Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123
 
Quản lý tài sản kỹ thuật số cho các chuyên thêu

Wilcom DesignWorkflow ™ phá vỡ thông qua các bức tường của thông tin liên lạc giữa các phòng ban bằng cách tạo ra các cửa sổ vào quá trình sáng tạo thiết kế. Bằng cách kết nối từng giai đoạn của quá trình thiết kế, DesignWorkflow ™ điện tử theo dõi các thiết kế và trao quyền cho nhân viên với các thông tin cần thiết để thực hiện hiệu quả.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe After Effects CC là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Các bạn trẻ thường gọi đây là phầm mềm ứng dụng Đồ họa động hay phần mềm Kỹ xảo chuyên nghiệp. Chức năng chính của After Effects giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Ví dụ như những clips quảng cáo hay thước phim sống động, đẹp mắt, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Nếu bạn là một người yêu thích ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong TVC quảng cáo hay game hoặc truyền hình thì đây là một công cụ không thể thiếu.

Điều đặc biệt, After Effects CC tương thích với tất cả các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash…
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Dreamweaver CC là một công cụ xử lý dành cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ. Chức năng code được nâng cao tạo cho nó một sự mạnh mẽ khi điều hướng những trang web phức tạp ở thời điểm thiết kế. Những công cụ bố trí được cải thiện làm cho công việc dàn trang được tiến hành từ ý tưởng tổng hợp đến sự đồng ý của khách hàng. Những sáng kiến thông qua bản thử Dreamweaver có thể giúp những đội hoặc những người phát triển web cá nhân tiến đến mức độ tiếp theo như nhau khi thực hiện cũng như về mặc chức năng.

Một giao diện người dùng sắp xếp hợp lý, các công cụ kết nối, và các công cụ mới chỉnh sửa hình ảnh CSS cho phép bạn viết mã hiệu quả và trực quan. Và bây giờ, Dreamweaver CC cho phép bạn chia sẻ làm việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, và giúp bạn theo kịp với các tiêu chuẩn web bằng cách cho bạn truy cập vào tính năng mới ngay khi họ đang có sẵn. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng ở ngay tại một nơi.

Khả năng đồng bộ hóa các thiết lập ứng dụng của bạn với Creative Cloud. Cho dù bạn sử dụng một máy Mac hoặc PC hoặc cả hai! – Bạn có thể đồng bộ hóa các thiết lập với không gian làm việc của bạn – bao gồm cả những thứ như sở thích, cài đặt trước, bàn chải, và thư viện. Không tẻ nhạt ồn ào hơn với các ứng dụng của bạn trên một máy tính mới. Chỉ cần đăng nhập, đồng bộ, và nhận được sư quay trở lại làm việc.


Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Flash Professional CC hỗ trợ người dùng thiết kế và dựng các nội dung tương tác thông qua một giao diện dễ dùng. Người dùng có thể tạo các dự án dựa trên nền tảng HTML 5 Canvas có thể tùy chỉnh dễ dàng và nhanh chóng. Một điểm đặc biệt nữa của Adobe Flash Professional là có thể đồng bộ hóa với Creative Cloud được tích hợp với Behance điều này cho phép việc chia sẽ dự án với tất cả mọi người và nhận các phản hồi ngay lập tức.

Adobe Flash Professional được trang bị một giao diện đơn giản và hiện đại tuy nhiên vẫn cung cấp hỗ trợ nguyên thủy cho JavaScript. Ngoài ra bạn còn có thể làm các gợi ý mã code, tô mầu code và hơn nữa. Phiên bản này còn được cải tiến HTML 5 và bộ công cụ được cập nhật dành cho CreateJS cung cấp các tin và tính năng hữu ích.

Các tính năng khác cũng được nâng cấp như nút, vùng hít và các đường cong. Adobe Flash Professional còn có thể quản lý các nhiều file dung lượng lớn một điều không phải các ứng dụng nào khác có thể làm được.Nhanh hơn, sắc nét hơn, kết nối nhiều hơn . Dưới những cải tiến và hỗ trợ 64 bit , làm cho ngay cả những tài liệu phức tạp nhất cũng nhanh hơn. Tạo ra nội dung HTML và xuất video độ nét cao và âm thanh. Flash Professional CC cho phép bạn chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và đồng bộ hóa các thiết lập của bạn thông qua máy, và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới thời điểm chúng được phát hành.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Adobe InCopy CC là một chương trình hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Adobe InCopy cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác. Có thể nói đây là phần mềm lý tưởng cho người dùng đang vật lộn với các chương trình hỗ trợ làm việc đồng thời và thường xuyên bị mất dữ liệu do viết đè lên.

Bây giờ với sự hỗ trợ cho màn hình Retina, cách thức mới để tìm phông chữ một cách nhanh chóng, và các tính năng khác để giúp bạn làm việc thuận lợi. Nếu bạn có một Creative Cloud bạn có thể lưu các tập tin InCopy đến đám mây, do đó bạn có thể làm việc từ bất cứ nơi nào.

Chương trình dễ dùng này nay giới thiệu thêm một giao diện mới trực quan và rực rỡ với độ phân giải cao Retina. Người dùng sẽ tăng hiệu suất làm viêc nhờ vào các thao tác tìm kiếm phông nhanh chóng. Adobe InCopy CC còn tích hợp InDesign hỗ trợ quá trình tạo tài liệu nhanh chóng.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Adobe InDesign CC cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang nhằm cuốn hút người đọc. Adobe InDesign CC giới thiệu những tính năng hợp tác hiệu quả đột phá như khả năng biên tập và lựa chọn đối tượng giản lược, tích hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live, cùng khả năng tạo các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc. Các dịch vụ CS Live được cung cấp kèm theo trong một thời gian giới hạn.

Adobe InDesign giới thiệu những tính năng hợp tác hiệu quả đột phá như khả năng biên tập và lựa chọn đối tượng giản lược, tích hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live, cùng khả năng tạo các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc. Các dịch vụ CS Live được cung cấp kèm theo trong một thời gian giới hạn.

Giúp người dùng truy cập nhanh chóng vào các thư viện phong phú của Typekit, như phông chữ máy tính để bàn trực tiếp từ menu Font. Giúp giảm đau đầu cho các nhà thiết kế khi tài liệu với phông chữ bị mất tích, InDesign CC giúp cho bạn và nhắc nhở bạn đồng bộ chúng với một nhấp chuột duy nhất.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Adobe Illustrator là một công cụ phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp, phổ biến được sử dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Với Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau: minh họa sách báo, thiết kế logo, tạo tờ rơi, danh thiếp, thiết kế Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash,…. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác.

Phiên bản hiện tại của Adobe Illustrator là bản Adobe Illustrator CC 2015. Và bắt đầu từ bản này, Adobe sẽ ngừng cung cấp phiên bản Perpeptual, do đó khách hàng chỉ có thể sở hữu Adobe Illustrator CC theo dạng Subcription.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm CAD

- Công cụ 2D soạn thảo bao gồm tất cả
- Thiết kế 3D cao cấp và tính năng in-ready 3D
- Native .DWG tập tin hỗ trợ, .STL, .PDF .CDR
- Thích nghi cho tự động hóa và tùy biến
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
CorelDRAW Technical Suite X7 cung cấp giải pháp hoàn thiện cho công nghệ kết nối chuyên nghiệp, các tính năng công nghệ vẽ, file và xuất sang máy in, online và điện thoại. Tạo dự án nhanh chóng bằng cách truy cập và sử dụng các mẫu bản vẽ trước từ nhiều nguồn đã dạng, kể cả các thiết kế 3D và lựa chọn add-on cho định dạng 3D CAD. File được trao đổi với đồng nghiệp và khách hàng bằng cách xuất bảng thông qua 100 định dạng file, bao gồm WebCGM, .SVG, .DWG, 3D PDF, .EPS và TIFF.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Chỉnh sửa ảnh

Và bộ sưu tập các tính năng
  • Bộ sưu tập phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
  • New ON1 Perfect Effects 9.5 filters and presets
  • New Corel AfterShot 2 complete RAW editing
  • New Perfectly Clear 2 SE one-click photo correction
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Thay đổi những gì có thể trong nghệ thuật với Corel® Painter® năm 2015. Khám phá khả năng sáng tạo-Media® Natural brushes, bề mặt giấy và phương tiện truyền thông mà nhìn và cảm thấy giống như vật liệu nghệ thuật truyền thống. Tìm cảm hứng không thật với cách mạng Brushes hạt mới và cải tiến di động. Trải nghiệm tốc độ và sức mạnh của các chương trình sơn cuối cùng với bản 64-bit và hỗ trợ Mac PC. Thêm vào đó, làm việc với các tập tin Photoshop cho thậm chí tương thích sáng tạo hơn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
CorelDRAW Graphics Suite X7 cung cấp khả năng thiết kế đồ họa mạnh mẽ bao gồm minh họa vector, bố trí trang, chỉnh sửa ảnh, đồ, đồ họa Web và hình ảnh động trong một bộ phần mềm tích hợp chặt chẽ. Nhanh chóng cảm thấy như ở nhà được xây dựng với sự giúp đỡ, video đào tạo và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Sau đó, tạo ra một cách tự tin - tất cả mọi thứ từ những logo và dấu hiệu đặc biệt đến các trang web tùy chỉnh, đồ họa web, biển quảng cáo, bọc xe, tờ rơi và nhiều hơn nữa!
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Tạo hình ảnh tốt nhất của bạn bao giờ hết với Corel ® mới PaintShop® Pro X6. Được xây dựng với một kiến trúc 64-bit mới mạnh mẽ, phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh này cung cấp tốc độ hơn bao giờ hết. Biến ảnh chụp của bạn vào, hình ảnh bộ sưu tập xứng đáng đẹp với các chỉnh sửa và thiết kế các công cụ sử dụng dễ dàng. Một phù hợp cho tất cả các cấp độ kỹ năng, PaintShop Pro X6 mang đến những điều tốt nhất trong các bức ảnh của bạn có vấn đề.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Includes 53 icon sets, 2400 high quality royalty-free stock icons for software developers, web page and commercial projects
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Photoshop CS6 Extended phần mềm cung cấp tất cả các tính năng trong Photoshop CS6, cộng với tính năng mới để làm việc với hình ảnh 3D, nội dung dựa trên chuyển động và phân tích hình ảnh tiên tiến. Tạo và chỉnh sửa các đối tượng 3D, tạo ép đùn 3D, tạo ra nội dung dựa trên chuyển động và nhiều hơn nữa.
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
phần mềm Adobe Creative Suite 6 Design Standard là bộ công cụ cần thiết cho thiết kế in ấn và sản xuất. Nó kết hợp các công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, tạo đồ họa vector, và đặt ra các tài liệu in ấn chất lượng hàng đầu với kiểu chữ thanh lịch. Mở rộng ra ngoài in với ebook động và các văn bản kỹ thuật số mà kết hôn tương tác với chất lượng của thiết kế in ấn truyền thống.
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 36 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (112.78.1.206) : 0.11866s