Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

CÔNG TY CP BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG

Nửa đầu năm 2013, Soft365 đã kí hợp đồng cung cấp sản phẩm phần mềm diệt virus cho máy chủ và các máy trạm Kaspersky Small Office Security cho công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông và Công ty TNHH Thương mại Tin học Công nghệ Zonotek

Trải qua lịch sử hơn 50 năm liên tục phát triển, đặc biệt hơn 20 năm tái cấu trúc toàn diện, hiện đại hóa, Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã được đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất hiện đại, nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến. Hệ thống máy tính trong công ty cũng ngày càng được phát triển hơn. Cùng với đó là sự nguy hiểm từ internet, từ usb, từ các phương tiện công nghệ khác luôn luôn rình rập. Trong nửa đầu năm 2013, Rang Đông đã đầu tư phần mềm bảo mật Kaspersky Small Office Security cho hệ thống máy tính của công ty. Ngoài ra, Rạng Đông còn là khách hàng quen thuộc của Soft365 với những sản phẩm như Bkav, Kaspersky Internet Security. Hiện nay, các phần mềm diệt virus đã và đang được sử dụng tốt tại công ty và hệ thống máy tính của công ty luôn được bảo mật tuyệt đối.

Tháng 4 – 2013 Soft365 cũng cung cấp phần mềm KSOS cho công ty TNHH Thương mại tin học Công nghệ Zonotek. Zonotek là 1 công ty chuyên đào tạo các ngành nghê về Công nghệ thông tin, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại. Trước nguy cơ bị xâm nhập từ các virus nguy hiểm, Zonotek cũng đã sử dụng sản phẩm Kaspersky Small Office Security doSoft365 cung cấp để bảo vệ cho hệ thống của mình.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09398s