Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

TSG - SOFT365 đứng TOP 1 nhà cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft tại Miền Bắc và Top 5 cung cấp toàn quốc

TSG lọt vào Top 1 Nhà cung cấp Dịch vụ bản quyền phần mềm Microsoft tại Hà Nội và Top 5 Nhà cung cấp toàn quốc do Microsoft Việt Nam đánh giá và kết luận.


Top các Nhà cung cấp Dịch vụ bản quyền phần mềm được đánh giá dựa trên quá trình tổng hợp dữ liệu và phân tích theo các tiêu chí về kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, chất lượng đối tác khách hàng và khả năng cung cấp và tư vấn dịch vụ Microsoft.


Microsoft là hãng cung cấp phần mềm hệ điều hành máy tính chủ yếu cho người dùng từ xưa đến nay trên toàn thế giới. Windows Office trở thành một phần không thể thiếu cho mỗi máy tính cá nhân, Server hoạt động. Vấn đề bản quyền đã và đang được quan tâm trên thế giới, để được dùng sản phẩm Windows, Office của hãng, khách hàng phải mua bản quyền cho sản phẩm đó

Tại Việt Nam, vấn đề bản quyền vẫn còn mới mẻ, tuy nhiên thời gian gần đây, vấn đề bản quyền đang ngày càng thắt chặt. Mua bản quyền để sử dụng là điều tất yếu. Microsoft có khá nhiều đối tác trong phạm vi cả nước, SOFT365 đối tác làm việc lâu năm với đội ngũ nhân lực trẻ năng động, dần dần có được vị trí của mình trên thị trường phần mềm và chính thức trở thành đối tác Microsoft từ năm 2013.

Giám đốc TSG Bùi Đức Sơn cho biết: "Sự trưởng thành và hoàn thiện trong cung cấp dịch vụ bản quyền phầm mềm Microsoft của TSG là minh chứng cho quá trình luôn tìm tòi học hỏi và theo sát nhu cầu khách hàng. Cùng với sự kiện trở thành Đối tác vàng của Microsoft, TSG càng chứng tỏ sự tăng trưởng liên tục của công ty trong những năm qua.”


TSG hiện đang cung cấp dịch vụ bản quyền phần mềm cho nhiều tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, y tế, dầu khí, dịch vụ tài chính, truyền hình vệ tinh tại Việt Nam như Toshiba Việt Nam, LG Việt Nam, Tổng cục Đường Bộ, Ecopark, Nissan Việt Nam, Học viện Mật Mã, Học Viện Quân Y.... Với 5 năm thành lập và hoạt động, TSG dần định hình vị thế của mình như một trong những nhà cung cấp phần mềm bản quyền Microsoft chính hãng,giải pháp đám mây, bảo mậtphần mềm bản quyền hàng đầu tại khu vực miền Bắc và Việt Nam.

 

Từ tháng 8 năm 2015, SOFT365- TSG chính thức trở thành đối tác vàng của Microsoft. Với lợi thế này, SOFT365 sẽ đem tới cho khác hàng một dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tư vấn miễn phí sử dụng phần mềm bản quyền, hỗ trợ về giá TỐT NHẤT cũng như miễn phí vận chuyển hàng tới tận tay khách hàng. Với các khách hàng ở xa sẽ được chuyển phát nhanh hoặc gửi qua đường bưu điện.

Không chỉ với các sản phẩn phần mềm của hãng Microsoft, SOFT365 là đại lý cung cấp phần mềm bản quyền Microsoft xếp hạng TOP1 trong những địa chỉ tin cây mua bản quyền tại khu vực miền Bắc và nằm trong TOP5 đại lý cung cấp phần mềm bản quyền trên toàn quốc. Văn phòng SOFT365 được đặt tại hai thành phố đầu mối quan trọng là TP Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, dễ dàng cung cấp tương tác với khách hàng trên phạm vị toàn quốc.


Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán:


Chuyển khoản: SOFT365 có nhiều tài khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau để giúp quá trình chuyển tiền tiện lợi nhất cho khách hàng. Bộ phận tiếp nhận đơn hàng sẽ check khi nhận được thanh toán của quý khách, hàng sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Thanh toán tiền mặt: Khi nhận hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho người giao hàng.

Với phương châm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, SOFT365 luôn hỗ trợ chăm sóc khách hàng  24/7, mọi thắc mắc Quý khách có thể gọi theo đường dây nóng dưới đây để nhận được hỗ trợ Online từ bộ phận kỹ thuật.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                 

                                            
 

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.13129s