Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Teamviewer chính thức lên tiếng về sự cố kỹ thuật xảy ra ngày 01/06/2016

Sự cố xảy ra đối với tất cả người dùng Teamviewer vào tối ngày 1/6/2016. Người dùng đổ lỗi do Teamviewer nên nhiều tài khoản đã bị mất. Teamviewer đã lên tiếng thông báo chính thức về sự việc này.


Teamviewer đã trải qua một sự cố ngoài mong muốn vào thứ Tư ngày 1 tháng 6 năm 2016. Sự cố này được gây ra bởi việc tấn công do việc bị từ chối nhận DoS nhắm vào các sơ sở han tầng DNS Teamviewer. Teamviewer ngay lập tức cố gắng khắc phục sự cố này để đưa hệ thống sử dụng trở lại ổn định.


Tại một số kênh truyền thông trực tuyến đã đăng tin và tuyên bố với người dùng rằng tài khoản của họ đã bị hack và điều này vi phạm an ninh bởi Teamviewer. Chúng tôi không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc này có liên quan.

Sự thật của việc trên là:

1.Teamviewer đã gặp phải vấn đề mạng vì sự cố tấn công từ chối dịch vụ phân tán DNS và đã khắc phục được nó

2.Không có vi phạm an ninh nào ở Teamviewer

3.Bất kể có biến cố nào, sự cố nào, Teamviewer cũng vẫn tiếp tục việc đảm bảo an toàn bảo mật ở cấp độ cao nhất cho dữ liệu cũng như người dùng.

Dù sự cố với máy chủ không có liên quan đến những lời khuyên dưới đây, Teamviewer vẫn muốn khẳng định lại rằng:

Sự bất cẩn với các thông tin tài khoản vẫn luôn là vấn đề quan trọng khi sử dụng tất cả các dịch vụ Internet. Việc này là do sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều tài khoản người dùng với các dịch vụ Internet khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể vô tình tải về và cài đặt phần mềm độc hại.

Dù chỉ là một lần hệ thống bị nhiễm thì hacker vẫn có thể làm với hệ thống đó – tùy thuộc vào cách thức phức tạp của phần mềm độc hại, có thể nắm bắt được toàn bộ hệ thống, nắm bắt thao tác thông tin và v.v…

Teamviewer xin được nhấn mạnh rằng:

Người dùng nên tránh tất cả các link liên kết hoặc quảng cáo: Trong khi người dùng có thể nghĩ rằng họ chỉ là tải về một chương trình vô hại, phần mềm có thể trên thực tế có thể là đang cài đặt một phần mềm khác.

• Người dùng cần phải tải TeamViewer chỉ thông qua các kênh chính thức của TeamViewer: https://www.teamviewer.com

Người dùng nên bảo vệ các tài khoản sử dụng của mình – bất kể là với nhà cung cấp Teamviewer hay nhà cung cấp nào khác – bằng việc sử dụng mật khẩu duy nhất an toàn mà thường xuyên thay đổi.

Người dùng nên đảm bảo rằng họ có các phần mềm hay giải pháp chống virus ở mọi nơi vào mọi lúc.

Đội hỗ trợ TeamViewer rất sẵn lòng trả lời bất kỳ vấn đề liên quan kỹ thuật hoặc tư vấn tại:

TeamViewer khuyến cáo rằng người dùng đã là nạn nhân của hoạt động tội phạm hãy liên lạc với sở cảnh sát, để báo cáo trường hợp của mình. Điều này đặc biệt quan trọng vì TeamViewer là tùy thuộc vào các quy định bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư rất nghiêm ngặt, và có thể phát hành dữ liệu nhạy cảm chỉ cho các cá nhân và các cơ quan có thẩm quyền.

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI DÙNG THÔNG MINH!


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TEAMVIEWERTSG - SOFT365 đối tác phần mềm bản quyền của nhiều hãng phần mềm trên thế giới. Là đại lý chính thức  được công nhận bởi hãng Teamviewer tại thị trường Việt Nam, SOFT365 đảm bảo sẽ đưa đến tay khách hàng bản quyền chính hãng với mức giá không thể hợp lý hơn. Nhanh tay liên hệ để mua bản quyền teamviewer trong tháng này!

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giớiCác tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.13254s