Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123
 
Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu.Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ các lỗ hổng có thể khai thác cùng chế độ quét hằng ngày, McAfee Internet Security sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện lỗ hổng từ website, và cảnh báo cho bạn cũng như hướng dẫn cách khắc phục, trước khi các lỗ hổng này bị hacker lợi dụng để tấn công trang web của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bảo vệ bạn và quyền riêng tư tốt nhất cho bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bảo vệ bạn và quyền riêng tư cho bạn
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giải pháp tốt nhất diệt virus, điều chỉnh và thiết lập quyền riêng tư cho bạn. Tất cả đều nằm trong 1 sản phẩm. Không giới hạn thiết bị.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bitdefender Family Pack 2016 được xếp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp an ninh không giới hạn cho các thiết bị gia đình, máy tính cá nhan, từ Mac cho tới Android.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Khám phá tất cả mọi thứ trên thế giới nhờ di động làm điều đó một cách an toàn và tự tin với ngành công nghiệp hàng đầu McAfee Mobile Security. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội, hoặc sử dụng điện thoại cho ngân hàng và các khoản thanh toán, McAfee Mobile Security ở đó để bảo vệ bạn. Ngay ngày tải về, một hệ thống an ninh và quét riêng tư ngay lập tức được bắt đầu.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới được bảo vệ, McAfee cung cấp các giải pháp bảo mật di động toàn diện mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo vệ thông tin của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Premium Mobile Security bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Cleaup phần mềm dọn rác hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và năng suất hơn. Đừng để việc sử dụng máy tính trở thành bài kiểm tra kiên nhẫn với bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast EasyPass giúp tạo và quản lý mật khẩu mạnh mẽ, hiệu quả và an toàn. Việc đăng nhập vào các dịch vụ, trang web thật dễ dàng và tất cả mật khẩu của bạn đều được mã hóa an toàn

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast SecureLine bảo vệ các hoạt động online của bạn khỏi những ánh mắt tò mò. Chỉ với 1 click để chạy VPN sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP và tận hưởng các hoạt động riêng tư.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Premier 2015 bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

SafeSync ™ for Enterprise kết hợp tập tin tích hợp đồng bộ và chia sẻ khả năng bảo vệ dữ liệu để giữ cho dữ liệu nhạy cảm an toàn trong khi vẫn cho phép suất của nhân viên. Trên cơ sở, triển khai điện toán đám mây riêng giúp kiểm soát việc chia sẻ dữ liệu nhạy cảm từ bất kỳ thiết bị di động.

  • Đồng bộ và chia sẻ an toàn cho thông tin công ty.
  • Điện thoại di động bị mất dữ liệu điều khiển phòng chống dữ liệu.
  • Mã hóa tập tin Persistent tối đa hóa sự riêng tư.
  • Gắn thẻ tài liệu nhạy cảm kiểm soát truy cập.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro ™ InterScan ™ Web Security như một dịch vụ tự động bảo vệ bất kỳ người sử dụng, trong bất kỳ vị trí, trên bất kỳ thiết bị. Và bởi vì nó được lưu trữ trong đám mây, bạn không cần phải mua, quản lý, hay duy trì phần mềm hoặc phần cứng. Hơn nữa, giải pháp này là linh hoạt và sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Enterprise Security for Endpoints Advanced bảo vệ toàn diện cho PC, laptop, server và các máy ảo. Đảm bảo máy tính để bàn, máy tính xách tay, các tập tin máy chủ và các máy ảo, cho dù trong hay ngoài mạng. Bảo mật doanh nghiệp cho thiết bị đầu cuối cung cấp bảo vệ từng đoạt giải thưởng, bao gồm malware, công nghệ danh tiếng web để chặn truy cập đến các trang web độc hại, bảo vệ và HIPS. Powered by Trend Micro ™ thông minh bảo vệ mạng ™ bảo mật dựa trên đám mây, các file mẫu được quản lý trong các đám mây không phải trên thiết bị đầu cuối của bạn-để giải phóng tài nguyên máy tính và tối ưu hóa hiệu suất.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ Enterprise Security for Endpoints and Mail Servers giải pháp bảo vệ tập trung cho máy chủ, máy trạm và các thiết bị di động. Giảm thiểu rủi ro và chi phí của bạn với hiệu quả, bảo vệ tích hợp, hiệu suất tối ưu và quản lý thống nhất trong một giải pháp bảo mật duy nhất cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, file server và mail server. Giúp đảm bảo an toàn doanh nghiệp của bạn khi nhân viên lướt web và chia sẻ qua email và tập tin với thiết bị đầu cuối tích hợp và bảo mật máy chủ mail.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ Endpoint Encryption đảm bảo sự riêng tư của dữ liệu bằng cách mã hóa dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị đầu cuối, bao gồm cả bạn PC, Macintosh, DVD, và ổ đĩa USB, những dữ liệu có thể dễ dàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Trend Micro Endpoint Encryption cung cấp bảo mật dữ liệu bạn cần có mã hóa toàn bộ ổ đĩa, thư mục và tập tin mã hóa, mã hóa và phương tiện di động.

  • Phần mềm bảo vệ mã hóa toàn diện toàn diện.
  • Tự động quản lý các dữ liệu các thiết bị phần cứng của bạn.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Mã hóa các tập tin đặc biệt, các tập tin chia sẻ và các thiết bị ngoại vi.
  • Thiết lập các chính sách chi tiết về quản lý thiết bị và quản lý dữ liệu.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 477 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
30
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (112.78.1.206) : 0.14861s