Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
activEcho cho doanh nghiệp tất cả mọi thứ CNTT mà họ cần để cung cấp an toàn Sharing Enterprise File và Đồng bộ hoá toàn bộ doanh nghiệp
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis vmProtect cung cấp đơn giản để sử dụng, hiệu quả, an toàn và sao lưu & phục hồi khả năng mở rộng khả năng cho VMware vSphere. công nghệ sao lưu đại lý ít Acronis vmProtect cài đặt chỉ trong vài phút và giao diện web trực quan giúp để hướng dẫn bạn thông qua quá trình sao lưu. Hãy tận dụng được xây dựng trong khả năng nén và pc để giữ tập tin sao lưu của bạn mã hóa dữ liệu nhỏ và sử dụng để giữ cho chúng được an toàn. Khi nói đến phục hồi các máy ảo - chỉ cần chạy các hình ảnh sao lưu trực tiếp - không cần chạy một quá trình phục hồi hoàn toàn và phức tạp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore là một add-on mô-đun tích hợp đầy đủ để phục hồi máy chủ hoặc máy trạm sang phần cứng khác hoặc đến một máy ảo, cung cấp các tùy chọn khôi phục thảm họa và di cư rất linh hoạt. Universal Restore mô-đun sẽ giúp bạn chuẩn bị cho ngay cả những sự kiện không lường trước nhất mà không đòi hỏi người quản trị để mua và duy trì máy móc phụ tùng giống hệt nhau. Quá trình bắt đầu khi Acronis Backup & Recovery 11 được dùng để tạo ra một hình ảnh vận chuyển mà disassociates dữ liệu từ phần cứng bên dưới máy cũ. Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore tải trong trình điều khiển của các phần cứng mới của để các hình ảnh từ các nền tảng phần cứng trước đó sẽ cho phép các máy tính để được hoàn hảo khôi phục vào một nền tảng phần cứng khác nhau, hoàn chỉnh với hệ thống điều hành, các ứng dụng, dữ liệu và tất cả các thiết lập trước đó. Recovery có thể được thực hiện với một hệ thống hiện có, với một hệ thống mới với phần cứng khác nhau, hoặc với một máy ảo, trong vài phút.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11,5 tùy chọn pc cung cấp cho bạn khối cấp khả năng phần mềm pc giá cả phải chăng cho các máy trạm và máy chủ của bạn, giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng các cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn trong khi tiết kiệm chi phí và năng lực ngày càng tăng. Với Acronis pc, cắt giảm các yêu cầu lưu trữ dữ liệu lên đến 90% bằng cách loại bỏ các bản sao của cùng một tập tin hoặc khối trên một trong hai nguồn hoặc mục tiêu. Nếu dữ liệu đã tồn tại trên các nút lưu trữ, sau đó chỉ có một liên kết được tạo ra để kết hợp dữ liệu với các khách hàng sao lưu. Cả hai tập tin và đĩa sao lưu có thể được hưởng lợi từ pc, bao gồm khả năng tương thích với sự phục hồi trần kim loại và phục hồi để phần cứng khác nhau với Acronis Universal Restore. Acronis Backup & Recovery 11,5 Module pc được tích hợp đầy đủ với tất cả các phiên bản của Acronis Backup & Recovery 11,5 và được kích hoạt bởi các Node lưu trữ.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Đơn giản hóa và sao lưu và phục hồi tự động các quá trình trên các môi trường vật lý và ảo
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup and Security 2011 là một giải pháp bảo vệ máy tính gia đình đầy đủ tính năng dựa trên đăng ký để bảo vệ người dùng khỏi các đe dọa trong đó có thể gây mất dữ liệu và các mối đe dọa bên ngoài mà có thể làm hỏng hệ thống và dữ liệu. Acronis Backup and Security 2011 cung cấp bảo vệ cho đến ba máy tính gia đình và tất cả các dữ liệu họ có. Đó là ba sản phẩm Acronis trong một: Acronis True Image Home 2011, Acronis Internet Security 2011 và Acronis Online Backup.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 10 phần mềm, có sẵn trong một bộ rộng rãi, hãy quản trị tự động hóa các ảnh đĩa sao lưu thói quen với sự tự tin.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11 nâng cao Workstation cung cấp sao lưu và phục hồi thảm họa dựa trên đĩa cho máy tính để bàn doanh nghiệp và máy tính xách tay với khả năng quản lý tập trung.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Snap Deploy 4 là một giải pháp triển khai toàn diện cho phép các tổ chức để triển khai các máy tính và máy chủ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng và reimage chúng khi cần thiết. Sử dụng công nghệ hình ảnh đĩa tạo ra một bản sao của một ổ đĩa cứng toàn bộ, bao gồm cả hệ điều hành và tất cả các ứng dụng, Acronis Snap Deploy 4 là lý tưởng cho việc triển khai hình ảnh nhanh chóng lên máy trần kim loại.
Snap Deploy Server: sản phẩm triển khai cho phép các tổ chức CNTT để triển khai hoặc khôi phục lại các máy chủ.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Acronis Backup & Recovery ™ 10 Server cho Linux là thế hệ tiếp theo của các sản phẩm phục hồi hình ảnh thảm họa Đúng Acronis, được thiết kế để sao lưu và bảo vệ độc lập máy chủ Linux. Với Acronis Backup & Recovery ™ 10 Server cho Linux, hệ điều hành, các ứng dụng và tất cả dữ liệu có thể được phục hồi trong vài phút, thay vì giờ hoặc vài ngày.

Dựa trên hình ảnh đĩa và trần kim loại phục hồi công nghệ cấp bằng sáng chế của Acronis, toàn diện, nhưng đơn giản-để-sử dụng sản phẩm này có thể giúp các tổ chức giảm thiểu thời gian chết để đáp ứng nghiêm ngặt tiêu Thời gian phục hồi (RTO), và cắt giảm chi phí.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Các Acronis Backup & Recovery ™ 10 tùy chọn ™ Universal Restore không được bao gồm với Acronis Backup & Recovery ™ 10 Advanced Server thử nghiệm miễn phí Virtual Edition.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 11 Sản phẩm
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10314s