Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Trường Cao Đẳng nghề kinh tế - công nghệ VICET, công ty TNHH Siêu thị PCSC (Việt Nam) mua Kaspersky Small Office Security của Soft365.

Cuối tháng 8, Soft365 cung cấp Kaspersky Small Office Security cho trường Cao đẳng nghề kinh tế - công nghệ VICET và công ty TNHH Siêu thị PCSC (Việt Nam)

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Công nghệ VICET tiền thân là trường Trung cấp VISTCO được thành lập năm 2004. Trường đào tạo hệ trung cấp chuyên nghiệp các nghề Kế toán, Công nghệ thông tin, ngoại ngữ, các nghề đào tạo và sát hạch lái.Nhà trường được nâng cấp thành Trường CĐ nghề Kinh tế Công nghệ VICET vào tháng 2 năm 2012. Từ đó đến nay trường không ngừng phát triển, lớn mạnh cả về số lượng học sinh, sinh viêm, cán bộ, giáo viên và cả về chất lượng đào tạo, đào tạo nhiều trình độ, nhiều chuyên ngành khác nhau đáp ứng được yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông và cao đẳng.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nhà trường, hệ thống máy chủ và máy trạm của trường cũng được triển khai rộng rãi. Để đảm bảo an toàn bảo mật cho hệ thống máy tính của nhà trường, tháng 3-2013 trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Công nghệ VICET đã đặt mua phần mềm diệt virus dành cho máy chủ và máy trạm Kaspersky Small Office Security của Soft365. Gần cuối tháng 8, VICET tiếp tục mở rộng hệ thống máy tính của nhà trường và vẫn tin tưởng Soft365, đặt mua thêm phần mềm KSOS của Soft365.

Cũng trong những ngày cuối tháng 8, Soft365 đã cung cấp phần mềm KSOS cho công ty TNHH Siêu thị PCSC (Việt Nam). Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Soft365 đã tư vấn thành công cho công ty TNHH Siêu thị PCSC (Việt Nam) sử dụng sản phầm Kaspersky Small Office Security bảo vệ hệ thống máy tính của công ty khỏi những virus nguy hiểm.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.0982s