Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Quest Recovery Manager for Active Directory offers an easy-to-use solution for fast, online recovery. Comparison reports highlight what objects and attributes have been changed and deleted in Active Directory enabling efficient, focused recovery at the object or attribute level. Accurate backups and a quicker recovery enable you to reduce the time and costs associated with AD outages and reduce the impact on users throughout your organization.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Professional data recovery suite for the PC
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Synchronize! Pro X - Professional-strength file synchronization and backup utility for Mac OS X
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SyncBackSE - Ensure valuable asset, data, remains protected with this file backup & synchronization solution.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Mobile Security cung cấp mạnh mẽ, hiệu quả bảo vệ chống lại các mối đe dọa và truy cập dữ liệu trái phép trên các thiết bị Android ™. Với phần mềm độc hại toàn diện, sự riêng tư và bảo vệ trộm cắp, bạn có thể tự tin nắm lấy thiết bị của nhân viên mà không ảnh hưởng an ninh.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis vmProtect cung cấp đơn giản để sử dụng, hiệu quả, an toàn và sao lưu & phục hồi khả năng mở rộng khả năng cho VMware vSphere. công nghệ sao lưu đại lý ít Acronis vmProtect cài đặt chỉ trong vài phút và giao diện web trực quan giúp để hướng dẫn bạn thông qua quá trình sao lưu. Hãy tận dụng được xây dựng trong khả năng nén và pc để giữ tập tin sao lưu của bạn mã hóa dữ liệu nhỏ và sử dụng để giữ cho chúng được an toàn. Khi nói đến phục hồi các máy ảo - chỉ cần chạy các hình ảnh sao lưu trực tiếp - không cần chạy một quá trình phục hồi hoàn toàn và phức tạp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Backup your data and synchronize PCs, Macs, servers, notebooks, and online storage space
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Feature-rich AIX , Solaris and Linux based Backup and Disaster Recovery application
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Stellar Phoenix Windows Data Recovery - Complete data recovery solution that helps you to search, locate and recover your lost, missing, inaccessible or deleted data
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
StandbyServer for Netware - Provides an automated failover NetWare server environment
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
SpinRite - Data recovery and drive maintenance utility for the latest file systems, operating systems, and hard drives.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sao lưu Profiler¿s web dựa trên giao diện điều khiển sao lưu cung cấp toàn bộ nhóm của bạn với một thời gian thực, xem tại-một-cái nhìn của tất cả các hoạt động sao lưu. Nó tự động tóm tắt tình trạng sao lưu, trường hợp ngoại lệ, và xu hướng của kích thước sao lưu. Các chức năng này làm cho nó dễ dàng cho bạn để lên kế hoạch cho sự tăng trưởng, để đảm bảo rằng các hoạt động sao lưu của bạn có phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn của công ty, và để ngăn chặn sao lưu thất bại và mất dữ liệu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

SharePlex for Oracle is a mature, high-performance, high-availability technology that offers a low-cost alternative to other Oracle replication tools. Unlike other solutions, SharePlex provides data compare and repair, in-flight data integrity, plus monitoring and alerting functionalities - all in one package.

This Oracle replication solution ensures business continuity while meeting your database operational goals. It provides a real-time copy of production data - without impacting your OLTP system¿s performance and availability.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Leading undelete software for deleted files recovery
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
X Ways ForensicsAdvanced  - work environment for computer forensic examiners
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore là một add-on mô-đun tích hợp đầy đủ để phục hồi máy chủ hoặc máy trạm sang phần cứng khác hoặc đến một máy ảo, cung cấp các tùy chọn khôi phục thảm họa và di cư rất linh hoạt. Universal Restore mô-đun sẽ giúp bạn chuẩn bị cho ngay cả những sự kiện không lường trước nhất mà không đòi hỏi người quản trị để mua và duy trì máy móc phụ tùng giống hệt nhau. Quá trình bắt đầu khi Acronis Backup & Recovery 11 được dùng để tạo ra một hình ảnh vận chuyển mà disassociates dữ liệu từ phần cứng bên dưới máy cũ. Acronis Backup & Recovery 11 Universal Restore tải trong trình điều khiển của các phần cứng mới của để các hình ảnh từ các nền tảng phần cứng trước đó sẽ cho phép các máy tính để được hoàn hảo khôi phục vào một nền tảng phần cứng khác nhau, hoàn chỉnh với hệ thống điều hành, các ứng dụng, dữ liệu và tất cả các thiết lập trước đó. Recovery có thể được thực hiện với một hệ thống hiện có, với một hệ thống mới với phần cứng khác nhau, hoặc với một máy ảo, trong vài phút.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 100 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.12191s