Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123
 
POPcon - Connects your MS Exchange Server or your Lotus Domino Server to your POP3 mailboxes on the Internet
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
PageGate - SMS server and paging gateway for networks
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Manage Outlook user contact information for Exchange Mailboxes
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symprex Mail Signature Manager - Deploy standardised email signatures and disclaimers pulling contact information from AD or any database
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Provides browser-based collaboration, integrating with WorkgroupShare or Softalk Share Server
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Một Server Enterprise giấy phép người dùng truy cập khách hàng Microsoft Exchange (CAL) có thể được sử dụng chỉ có kết hợp với một người sử dụng Microsoft Exchange Server Standard CAL. Nó cho phép một người dùng để truy cập các tính năng bổ sung trong Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản trên bất kỳ số lượng các máy tính hoặc các thiết bị khác. Ví dụ, một nhân viên có thể truy cập vào máy chủ từ một máy tính tại nơi làm việc và một ở nhà.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Một Server Enterprise giấy phép truy cập khách hàng thiết bị Microsoft Exchange (CAL) có thể được sử dụng chỉ có kết hợp với một thiết bị CAL Microsoft Exchange Server Standard. Nó cho phép một máy tính hoặc thiết bị khác để truy cập các tính năng bổ sung trong Microsoft Exchange Server (Standard hoặc Enterprise) không phụ thuộc vào số lượng người dùng (ví dụ, trên một máy trạm chia sẻ
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Một Server Standard giấy phép người dùng truy cập khách hàng Microsoft Exchange (CAL) cho phép một người dùng để truy cập vào Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản từ bất kỳ thiết bị. Ví dụ, một nhân viên có thể truy cập vào máy chủ từ một máy tính tại nơi làm việc và một ở nhà.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Một Server Standard giấy phép truy cập khách hàng thiết bị Microsoft Exchange (CAL) cho phép một máy tính hoặc thiết bị khác để truy cập vào Microsoft Exchange Server Standard hoặc Enterprise phiên bản không phụ thuộc vào số lượng người dùng (ví dụ, trên một máy trạm chia sẻ).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Microsoft Exchange Server 2013 là email và phần mềm quản lý thông tin cá nhân chạy trên Windows Server. Nó cung cấp một môi trường cộng tác để nhắn tin an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức. Các Enterprise Edition được thiết kế cho các tổ chức lớn và cho phép lên đến 50 cơ sở dữ liệu mailbox.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Microsoft Exchange Server 2013 là email và phần mềm quản lý thông tin cá nhân chạy trên Windows Server. Nó cung cấp một môi trường cộng tác để nhắn tin an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức. Standard Edition được thiết kế cho các tổ chức cỡ vừa nhỏ đến và được giới hạn đến năm cơ sở dữ liệu mailbox.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Các Enterprise CAL được bán như là một Add-on cho các Standard CAL. Để kích hoạt tính năng Enterprise CAL người dùng phải được cấp giấy phép với một Standard CAL cộng với một Enterprise CAL. Các Enterprise CAL được thiết kế để cho phép các tổ chức để giảm chi phí và tính phức tạp của các đáp ứng yêu cầu phù hợp với khả năng chức năng lưu trữ và bảo vệ thông tin tích hợp mới trong khi cũng giúp bạn cắt giảm chi phí bằng cách thay thế các hệ thống voice mail cũ với Unified Messaging.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Standard CAL được thiết kế để giúp người dùng có năng suất cao hơn từ hầu như bất kỳ trình duyệt nền tảng hoặc thiết bị di động với các tính năng mới trong Exchange Server 2010 giúp quản lý tình trạng quá tải thông tin liên lạc và Helpdesk thấp hơn. Standard CAL làm việc với một trong hai phiên bản máy chủ
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm Mail server tương tự, điểm qua có thể kể đến Microsoft Exchange, Domino Lotus Note, Postfix, zimbra….. Nếu như Exchange ngày một trở nên cồng kềnh về mặt hệ thống theo thời gian, Lotus thì chi phí khá cao, Postfix hay zimbra tương đối khó quản trị với những bạn không thông thuộc mã nguồn mở, thì Mdaemon có vẻ như dung hòa được tất cả mọi thứ.

Nay đã nâng cấp đến bản 16.0.2
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ActiveEmail provides an easy-to-use programming interface to SMTP- and POP3 email communications. It's perfectly suited for situations in which e-mails need to be sent/received automatically, in batches, from custom applications, webservers, or from the command-line.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Outlook Connector for MDaemon opens up the groupware collaboration functions of Microsoft Outlook to small and mid-sized businesses by using MDaemon as the email messaging server. With Outlook Connector for MDaemon you can stay in touch with employees, co-workers, customers and vendors by sharing Outlook's email, calendar with free/busy scheduling, address book, distribution lists, tasks, notes and more. As with MDaemon, Outlook Connector is designed for businesses with little or no professional computer support. Its simplicity, economy and extensive features make Outlook Connector for MDaemon the recognised way to use Outlook's groupware collaboration tools on a small to mid-sized business budget.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 35 Sản phẩm | Trang
1
2
3
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (112.78.1.206) : 0.53762s