Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Họ Tập tin sản phẩm gia đình cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật các thành phần phần mềm cho trực quan của các mạng và sơ đồ.

Từ vô song bố trí sơ đồ tự động, để phân tích đồ thị tiên tiến, để hình dung bất thường, lớp Java thư viện yFiles của chúng tôi cho Java có tất cả.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Youngzsoft cung cấp dễ sử dụng và mạnh mẽ CCProxy phần mềm proxy từ năm 2000. CCProxy là sản phẩm phần mềm doanh nghiệp đầu tiên của Youngzsoft. Lúc đầu, nó chỉ là một chương trình chia sẻ Internet kết nối. Với nỗ lực không ngừng, nó trở thành phần mềm proxy chuyên nghiệp có tính năng web proxy, socks proxy và phần mềm mail proxy, cũng có truy cập Internet kiểm soát, kiểm soát thời gian, kiểm soát băng thông, lọc trang web, lọc nội dung web và như vậy. Trong một từ, nó không chỉ là phần mềm proxy nhưng cũng chia sẻ Internet và truy cập kiểm soát phần mềm.


Các điểm đặc biệt để phân biệt phần mềm máy chủ proxy của chúng tôi từ những người khác là chúng rất dễ sử dụng, rất nhỏ và tính năng phong phú. Mà không cần tốn nhiều tài nguyên hệ thống và cấu hình phức tạp, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet và kiểm soát truy cập Internet một cách dễ dàng. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của chúng tôi để cung cấp chất lượng cao và các giải pháp máy chủ Internet dễ dàng sử dụng và làm cho phần mềm cao cấp dễ dàng được sử dụng bởi cả hai mới bắt đầu và chuyên nghiệp. Đến nay, hàng ngàn người dùng trên Internet chọn CCProxy là giải pháp kiểm soát truy cập Internet của họ. Là phần mềm proxy Windows, CCProxy là tương thích với Windows 7, Vista, 2003, 2008 và XP.


Là một nhà cung cấp phần mềm Internet / Intranet sáng tạo, chúng tôi cũng cung cấp các máy chủ email AAMail phần mềm và PXE server khởi động CCBoot. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng với phần mềm nhỏ và thông minh của chúng tôi, những trải nghiệm Internet / Intranet một lượng khán giả rộng sẽ là thực tế hơn và thú vị!

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

CodeCharge Studio là giải pháp hàng đầu và hiệu quả nhất cho việc tạo ra các ứng dụng web trực quan cơ sở dữ liệu theo định hướng với số tiền tối thiểu của mã hóa. Sự hỗ trợ cho hầu như tất cả các cơ sở dữ liệu, máy chủ web và các công nghệ web làm CodeCharge Studio có một không hai. Nó là một giải pháp hoàn chỉnh có sẵn để phát triển Web.

Cho dù bạn là một nhà phát triển di sản, MS lập trình hay kỹ sư có kinh nghiệm Web Access, bạn có thể sử dụng CodeCharge Studio để nhanh chóng phát triển bất cứ điều gì từ các ứng dụng web cơ sở dữ liệu theo định hướng đơn giản để các giải pháp e-kinh doanh phức tạp.

Các bao gồm Application Builder ngay lập tức chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn (MS Access, MS SQL, MySQL, Oracle, vv) vào một ứng dụng web làm việc với đăng nhập bảo vệ người dùng truy cập để tìm kiếm cơ sở dữ liệu, danh sách, xem và cập nhật các chức năng.

CodeCharge Studio mang đến tốc độ của hệ mã tích hợp với một đặc trưng, ​​IDE đầy mạnh mẽ. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra, các trang web có lỗi động trong PHP, ASP, JSP, Perl, ColdFusion, ASP.NET. Và sau đó chỉnh sửa và tùy chỉnh các ứng dụng của bạn sử dụng biên tập viên mã mạnh mẽ của Studio.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình soạn thảo HTML để sửa đổi thiết kế HTML + CSS Trang web được tạo ra bởi CodeCharge Studio.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Windows 8 Manager là một tiện ích tất cả-trong-một cho Microsoft Windows 8 và 8.1 đặc biệt, nó bao gồm hơn ba mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp và sửa chữa Windows của bạn 8 và 8.1, giúp làm cho hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống , tăng tính ổn định và an ninh, và cá nhân hóa bản sao của Windows 8 và 8.1.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Bên cạnh khả năng phong phú của các kịch bản chỉnh sửa JavaScript Editor cung cấp thư viện các đoạn lớn với bộ sưu tập đầy đủ các thẻ HTML, thuộc tính HTML, các sự kiện HTML, các sự kiện JavaScript và chức năng Javascript, thuộc tính, báo cáo và khai thác. ứng dụng Ajax cho phép bạn chèn chúng vào trang web bằng cách nhấp chuột.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

"Net Transport" (còn gọi là NetTransport hoặc NetXfer) là một nhanh hơn, thú vị và người quản lý download mạnh mẽ nhất mà bạn từng thấy, bây giờ hỗ trợ các giao thức Internet phổ biến nhất, bao gồm:

HTTP / HTTPS

FTP / qua SSL (Secure Sockets Layer) / qua SSH (Secure Shell)

MMS (Microsoft Media Services)

RTSP (Real-Time Streaming Protocol)

BitTorrent

eMule

RTMP / RTMPE / RTMPT (Real Time Messaging Protocol)

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

New FoxFix 5.2 bây giờ có thêm hỗ trợ cho Visual FoxPro 8.0!

FoxFix 5 là một bộ công cụ phát triển để hỗ trợ trong việc sửa chữa và điều tra tham nhũng dữ liệu trong các tập tin DBF và các loại tập tin liên quan của họ.

FoxFix 5 là đỉnh cao của hai năm nghiên cứu và phát triển mới (trên đỉnh của gần một thập kỷ kinh nghiệm trước với các phiên bản trước của FoxFix) dựa trên những quan sát của chúng tôi như thế nào, tại sao và khi DBF / tập tin FPT / CDX bị lỗi. Điều này đã cho phép chúng ta phát triển một phân tích và sửa chữa động cơ thứ hai để không.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
MLM Contact. Các phiên bản phổ biến nhất của sản phẩm này trong những người dùng của chúng tôi là 1.0. Sản phẩm này sẽ sớm được xem xét bởi người báo tin của chúng tôi informers.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Âm nhạc của bạn là trong iTunes và hình ảnh của bạn có trong iPhoto. Bây giờ đặt video của bạn trong Cinematica.

Cinematica quản lý thư viện của bạn phát triển của các tập tin video hoàn hảo, với một loạt các lựa chọn để phù hợp với mọi nhu cầu. Tìm kiếm của bạn cho một người quản lý video đã kết thúc.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Xara Web Designer Premium cung cấp tất cả các tính năng và mẫu của Web Designer, cộng với nó thêm tính năng bổ sung nhằm vào các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và thương mại bao gồm một tính năng thiết kế đáp ứng, Supersites, Flash hoạt hình, Widget thêm cho thương mại điện tử, trình chiếu hình ảnh và những người khác, hỗ trợ cho các bài thuyết trình trực tuyến và hội thảo, và các công cụ thiết kế đồ họa bổ sung.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Nhanh Công cụ tìm kiếm Desktop

     Tốt nhất ở tốc độ lập chỉ mục lớp học
     tìm kiếm thống nhất trên nhiều loại dữ liệu
     Boolean, gần gũi và tìm kiếm từ khóa
     Xem trước hơn 500 + loại file

Sự lựa chọn đúng cho phần mềm Tìm kiếm

     Cho phép tìm kiếm suất kinh doanh
     Instant truy cập vào các tập tin quan trọng của bạn
     Thống nhất giao diện = không lãng phí thời gian
     Cài đặt dễ dàng, đòi hỏi phải bảo trì tối thiểu

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
WTware là một phần mềm Windows Terminal Services Client cho khởi động mạng máy tính không đĩa. Nó turnes máy tính của bạn vào Windows Thiết bị đầu cuối (còn được gọi là khách hàng mỏng, Thiết bị đầu cuối Windows Dựa hoặc NetPCs).

Kể từ sự ra đời của dịch vụ đầu cuối với phiên bản Windows NT4 Terminal Services, các doanh nghiệp đã được rộng rãi sử dụng Terminal Services cho giải pháp Thin Client của họ. Đây là một ngành công nghiệp chấp nhận giải pháp và không chỉ là một giao thức độc quyền chưa được kiểm tra. Ngay cả như vậy IT khổng lồ như IBM và HP sản xuất phần cứng riêng của Khách hàng Thin của họ. WTware là một cách hiệu quả để đạt được những lợi ích an ninh và quản lý các ứng dụng trên một máy chủ trung tâm và tính toán dựa trên máy chủ tại 1/10 giá của một Thin Client

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
WYSIWYG WPTools sẽ luôn luôn làm việc trong chế độ WYSIWYG, điều này có nghĩa là sản lượng in sẽ luôn luôn phù hợp với sản lượng mà bạn nhìn thấy trong trình soạn thảo. Bên WPTools biện pháp các văn bản trong một độ phân giải cao - vì vậy nó được in trong một chất lượng cao. Khi máy in được thay đổi điều này không thay đổi từ gói hoặc trang phá vỡ!
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ

Một trong những vấn đề chính trong bất kỳ doanh nghiệp là kiểm soát hiệu quả của nhân viên. Ngày nay nó là không thể tưởng tượng được một tổ chức mà không sử dụng máy tính.

Làm việc Examiner tiêu chuẩn là một giải pháp phức tạp để kiểm soát giờ làm việc của nhân viên. Làm việc Examiner tiêu chuẩn cho phép các tổ chức để nhanh chóng và vào màn hình tối thiểu chi phí và phân tích các hoạt động của nhân viên của họ trên Internet và trong các ứng dụng khác nhau.

Làm việc Examiner tiêu chuẩn được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và ở nơi đầu tiên hướng tới các nhà quản lý, các chuyên gia CNTT, quản trị hệ thống.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
phần mềm đoạt giải thưởng mạng lưới giám sát và giám sát mạng này có nhiều tính năng và cảnh báo hơn bất kỳ khác. Thật dễ dàng để sử dụng và linh hoạt hơn so với phần còn lại, và vẫn rất phải chăng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Các cuối cùng Mac Video Converter và DVD để ghi, chuyển đổi và chỉnh sửa video!
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 999 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
63
Total load time (116.118.48.94) : 0.09427s