Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

TSG cung cấp bản quyền Office 365 và dịch vụ triển khai Office 365 cho Đại học Bách Khoa

Trường đại học Bách Khoa triển khai phần mềm Microsoft Office 365 cho hơn 3000 sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, truyền tải kiến thức và phối hợp giữa các phòng ban trong trường.Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những trường đại học về khoa học - kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với số lượng sinh viên gần 30.000, việc đảm bảo khả năng truyền tải kiến thức và giảng dạy là một vấn đề quan trọng. Xu hướng chuyển đổi, áp dụng công nghệ số vào học tập cho sinh viên và phối hợp hoạt động giữa các phòng ban trong trường được nhà trường chú trọng.

Là đối tác uy tín của Microsoft tại Việt Nam. TSG vinh dự được trở thành đối tác cung cấp bản quyền Office 365dịch vụ triển khai Office 365 cho Đại học Bách Khoa Hà Nội. Việc triển khai đồng bộ hệ thống email Office 365 cho toàn bộ sinh viên và cán bộ công nhân viên trong trường. Mang tới một trải nghiệm dạy và học mới, tiên tiến. Giúp học sinh có các kỹ năng cập nhật mới nhất với công nghệ hiện nay.

Với hệ thống email Office 365 mới cho sinh viên. Mỗi sinh viên sẽ được sở hữu một email với tên miền @hust.edu.vn. Là email thuộc khối giáo dục, sinh viên sẽ được dành tặng nhiều ưu đãi miễn phí lớn từ các hãng phần mềm lớn trên thế giới. Ví dụ như chương trình miễn phí bản quyền các phần mềm Autodesk 3 năm cho học sinh, sinh viên. Giảm giá tới 70% phí bản quyền phần mềm thiết kế đồ họa của Adobe. Cùng nhiều ưu đãi miễn phí khác cho các phần mềm lập trình cho sinh viên. Đây là đặc quyền lớn cho sinh viên để tiếp cận các phần mềm bản quyền, trau dồi kỹ năng cho các công việc sau này. Hơn nữa, các sinh viên cũng được sở hữu 1TB dung lương lưu trữ trên OneDrive để lưu trữ các tài liệu học tập, bài giảng của giáo viên an toàn và bảo mật.

Về phía các giảng viên và cán bộ công nhân viên nhà trường. Khi triển khai hệ thống Office 365, công việc giảng dạy và phối hợp công việc giữa các phòng ban trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn. Hệ thống email Office 365 được TSG triển khai đồng bộ cho các giáo viên, công nhân viên trong trường. Họ có thể truy cập email và hệ thống lưu trữ tài liệu mọi nơi, mọi lúc và mọi thiết bị. Họ có thể nhận thông báo email mới ngay trên các thiết bị di động của họ, do đó không bỏ lỡ các thông báo quan trọng nào. Ngoài ra, với phầm mềm làm việc nhóm Microsoft Teams. Giáo viên có thể tạo nhóm các lớp học, giúp trao đổi bài giảng với sinh viên, đưa ra các chủ đề thảo luận và phối hợp làm việc nhóm giữa sinh viên. Qua đó giúp nâng cao trải nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến thức tới sinh viên.

Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.0792s