Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Phần mềm AutoCAD Civil 3D 2017 là phần mềm thiết kế công trình dân sự hàng đầu, cung cấp cho người dùng giải pháp toàn diện trong khảo sát, thiết kế và phân tích, giúp hoàn thành dự án giao thông, thủy lợi, công trình ngầm nhanh hơn, chính xác hơn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm Revit 2017 là sản phẩm chứa công nghệ BIM hỗ trợ từ quá trình ý tưởng đến sản phẩm thực tế. Revit giúp các mẫu thiết kế thể hiện chính xác, gọn nhe và đảm bảo tính hiệu quả của bản thiết kế.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

AUTODESK AEC (Architecture, Engineering & Construction Collection) là bộ sản phẩm với các tính năng mạnh mẽ và tiên tiến giúp nâng cao chất lượng các bản thiết kế cơ khí, kiến trúc, nâng cao khả năng quản lý các dự án công trình, cơ sở hạ tầng.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Thiết kế và làm tài liệu hiệu quả hơn với phần mềm AutoCAD Architecture 2017. Là 1 phiên bản của AutoCAD được tạo riêng ra để phục vụ chuyên cho các kiến trúc sư.

Phiên bản AutoCAD Architecture 2017 đã được tối ưu hóa hiệu suất để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, từ việc khởi động nhanh hơn, truy cập tới các công cụ vẽ và bổ sung thêm bộ thư viện chuyên nghiệp dành riêng cho việc thiết kế kiến trúc.

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk T-Splines Plug-in giúp bạn tạo ra các mô hình CAD chất lượng cao một cách suôn sẻ cho các thiết kế công nghiệp và kỹ thuật.Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm ZWCAD CLASSIC là sản phẩm được phát triển bởi ZWCAD Design Co.,Ltd. ZWCAD CLASSIC cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và tùy biến cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp AEC và MCAD, giảm bớt quá trình thiết kế của họ. Bây giờ phần mềm ZWCAD CLASSIC là một giải pháp CAD đã được chứng minh với hơn 320.000 người sử dụng hài lòng trên khắp 80 quốc gia.
Khuyến mại: Liên hệ 0989712611
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm ZWCAD 2 là sản phẩm được phát triển bởi ZWCAD Design Co.,Ltd. ZWCAD cung cấp các tính năng sáng tạo, hợp tác và tùy biến cho các kỹ sư trong ngành công nghiệp AEC và MCAD, giảm bớt quá trình thiết kế của họ. Bây giờ phần mềm ZWCAD  là một giải pháp CAD đã được chứng minh với hơn 320.000 người sử dụng hài lòng trên khắp 80 quốc gia.
Khuyến mại: Liên hệ 0989712611
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Nâng cao thiết kế đồ họa

Với giao diện dễ nhìn, các công cụ cần thiết mới và các tính năng nâng cao, CorelDraw Graphics Suite 2017 mở ra một thế giới mới đầy nơi mà sức sáng tạo không gì là không thể. Chúng tôi đã thiết kế ra một số các không gian làm việc mà tương thích với quy trình làm việc bình thường của bạn, nên mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang vẽ biểu đồ và bản vẽ, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website, các tính năng này được hoàn thiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Được thiết kế cho ngành sản xuất, phần mềm thiết kế AutoCAD® Mechanical có tất cả các chức năng của AutoCAD, kèm theo thư viện khổng lồ cùng với hệ thống công cụ giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế bản vẽ cơ khí.

Bản quyền theo thuê bao cho phép bạn tiếp cận các bản cập nhật mới nhất, hỗ trợ trực tiếp trên web, hỗ trợ lần đầu trên diễn đàn, bản quyền linh hoạt và hơn thế nữa.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AUTODESK MAYA 2016 phần mềm tạo hình động 3D và hiệu ứng hình ảnh cho bộ phim, trò chơi video, và truyền hình. Giúp tăng tốc đường ống với một nền tảng sản xuất có thể mở rộng được trang bị các công cụ sáng tạo tiên tiến.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk AutoCAD 2016, phiên bản mới nhất của một trong những ứng dụngthiết kế máy tính (CAD) hàng đầu thế giới, việc thiết kế có jumpstart mang lại một trải nghiệm thị giác phong phú hơn và mang đến cho thế giới thực vào canvas AutoCAD. Ngoài ra, lần đầu tiên, AutoCAD và AutoCAD LT cũng sẽ có sẵn trên cơ sở thuê bao pay-as-you-go.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ , hoạt hình , tích hợp các công cụ cho phép các lập trình viên , các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm . Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game , hiệu ứng hình ảnh , thiết kế đồ họa , kiến trúc sư , kỹ sư , các chuyên gia về đồ họa khác .
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Maya LT 2016 là sản phẩm tạo nhân vật 3D và môi trường cho các trò chơi độc lập của bạn với một công cụ hiệu quả hơn dựa trên các sản phẩm 3D sản xuất đã được chứng minh.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Autocad LT là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng với tính năng thiết kế 2D, xem các bản vẽ 3D định dạng DWG. Phiên bản mớiAutoCAD LT 2016 tích hợp với xu hướng thiết kế BIM và công nghệ điện toán đám mây. Bản AutoCAD LT với cách tính năng được thu gọn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư thiết kế mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD Revit LT Suite 2016 là phần mềm chuyên dụng của Autodesk giúp người dùng thiết kế các mẫu 3D Building Information Modeling một cách dễ dàng. Với các công cụ thân thiện và dễ dàng tương tác với người dùng bởi giao diện tương tự AutoCAD LT, AutoCAD Revit LT Suite 2016 sẽ tạo cho bạn môi trường thiết kế 3D hoàn hảo nhất.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AutoCAD® Design Suite 2015 cung cấp phần mềm 2015 phần mềm AutoCAD, cộng với một bộ công cụ thiết kế mở rộng bao gồm các phần mềm AutoCAD Raster Design và giải pháp truyền thông trực quan.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 117 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (116.118.48.94) : 0.09851s