Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Adobe Creative Cloud for teams ứng dụng duy nhất cung cấp quyền truy cập vào một ứng dụng Creative Mây đơn bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign và nhiều hơn nữa. Với các thuê bao, không chỉ để bạn có được ứng dụng của bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng nhận được 20GB dung lượng lưu trữ, khả năng đồng bộ hóa, lưu trữ và chia sẻ của bạn làm việc và truy cập của bạn để Behance Prosite để xuất bản cho một cộng đồng sáng tạo hàng đầu. Sau đây là có sẵn như là một ứng dụng duy nhất: Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC, Adobe Muse CC, Dreamweaver CC, Flash Professional CC, Edge Kiểm tra CC, Edge Animate CC, Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC, Adobe Audition CC, SpeedGrade CC, InCopy CC, và Prelude CC.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

 

Phần mềm Adobe Acrobat Reader DC miễn phí là ứng dụng đáng tin cậy để xem, in ấn, đánh dấu, chú thích các file PDF.

Adobe Acrobat Reader DC là trình xem file PDF duy nhất có thể mở và tương tác với tất cả các nội dung PDF bao gồm cả form và đa phương tiện. Nó kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động.

Adobe Document Cloud là một cải tiến mang tính cách mạng, hiện đại và hiệu quả để làm việc với các tài liệu ở văn phòng, ở nhà thậm chí là khi đang di chuyển. Mục tiêu chính của Adobe Acrobat Cloud là Adobe Document DC hoàn toàn mới, trong đó sẽ có chữ ký điện tử chính thống bằng cách cung cấp miễn phí dịch vụ ký điện tử với mọi thuê bao cá nhân.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
CyberLink PowerDVD 15 Corporate Blu-ray edition is the world's most powerful media solution, delivering a welcome set of new features that satisfy the wide-ranging requirements of businesses, governmental organizations, and educational institutions.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PowerDirector 13 Ultimate Suite is designed for video creative experts, and includes 3 award-winning offerings from CyberLink - video editing software PowerDirector, audio editing software AudioDirector and color grading software ColorDirector. It includes all the essential tools for every facet of world - class video production. With PowerDirector Ultimate Suite, you can quickly and easily achieve the results you want, with superior color, sound, and video effects.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Director Suite 3 được thiết kế cho video và hình ảnh chuyên gia sáng tạo. Nó đi kèm với phần mềm được trao giải thưởng cho video, hình ảnh và chỉnh sửa âm thanh, công cụ màu sắc phân loại, cộng với video và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và các dịch vụ điện toán đám mây. Director Suite 3 là có sẵn để mua hai phiên bản được cấp phép: Perpetual hoặc Subscription.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Với CyberLink Media Suite 12 Ultra, bạn có một bộ đầy đủ các phần mềm để CREATE, PLAY, ghi, chuyển đổi và chia sẻ thông tin của bạn ở nhà hoặc trường học. Với bộ sưu tập CyberLink của nhiều giải thưởng video và chỉnh sửa ảnh và phần mềm phát lại, Media Suite 12 siêu thực sự là bộ sưu tập đa phương tiện có giá trị tốt nhất cho gia đình và trường học.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PowerDirector 13 Ultra cung cấp các công cụ toàn diện nhất và dễ sử dụng cho sản xuất video chất lượng cao. Các Design Studio mới cung cấp tổng số linh hoạt để thiết kế và tùy biến hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, menu đĩa của bạn và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể đồng bộ lên đến 100 bài hát timeline bằng âm thanh để tạo ảnh ghép multicam, giữ và chia sẻ các dự án sáng tạo của bạn với dịch vụ CyberLink Cloud, và chỉnh sửa video on-the-go với PowerDirector Mobile.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
YouCam 6 Deluxe - tất cả-trong-một trong WebCam & Camera ứng dụng thú vị nhất cho lối sống của bạn. Được thiết kế để làm việc với máy PC của bạn, bạn có thể chụp ảnh và sáng tạo hình lên một tầm cao mới với hiệu ứng hình ảnh vui tươi khi nói chuyện hoặc quay video. Hoặc chuyển đổi máy tính bảng của bạn thành một máy ảnh chuyên nghiệp mang phong cách bằng cách bắt HDR và panorama ảnh. Thậm chí tạo ra tinh vi của bài thuyết trình video doanh nghiệp của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PhotoDirector 6 là một trình biên tập hình ảnh độc đáo mà cung cấp một quy trình làm việc hợp lý nhiếp ảnh - quản lý ảnh hiệu quả, điều chỉnh và hoàn thiện các công cụ chỉnh sửa sáng tạo, PhotoDirector cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh của bạn trong một môi trường không phá hủy và cung cấp tất cả các bạn cần để biến hình ảnh RAW của bạn với các tác phẩm của nghệ thuật. Nó cũng đi kèm với PhotoDirector App cho phép bạn tạo hình ảnh đẹp trong khi on-the-go.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PowerDVD 15 Ultra là máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phổ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn. Chơi bất kỳ bộ phim, video hay âm nhạc tập tin hoặc xem hình ảnh được lưu trữ tại địa phương, trong Youtube hoặc Facebook hoặc trên các thiết bị khác, tất cả từ bên trong một ứng dụng mạnh mẽ. Nó cũng hoạt động hoàn hảo trong mạng gia đình, chia sẻ thư viện phương tiện truyền thông của bạn với các thiết bị DLNA khác ở nhà, duyệt nội dung từ máy chủ phương tiện truyền thông khác hoặc mở rộng trải nghiệm phương tiện truyền thông của bạn để Power Media Player trên máy tính bảng iPad, iPhone và điện thoại Android hay Windows của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
CDMenuPro - Create autorun CD menus for CD-ROM, DVD and USB Stick
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Axialis Professional Screen Saver Producer - Professional screensaver authoring tool
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoRun Design - Professional and WYSIWYG production software with automatic CD/VCD running interface and automatic running program
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Serif Design Suite - Cost-effective collection of Serif software for education
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Lectora Inspire is here to save the day when you need that extra oomph to create dynamic, engaging e‑Learning that stands out from the crowd. Create professional-looking e‑Learning with the Lectora Inspire suite of tools, including Camtasia screen recording software, Snagit screen capture and graphics editing, Flypaper interactive animation creator and ReviewLink online collaboration tool.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AV Manager - Operate multiple display units remotely across a LAN, WAN or internet
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 49 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
4
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (116.118.48.94) : 0.07733s