Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Công ty Cổ phần Kem Tràng Tiền và Công ty cổ phần Phim Thiên Ngân

Đầu năm 2013 Soft365 cung cấp phần mềm Kaspersky Small Office Security cho Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền và Công ty Cổ phần Phim Thiên Ngân (Galaxy Studio).

Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền là khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Kaspersky Internet Security của Soft365. Sau khi hệ thống máy tính của công ty mở rộng lên thành hệ thống máy chủ - máy trạm, cùng với sự tư vấn từ đội kỹ thuật chuyên nghiệp của Soft365, tháng 1 - 2013 Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền đã đầu tư sử dụng phần mềm Kaspersky Small Office Security để bảo vệ hệ thống khỏi những nguy cơ xâm nhập từ những virus độc hại do Soft365 cung cấp.

Galaxy Studio (Công ty cổ phần Phim Thiên Ngân) là công ty tư nhân đầu tiên của Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh khi chính phủ Việt Nam mở cửa ngành công nghiệp này vào năm 2003. Hiện nay Galaxy Studio đã trở thành công ty giải trí và truyền thông tổng hợp nhất cả nước. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty,hệ thống thiết bị cũng được hoàn thiện dần, cùng với đó là nguy cơ độc hại từ những virus nguy hiểm có thể lây lan trong hệ thống máy tính của công ty. Để bảo vệ an toàn dữ liệu, an toàn thông tin, tháng 3 – 2013 Galaxy Studio đã mua Kaspersky Small Office Security tại Soft365. Hiện nay phần mềm này đã và đang được sử dụng và bảo vệ tốt cho các máy tính của công ty. Ngoài ra, Công ty cổ phần Phim Thiên Ngân cũng sử dụng sản phẩm Kaspersky Internet Security do Soft365 cung cấp cho các máy tính lẻ của công ty.


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.13122s