Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Symantec Endpoint Protection Cloud thuộc bộ giải pháp Symantec bản quyền là một dịch vụ bảo mật hàng đầu trong ngành, luôn được cập nhật, dễ quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho người dùng ở bất cứ đâu.
Norton AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất hiện nay. Nó hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu thẻ Norton Antivirus security 2013 với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Norton Internet Security 2013 là phần mềm bảo mật, cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến nhanh nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu thẻ Norton Internet security 2013 với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Norton AntiVirus 2013 là phần mềm nhẹ nhất và quét nhanh nhất các loại mã độc hại như virus. Những ứng dụngNorton AntiVirusgiúp quét nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn bất kỳ một phần mềm diệt virus nào khác hiện nay. Không giống như các giải pháp miễn phí từ Microsoft, Norton AntiVirus phát hiện xâm nhập để phát hiện mã độc ẩn trong các trang web trước khi nó có thể tấn công
Norton Internet Security 2013 là phầm mềm được phát triển bởi hãng phầm mềm bảo mật hàng đầu tại Mỹ - Symantec. Với những công nghệ ưu việt NIS 2013 mang đến những tính năng cực mạnh trong việc bảo mật khi truy cập Internet và bảo vệ máy tính khỏi những loại virus nguy hiểm, những phần mềm độc hại. Hơn thế NIS rất nhẹ, không yêu cầu máy cấu hình cao, do đó phàn mềm có thể tương thích với hầu hết máy tính. Do đó NIS 2013 được khá nhiều người yêu thích và sử dụng.
Hướng dẫn tạo đĩa cứu hộ Norton Antivirus - cách hiệu quả để sửa lỗi máy tính không do virus khởi động được mà không cần cài lại Win.
Sau hơn 3 năm theo dõi, Symantec vừa công bố đã hợp sức với Microsoft đánh sập cụm máy chủ kiểm soát và điều khiển (C&C Servers) được điều khiển bởi một mối đe dọa bảo mật mang tên Trojan.Bamital.
Symantec Endpoint protection 12. 1 là phần mềm diệt virus hàng đầu dành cho các khách hàng khối doanh nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như giá thành, Symantec Endpoint đang trở thành 1 trong các phần mềm diệt virus hàng đầu cho doanh nghiệp
Norton Antivirus Security thuộc dòng sản phẩm diệt virus cá nhân của hãng phần mềm bảo mật danh tiếng Symantec. Ấn tượng của người tiêu dùng Việt Nam về Norton là một phần mềm diệt virus chạy rất nặng và chỉ dành cho các máy tính có cấu hình cao. Tuy nhiên với những bước thay đổi về công nghệ dòng sản phẩm Norton đang trở thành một trong các phần mềm diệt virus yêu cầu cấu hình máy tính nhẹ nhât. Soft365 sẽ cung cấp cho quý khách hàng các bài viết hướng dẫn cài đặt, sử dụng, và cách dùng.
Symantec là một trong các hãng bảo mật hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng Symantec dành cho nhiều đối tượng từ các khách hàng cá nhân đến các khách hàng doanh nghiệp lớn. Soft365 sẽ có các bài viết hướng dẫn khách hàng dùng các sản phẩm dành cho khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
Theo kết quả bình chọn \"Sản phẩm An toàn thông tin được người dùng ưa chuộng nhất\" vừa được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) công bố, phần mềm diệt virus Bkav tiếp tục giữ vị trí quán quân năm thứ 4 liên tiếp.
Sự hợp tác này sẽ nâng cao độ bảo mật cho môi trường ảo hóa, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn khi chuyển đổi lên mô hình điện toán đám mây.
ICTnews - Symantec vừa phát hiện một chiến thuật mới của tội phạm mạng là sử dụng tên miền hấp dẫn để lừa người dùng tham gia các cuộc đấu giá hoặc các chương trình khuyến mãi trên các website bán hàng giả mạo.
Tội phạm mạng đang phất lên nhanh chóng nhờ các thủ đoạn tinh vi. Trong khi đó, tin tặc trở thành mối đe dọa hàng đầu đối với an ninh quốc phòng, mức độ nguy hiểm cao hơn cả khủng bố.
Theo công bố ngày 9/11/2012 của Symantec, kho ứng dụng trực tuyến Google Play đã lưu trữ khoảng 200 ứng dụng sử dụng mã nguồn hỗ trợ việc giả mạo tin nhắn. Tổng số lượt tải về các ứng dụng này đã lên tới con số hàng triệu.
Cùng với sự phát triển chóng mặt của các ứng dụng di động, các quảng cáo trên điện thoại đang là nguồn thu quan trọng của các nhà phát triển ứng dụng. Một ý tưởng tốt trong thời đại công nghệ hiện nay, khi nhiều người thường xuyên học tập, làm việc và giải trí với các ứng dụng trên những chiếc smartphone. Tuy nhiên nhiều khi các quảng cáo này như muốn thử thách sự kiên nhẫn của người sử dụng, khi chúng thường xuyên xuất hiện ở những vị trí gây rối mắt và làm gián đoạn công việc của bạn.
Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ bởi Norton Antivirus 2012, một trong những phần mềm diệt virus tin cậy nhất hiện nay, trong khoảng thời gian 6 tháng với đầy đủ bản quyền.
Đánh giá Norton 360 v6 (09:52 | 27-07-2012)
Norton 360 phiên bản 6.0 có nhiều cải tiến so với phiên bản 5.0 về giao diện, cách sắp xếp các tính năng, tăng cường an toàn cho người dùng lướt web, sử dụng mạng xã hội, ngăn chặn hiệu quả các liên kết, tập tin đính kèm độc hại.
Symantec, hãng phần mềm bảo mất PC lớn nhất thế giới, đã sa thải CEO Enrique Salem và chuyển quyền lực qua tay Chủ tịch Steve Bennett, với lý do kết quả kinh doanh của công ty quá tệ.
Tập đoàn Symantec hôm nay, 23/7/2012, chính thức công bố một số sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm dành cho di động, đáng chú ý là hai phần mềm bảo mật dành cho nền tảng Android và iOS.
Tổng số 29 |
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.07554s