Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 

Corel WordPerfect Office X8 Pro là một bộ phần mềm văn phòng đầy ấn tượng đã có rất nhiều lựa chọn cũng như các tính năng bao gồm xuất bản sách điện tử, sử dụng trình duyệt web và quản lý các tệp PDF. Công cụ này ấn tượng đã có khả năng PDF tiên tiến và tương thích với MS Office.


Corel WordPerfect Office X8 Pro đã có một giao diện được tổ chức rất tốt, tương tự như trong MS Office 2003. Công cụ này không chỉ giới hạn trong việc chỉnh sửa tài liệu mà còn có nhiều tiện ích khác nhau để thiết kế trình chiếu, tạo bảng tính và e-book Nhà xuất bản. Bạn cũng có thể thử nghiệm với ứng dụng bản vẽ tích hợp, trình quản lý sổ địa chỉ và trình biên tập bitmap. Nó cũng có khả năng đọc và chỉnh sửa tài liệu được quét. Nó cũng bao gồm Nuance PaperPort sẽ cho phép bạn nhanh chóng chú thích, tổ chức và chia sẻ tài liệu PDF. Trên một lưu ý kết luận, chúng tôi có thể nói rằng Corel WordPerfect Office X8 Pro là một công cụ áp đặt để quản lý các tập tin PDF và xuất bản sách điện tử.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trải nghiệm sự khác biệt với Corel ® WordPerfect Office ® X8 - Standard Edition. Tất cả-trong-một phần mềm văn phòng này cung cấp sức mạnh , năng suất và khả năng tương thích hiện nay cho người dùng tại nhà và người dùng doanh nghiệp cần. Tạo ra các tài liệu có tác động cao , bảng tính , thuyết trình và nhiều hơn nữa . Thưởng thức khả năng tương thích vượt trội với sự hỗ trợ hơn 60 định dạng tập tin , bao gồm cả các định dạng Microsoft Office mới nhất. Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn với tất cả các phần mềm cho năng suất mới và các công cụ hợp tác , bao gồm tích hợp các công cụ PDF mạnh mẽ. Khám phá tất cả-trong-một phần mềm văn phòng .

Corel® WordPerfect® Office X8 - Với sự kiểm soát thần kỳ của nó và sự tương thích đáng tin cậy Corel® WordPerfect® Office đã được sử dụng bởi hàng triệu người dùng doanh nghiệp và sự mạnh mẽ trong hơn 30 năm . Corel® WordPerfect® Office X8 cung cấp nhiều cách để giữ tính cạnh tranh và hiệu quả trong thế giới có nhịp độ nhanh như hiện nay. Trải nghiệm khả năng tương thích chưa từng có với sự hỗ trợ hơn 60 loại tập tin, bao gồm cả các định dạng văn phòng mới nhất của Microsoft ® . Sử dụng các phần mềm tích hợp và tận hưởng khả năng tích hợp mạnh mẽ các định dạng file pdf .


Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 2 Sản phẩm
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10851s