Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Tích hợp CAM cho SOLIDWORKS và Inventor
Inventor HSM và HSMWorks, chỉ có sẵn trong bộ phần mềm Product Design & Manufacturing Collection (PDMC), đơn giản hóa công việc gia công với tích hợp máy phay, xoay, và luân phiên xoay chiều từ trục 2,5 đến 5 trục, và chế tạo khuôn mẫu cho nhà phát minh và SOLIDWORKS.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phân tích quá trình ép phun để mô phỏng dòng chảy, tìm ra điều kiện công nghệ tối ưu và dự đoán các khuyết tật là việc làm rất cần thiết trong thiết kế khuôn ép nhựa, đặc biệt là cho các sản phẩm phức tạp. Ở Việt Nam, phần mềm phổ biến dùng trong việc này là Moldflow.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Hiện tại phần mềm Nastran-In-CAD đã được tích hợp vào gói sản phẩm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection ( PDMC) với mục đích hỗ trợ người sử dụng có nhiều phương án tối ưu hóa & đánh giá độ bền thiết kế cơ khí từ cơ bản đến nâng cao. trong gói sản phẩm PDMC còn bao gồm các sản phẩm khác như : Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, AutoCAD, Fusion 360, Vault Basic, Inventor HSM, HSMWorks, Factory Design Ultilities…vv.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm Inventor là giải pháp thiết kế kỹ thuật 3D, là sản phẩm chủ đạo trong lĩnh vực cơ khí kỹ thuật, các phần mềm cạnh tranh với Inventor hiện nay như Solidworks, SolidEdge, PTC Creo…vv với các ưu điểm là đồng bộ hóa các hệ thống dữ liệu trong hệ thống các phần mềm của Autodesk, đặc biệt là AutoCAD, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI SẢN PHẨM DỰA TRÊN NỀN TẢNG ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY AUTODESK FUSION 360
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Giải pháp tự động hóa thiết kế hệ thống điện công nghiệp với AutoCAD Electrical

Công nghệ tự động hóa thiết kế hệ thống điện công nghiệp

 

AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế hệ thống điện cho ngành điện công nghiệp, với những tính năng mà AutoCAD thông thường không có. Với khả năng thiế kế điện chuyên dụng như hệ thống thư viện thiết bị điện tiêu chuẩn, các công cụ thiết kế tự động như đi dây, bố trí thiết bị, đánh số chi tiết, tạo danh mục bảng vật liệu BOMs và công cụ định nghĩa các chi tiết phi tiêu chuẩn bao gồm tiêu chuẩn, kích thước, đầu pins, đầu kết nối…vv để tự động tạo ra các danh mục BOMs.

Việc tích hợp add-on quản lý dữ liệu thiết kế với Autodesk Vault giúp các nhóm thiết kế cộng tác và triển khai các dự án nhanh chóng, chính xác và đúng tiến độ.

AutoCAD Electrical được các công ty trong các lĩnh vực thiết kế hệ thống điện như công nghiệp ô tô, công nghiệp tàu thủy, công nghiệp đường sắt, các công ty máy và thiết bị công nghiệp khai thác và sử dụng hiệu quả.


 

Kho hàng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk Vehicle Tracking 2017 là một giải pháp phân tích và thiết kế giao thông toàn diện dựa trên phân tích đường quét của xe. Phần mềm cho phép các kỹ sư, nhà thiết kế, và các nhà quy hoạch tại các cơ quan chính phủ và các công ty tư vấn kỹ thuật làm việc trên các dự án giao thông, thiết kế trang web để dự đoán đánh giá đường đi của xe. Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo và xem xét lại các nút giao thông sử dụng công cụ phân tích và mô phỏng được tích hợp như một phần của toàn bộ quá trình thiết kế.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
NavisWorks Manage 2017 là phần mềm giải pháp đánh giá dự án toàn diện hỗ trợ điều phối, phân tích và truyền đạt ý đồ thiết kế và khả năng xây dựng. Dữ liệu thiết kế đa ngành tạo ra trong một phạm vi rộng lớn của Building Information Modeling (BIM), mẫu thử nghiệm kỹ thuật số, và các ứng dụng thiết kế nhà máy có thể được kết hợp thành một mô hình dự án tích hợp duy nhất. Công cụ quản lý can thiệp giúp thiết kế và xây dựng các chuyên gia dự đoán và tránh các vấn đề tiềm năng trước khi bắt đầu xây dựng, giảm thiểu sự chậm trễ đắt tiền và làm lại. NavisWorks Manage 2017 kết hợp mô hình phối hợp với số lượng và tiến độ dự án để cung cấp mô phỏng và phân tích thời gian và chi phí. mô hình toàn bộ dự án có thể được xuất bản và tự do xem bằng phần mềm Autodesk NavisWorks Freedom.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD Utility Design 2017 kết hợp giữa thiết kế và tài liệu với quy trình công việc và phân tích nguyên tắc định hướng cho thiết kế phân phối điện. Cải thiện độ chính xác thiết kế, phân tích và tối ưu hóa thiết kế mạng cho hiệu suất cao hơn và độ tin cậy, và cung cấp các tài liệu phù hợp hơn và phối hợp
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk AutoCAD Plant 3D 2017 - phần mềm thiết kế bố trí nhà máy giúp hỗ trợ, nâng cao năng suất độ chính xác, và tăng cường phối hợp. Được xây dựng trên nền tảng phần mềm Autodesk AutoCAD quen thuộc, những công cụ này mang thiết kế nhà máy 3D hiện đại để thiết kế và kỹ sư mô hình và quy trình tài liệu nhà máy. Tạo và chia sẻ isometrics, orthographics, và các báo cáo tài liệu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD Raster Design 2017 là phần mềm mạnh mẽ với bộ công cụ giúp chuyển dổi ảnh raster thành các chi tiết DWG. Giúp chỉnh sửa, cải thiện và nâng cao các bản vẽ scan trong môi trường AutoCAD quen thuộc.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD Electrical 2017 là một bộ AutoCAD add-on mạnh mẽ cho các nhà thiết kế điện và kỹ sư, cung cấp các công cụ soạn thảo tự động cho việc thiết kế hệ thống dây điện, mạch, PLC module, bảng, và các dữ liệu và lịch trình. Đây là trên đầu trang của tất cả những lợi ích mà AutoCAD mang đến cho bảng. Khóa học này cung cấp cho người dùng mới làm quen với việc đào tạo cần thiết để sử dụng AutoCAD Electrical 2017 một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Tạo, chỉnh sửa và quản lý đường ống và thiết bị đo đạc sơ đồ nhanh hơn và chính xác hơn với AutoCAD P&ID 2017. Được xây dựng trên nền tảng phần mềm mới nhất của AutoCAD, AutoCAD P&ID 2017 dễ sử dụng và quen thuộc với các nhà thiết kế và kỹ sư, do đội ngũ thiết kế có thể bắt đầu một cách nhanh chóng với đào tạo tối thiểu. AutoCAD P&ID 2017 sắp xếp hợp lý và tự động hóa việc thiết kế chung. Với báo cáo đơn giản, chỉnh sửa, chia sẻ và xác nhận thông tin thiết kế đường ống, các dự án có thể bắt đầu dễ dàng hơn, chạy tốt hơn và kết thúc sớm hơn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD MEP 2017 là một phần mềm thiết kế và xây dựng tạo ra Autodesk chuyên dụng cho cơ khí, điện và đường ống MEP) của chuyên gia; bao gồm các kỹ sư, nhà thiết kế. AutoCAD MEP 2017 được xây dựng trên nền tảng phần mềm AutoCAD và do đó cung cấp môi trường AutoCAD quen thuộc. Các công cụ chuyên biệt và các tính năng được bao gồm trong AutoCAD MEP 2017 được tối ưu hóa để nâng cao quy trình làm việc và đẩy nhanh việc tạo ra các thiết kế MEP.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk AutoCAD Map 3D 2017 là phần mềm bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng dựa trên mô hình và ứng dụng quản lý, cung cấp quyền truy cập đến dữ liệu CAD và GIS. Với sự hỗ trợ từ các mô hình dữ liệu ngành công nghiệp và các công cụ thông minh, bạn có thể hiệu quả hơn áp dụng tiêu chuẩn khu vực và kỷ luật cụ thể.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giúp thiết kế mọi chi tiết với phần mềm AUTODESK AUTOCAD 2017. Tạo các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D ấn tượng nhờ công nghệ TrustedDWG trên máy tính, đám mây, thiết bị di động có tích hợp AutoCAD 360 Pro
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 117 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (116.118.48.94) : 0.07552s