Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

[Tin công ty] TSG-SOFT365 tự hào là Nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm Symantec – Cấp độ SILVER tại Việt Nam

TSG-SOFT trở thành Đối tác Bạc Symantec Tại Việt Nam.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Công nghệ thông tin, các doanh nghiệp và người dùng cá nhân đã và đang tìm kiếm nhiều cơ hội trong cải thiện hệ thống, nâng cao hiệu quả làm việc, kết nối đối tác và qua đó tìm kiếm & phát triển cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, song hành với nó, Công nghệ thông tin cũng khiến hệ thống bảo mật vấp phải nhiều rủi ro hơn khi phải chống trọi lại sự tán công của tin tặc và virus.

Hiểu được điều đó, TSG-SOFT365 luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong triển khai các giải pháp bảo mật đa dạng để đáp ứng đầy đủ và chuyên sâu nhu cầu của khách hàng, trong đó nổi bật là giải pháp Symantec. Với nhiều phấn đấu trong phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm dày dặn, TSG-SOFT365 trở thành đối tác BẠC của Symantec tại thị trường Việt Nam.

Để đạt được danh hiệu này, đội ngũ chuyên viên TSG-SOFT365 đã luôn trau dồi kiến thức bảo mật, cập nhật thông tin đặt yêu cầu của khách hàng trong bảo mật hệ thống lên hàng đầu. Đặc biệt, TSG-SOFT365 phối hợp chặt chẽ với Symantec để đưa ra các giải pháp bảo mật cụ thể phù hợp với đặc điểm và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.Ngoài ra, TSG-SOFT365 cũng thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về năng lực chuyên môn, chứng chỉ chuyên sâu, cam kết khách hàng, đầu tư kỹ thuật cũng như doanh số và hậu mãi.

Trở thành đối tác Bạc Symantec – Silver Partner, TSG-SOFT365 vẫn luôn tiếp tục cố gắng để thấu hiểu thị trường qua đó vươn xa hơn và định hình niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Quý doanh nghiệp và khách hàng cần tư vấn về các giải pháp bảo mật & back-up Symantec, vui lòng liên hệ để nhận trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN ORACLE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.0918s