Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tại sao mua phần mềm diệt virus chính hãng tại Soft365.vn lại khá rẻ?

Tại sao khách hàng lại tin tưởng mua phần mềm bản quyền chính hãng tại Soft365.vn

Trong những năm vừa qua khái niệm phần mềm bản quyền dần dần trở lên quen thuộc hơn đối với người tiêu dùng Công nghệ thông tin tại Việt Nam. Việc ủng hộ cho phần mềm bản quyền thông qua hình ảnh rõ nét nhất là có số lượng lớn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua phần mềm diệt virus để bảo đảm an toán cho chiếc máy tính cá nhân của họ. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho các nhà sản xuất phần mềm của Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Nhằm mục đích giúp người tiêu dùng công nghệ tại Việt Nam đến gần hơn nữa dùng phần mềm bản quyền, Soft365 tổ chức chương trình bán hàng qua mạng. Chương trình này giúp khách hàng mua được phần mềm bản quyền nói chung và phần mềm diệt virus nói riêng với giá rẻ nhất.

Phần mềm bản quyền là một loại hàng hóa đặc biệt, về bản chất phần mềm bản quyền chỉ là một chương trình, khách hàng cần một mã code để kích hoạt phần mềm đó. Việc mua bán phần mềm bản quyền nói chung đa phần là bán hoặc mua 1 mã code. Chính vì tính chất của loại hàng hóa đặc biệt này, thì việc mua phần mềm bản quyền thực chất là mua một mã code. Chính yếu tố này giúp cho chúng tôi giảm được giá thành của việc bán phần mềm diệt virus. Chúng tôi đã giảm chi phí giao hàng, giảm chi phí lưu kho, giảm chi phí... để mang lại cho quý khách những phần mềm bản quyền với giá rất Việt Nam

Thay vì mất công khách hàng đi đến cơ sở bán hàng, hoặc người bán phải mang hàng đến tận nơi, Soft365 sẽ nhận tiền thanh toán từ khách hàng (Khách hàng thanh toán qua ATM, qua internet), sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ cào key vào chuyển cho khách hàng các thông tin (Key, mã thẻ) qua email hoặc qua SMSđể khách hàng có thể cài đặt và sử dụng hữu ích. 

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
    NISSAN VIỆT NAM (19/04)
    ECOPARK - VIHAJICO (19/04)
    HẢI TÀU PLAZA (24/03)
    BỘT GIẶT VÌ DÂN (24/03)
    LG VIỆT NAM (24/03)
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.05704s