một A đến Z bộ công cụ để sắp xếp hợp công việc chụp ảnh của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Zirtu là thế hệ tiếp theo, không VDI Desktop Virtualization.

Tạo ra cho điện thoại di động và kiến thức công nhân, và BYOC.

Giải quyết chi phí quản lý và cấp giấy phép máy tính xách tay.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Zircon Computing LLC phát triển và thị trường các sản phẩm phần mềm Zircon Suite, cung cấp hiệu suất cực cao, lưới, và các giải pháp điện toán đám mây cho các tổ chức của tất cả các kích cỡ và trong nhiều ngành công nghiệp. Công ty cung cấp dễ sử dụng của nó, giải pháp nền tảng độc lập trực tiếp cho khách hàng doanh nghiệp cũng như thông qua một mạng lưới quốc tế của các đối tác được chứng nhận. Được thành lập vào năm 2005, Zircon Computing có trụ sở tại Wayne, New Jersey và có hoạt động trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.zircomp.com.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

zPOD là sao lưu cuối cùng và thảm họa recoverysolution ngay lập tức.

Khi máy tính của bạn bị hỏng, bạn trở nên khó khăn cho đến khi bạn có được một máy mới và sau đó - thực hiện một khôi phục lại quá trình tẻ nhạt nếu bạn có một số sao lưu. Thậm chí sau đó, bạn vẫn không thể chạy các ứng dụng của bạn, và phải cài đặt lại chúng trên máy tính mới của bạn.

Với zPOD, bạn làm gì của phân loại. Chỉ cần cắm zPOD của bạn vào bất kỳ máy tính, và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn và các chương trình của bạn đang hoạt động ngay lập tức.

Nhưng zPOD nhiều mà chỉ là một chương trình sao lưu - nó thực sự là máy tính của bạn trong túi của bạn. Nó đặt toàn bộ computeronto của bạn bất kỳ ổ đĩa cứng di động -all chương trình, cài đặt, tài liệu của bạn và các tập tin - cũng như yêu thích của bạn, tài khoản Skype và Facebook, và email của bạn.

Đơn giản chỉ cần kết nối với ổ cứng gắn ngoài cho bất kỳ máy tính, và bắt đầu làm việc như thể nó là của bạn, chạy tất cả các ứng dụng của bạn, bất cứ nơi nào - tại nơi làm việc, tại nhà hay trên đường.

zPOD là vô giá đối với những người sử dụng nhiều máy tính và muốn có không gian làm việc riêng của mình với họ bất kể máy vật lý.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 • Tính năng AntiLogger bảo vệ miễn phí

  các cuộc tấn công Keylogger từ trộm danh tính và tội phạm
  Bảo vệ tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn, và không chỉ trình duyệt web của bạn
  Ngăn chặn keylogger bằng cách xáo trộn tất cả các phím mà bạn gõ ngay lập tức, lặng lẽ, có hiệu quả, trong nền
  Thậm chí nếu các keylogger bắt thao tác bàn phím của bạn, tất cả họ sẽ thấy là các ký tự ngẫu nhiên mã hóa rất cao
  Không bối rối lựa chọn để thiết lập. Phiên bản miễn phí scrambles mỗi phím tắt, và bảo vệ tất cả mọi thứ mà bạn gõ

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 999 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
63
Total load time (116.118.48.94) : 0.11591s