Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội – Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàn Kiếm, Công ty cổ phần Lilama 10, Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội sử dụng phần mềm diệt virus của Soft365

Trong 6 tháng đầu năm, Soft365 cung cấp sản phẩm phần mềm diệt virus dành cho máy chủ và máy trạm cho các công ty như Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội – Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàn Kiếm, Công ty cổ phần Lilama 10, Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội…

Tháng 2 – 2013, Soft365 cung cấp phần mềm Kaspersky Small Office Security cho công ty cổ phần Lilama 10. Công ty cổ phần LILAMA 10 (tên gọi tắt: LILAMA 10, JSC) là doanh nghiệp thuộc tổng công ty LILAMA Việt Nam. LILAMA 10, JSC luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc, lắp đặt và hoàn thành xuất sắc các công trình công nghiệp lớn, quan trọng của đất nước. Để thực hiện triển khai các dự án thành công, luôn luôn cần đến những công cụ máy móc thiết bị hiện đại, không thể thiếu đó là máy vi tính. Và để bảo vệ máy tính của công ty khỏi những nguy cơ nguy hiểm từ sự xâm nhập của các virus, Công ty cổ phần Lilama 10 đã đầu tư sử dụng sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Small Office Security do Soft365 cung cấp.

Tháng 3 năm 2013, Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội đã kí hợp đồng mua phần mềm diệt virus Kaspersky Small Office Security của Soft365.

Tháng 5 cùng năm, Soft365 cũng cung cấp sản phẩm phần mềm này cho công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội – Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàn Kiếm. Sauk hi tham khảo Soft365 và một số nhà cung cấp khác, cuối cùng xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hoàn Kiếm Hà Nội đã chọn Soft365cung cấp sản phẩm phần mềm diệt virus Kaspersky Small Office Security cho công ty vì giá cả phải chăng và được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của Soft365.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.13632s