Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 

Trend Micro Endpoint Application Control giảm tấn công tiếp xúc của bạn bằng cách ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn và không rõ từ thực hiện trên thiết bị đầu cuối của bạn. Tăng cường phòng thủ của bạn với, chính sách dễ dàng quản lý linh hoạt, danh sách trắng và khả năng danh sách đen kết hợp với một cơ sở dữ liệu ứng dụng điện toán đám mây cung toàn cầu.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro ™ Hosted Email Security là một giải pháp điện toán đám mây không cần bảo trì mang liên tục, cập nhật bảo vệ để ngăn chặn thư rác, phần mềm độc hại, lừa đảo mạng, ngăn chặn các cuộc tấn công vào mục tiêu quan trọng trước khi chúng đến mạng của bạn. Bảo vệ Microsoft Exchange, Microsoft Office 365, Google Apps, và các giải pháp email khác được lưu trữ trên máy chủ của bạn. Email Encryption được bao gồm trong gói cơ bản.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro knows that you are always looking for ways to enhance your protection and simplify security management. To support your key security initiatives, we offer solutions that are designed to address your specific needs, including the efficiency of tightly integrated security suites, network threat management, data protection, virtual security, and premium support services.

 
 

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Encryption for Email Gateway is a Linux-based software solution providing the ability to perform the encryption and decryption of email at the corporate gateway, regardless of the email client, and the platform from which it originated. The encryption and decryption of email on the TMEEG client is controlled by a Policy Manager that enables an administrator to configure policies based on various parameters, such as sender and recipient email addresses, keywords, or PCI compliance. Encryption for Email Gateway presents itself as an SMTP interface and delivers email out over an SMTP to configured outbound MTAs. This enables easy integration with other email server-based products, be them content scanners, mail servers, or archiving solutions.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trend Micro™ Email Encryption efficiently secures email sent to anyone with an email address. It enables organizations to deliver information securely and helps comply with regulations. Trend Micro’s Private Post™ technology, developed by cryptographers at the University of Bristol, uses identity-based encryption (IBE) to address the limitations of earlier Public Key Infrastructure (PKI) technology, eliminating burdensome pre-registration and certificate management and helping reduce deployment costs. Trend Micro™ Email Encryption Client is a software plug-in for popular email clients that deploys without modifying existing business processes, and integrates seamlessly with the existing email infrastructure pushing encrypted content just like any other email.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trend Micro™ IM Security for Microsoft™ Office Communications Server (OCS) secures your enterprise IM communications by stopping threats instantly. Web Reputation, powered Trend Micro’s Smart Protection Network, takes advantage of a unique cloud-client architecture and correlated threat intelligence to block links to malicious sites—before the links can be delivered. Plus our leading antivirus, new antispyware, and zero-day protections work together to thwart attacks sooner, before any damage.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ScanMail ™ Suite cho Microsoft® Exchange ™ không chỉ dừng lại thư rác và malware truyền thống mà còn phát hiện các URL độc hại, các cuộc tấn công nhắm mục tiêu cao, và các mối đe dọa liên tục nâng cao (APTs). Với sự kết hợp của web, email, và danh tiếng của tập tin, cộng với khai thác phát hiện và phân tích sandbox, ScanMail Suite là toàn diện nhất bảo mật máy chủ mail.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ ServerProtect Bảo vệ chống lại virus, rootkit, và đánh cắp dữ liệu phần mềm độc hại khi đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động an ninh trên máy chủ và hệ thống lưu trữ. Điều này giải pháp đáng tin cậy từ các nhà lãnh đạo thị trường trong máy chủ an ninh cung cấp bảo vệ thời gian thực, hiệu suất cao, và chi phí xử lý thấp.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ PortalProtect™ cung cấp một lớp chuyên dụng bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, PortalProtect sử dụng công nghệ danh tiếng web để ngăn chặn các liên kết độc hại xâm nhập vào các cổng thông tin web của bạn. Nó cũng sử dụng lọc nội dung mạnh mẽ để quét các tập tin SharePoint và các thành phần web.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ESET Endpoint Security mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều lớp bảo vệ, bảo gồm cả những lĩnh vực đã được chứng minh của chúng tôi là công nghệ phát hiện ESET NOD32, bảo vệ hoàn toàn những truy cập dữ liệu và điều chỉnh quét đầy đủ cùng những tùy chọn nâng cấp.

Giữ cho hệ thống của bạn luôn chạy ở trạng thái tốt nhất với yêu cầu hệ thống thấp, hỗ trợ ảo hóa và điện toán đám mấy cùng với tùy chọn quét cloud-powered

Giám sát dễ dàng với việc thiết kế, công cụ quản trị từ xa thân thiện với người sử dụng.

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có thể đầu tư cho cả hệ thống ảo hóa và hệ thống vật lý. Nó bảo vệ mạnh mẽ chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống. Liền mạch tích hợp của tất cả các thiết bị an toàn cần thiết trong một chương trình có hiệu quả cao với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất cho phép Symantec Endpoint Protection cung cấp sự bảo vệ tiên tiến mà không làm chậm hệ thống.

Ghi chú:
* Sản phẩm đặt hàng trong vòng 1-2 tuần
* Sản phẩm bao gồm giấy chứng nhận License (Có thể đặt đĩa cài đặt)
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bạn đã làm việc chăm chỉ để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bây giờ, với Symantec Endpoint Protection Small Business Edition¹, thêm bảo vệ thiết yếu cho mọi máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Là một giải pháp điện toán đám mây quản lý, nó thiết lập trong vài phút và tự động cập nhật trong nền. Đây là một cách dễ dàng để bảo vệ doanh nghiệp của bạn và năng suất của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Endpoint Security for Business Select Chống phần mềm độc hại nhiều lớp, danh tiếng, Kiểm soát thiết bị đầu cuối – Ứng dụng, Thiết bị và Web, Bảo mật di động và quản lý thiết bị di động... và nhiều hơn nữa Bảo vệ cho các máy cài hệ điều hành máy trạm và máy chủ

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Endpoint Protection Suite cung cấp bảo vệ cần thiết trong một giải pháp tích hợp chặt hệ thống Windows chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. Cung cấp các thiết bị điều khiển và bảo vệ web, Endpoint Protection Suite là một cách lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bkav Pro là phần mềm diệt virus Việt số 1 Việt Nam hiện nay. Với những tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus cùng với đội ngũ hỗ trợ người tiêu dùng mạnh nhất, hiện nay Bkav Pro là một trong những phần mềm diệt virus bán chạy nhất tại Việt Nam.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Protection Engine cho dịch vụ đám mây 7.5 là một linh hoạt và tính năng ứng dụng client / server rất mạnh cho phép khách hàng để kết hợp các công nghệ phần mềm độc hại và các mối đe dọa phát hiện vào hầu như bất kỳ ứng dụng. Bảo vệ động cơ bao gồm, cấp bằng sáng chế công nghệ phân loại URL độc quyền của Symantec và ngành công nghiệp hàng đầu bảo vệ phần mềm độc hại cho các dịch vụ nội dung quét nhanh, khả năng mở rộng, và đáng tin cậy. Những dịch vụ này giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu của họ và hệ thống lưu trữ đối với các mối đe dọa phần mềm độc hại cảnh quan ngày càng tăng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 463 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
...
29
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (116.118.48.94) : 0.10301s