Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tin hoạt động | TSG Teambuilding | Du lịch hè 2017 | One Team – One Dream – Together We Shine

Cứ mỗi dịp hè về, tập thể nhân viên TSG-SOFT365 lại hào hứng hết mình với các hoạt động Teambuilding – Du lịch hè sôi nổi. Với khẩu hiệu, “One Team – One Dream – Together We Shine”, Ban lãnh đạo công ty hi vọng hoạt động du lịch hè 2017 sẽ khích lệ tinh thần làm việc và đoàn kết chặt chẽ sự gắn bó của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. Năm nay, TSG-SOFT365 chọn mảnh đất miền Trung – Đà Nẵng là điểm dừng chân và trải nghiệm.Hoạt động du lịch hè 2017 được tổ chức trong 4 ngày 3 đêm, từ 6/5 dến 9/5/2017 tại thành phố biển Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động thường niền mà Ban lãnh đạo công ty TSG-SOFT365 tổ chứcnhằmmang lại những phút giây thư giãn nghỉ ngơi cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết cho Cán bộ nhân viên, từ đó xây dựng TSG-SOFT365 ngày càng phát triển.

Trong chuỗi hoạt động 4 ngày 3 đêm, các bộ nhân viên TSG-SOFT365 đã cùng nhau về thăm mảnh đất Hội An yên bình, nơi có bến nước, sân chùa, nhà cổ đèn lồng và thưởng thức các món ăn đặc sản đậm chất dân dã. Ngoài ra, trong chuyến đi, tập thể cán bộ nhân viên TSG-SOFT365 còn có cơ hội trải nghiệm đất sét tại làng gốm cổ Thanh Hà.
Đêm về tại Hội An

Chia tay Hội An, tập thể cán bộ nhân viên TSG-SOFT365 đến với Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đà Nẵng chào đón TSG-SOFT365 với sóng biển rì rào, làn nước trong xanh, khí hậu dễ chịu cùng con người thân thiện. Các bộ nhân viên TSG-SOFT365 đã cùng trải nghiệm khung cảnh thần tiên tại chốn bồng lai Bà Nà, đắm chìm trong làn nước biển cùng cá và san hô tại Bán đảo Sơn Trà.Đa dạng hoạt động

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong tour du lịch hè 2017 của TSG-SOFT365 là Teambuilding. Đây là lúc mà con người TSG-SOFT365, không phân biệt khoảng cách về độ tuổi, trình độ, giới tính, và hòa mình hết sức vào các trò chơi gắn kết đồng đội.


Quậy hết cỡ - Xõa hết mình

Kì nghỉ 4 ngày 3 đêm khép lại với đêm Gala tri ân ấm cúng và cũng rất sôi động. One Team - One Dream !!
Bùng nổ phấn khích

Tạm biệt Đà Nẵng, tập thể TSG-SOFT365 trở về Hà Nội/ Hồ Chí Minh. Để lại tiếng cười và những trận chiến phía sau, ai nấy đều hân hoan trong niềm vui xum vầy. Tập thể TSG-SOFT365 sẽ nhớ mãi nơi này, nhớ về những gì chúng tôi đã có hôm nay, mãi mãi là những hành trang kỷ niệm theo năm tháng.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.10782s