Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Symantec là phần mềm bảo mật mạnh mẽ cho thiết bị đầu cuối.Nó có khả năng bảo vệ, chống lại tất cả các cuộc tấn công cho cả hai hệ thống vật lý và hệ thống ảo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách cài đặt và các thiết lập cần thiết khi sử dụng phần mềm Symantec
Khi mối đe dọa mới xuất hiện, Symantec ngay lập tức xây dựng các bản cập nhật bảo vệ mới và làm cho chúng sẵn sàng cho tải về trên một cơ sở thuê bao. Để quản lý và điều khiển giao diện phần mềm Symantec, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách cài đặt máy chủ quản lý và giao diện điều khiển phần mềm Symantec.
Symantec là phần mềm bảo mật mạnh mẽ cho thiết bị đầu cuối.Nó có khả năng bảo vệ, chống lại tất cả các cuộc tấn công cho cả hai hệ thống vật lý và hệ thống ảo. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm tôt nhất, phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được sản phẩm của Symantec phù hợp nhất.
Symantec là phần mềm bảo mật mạnh mẽ cho thiết bị đầu cuối.Nó có khả năng bảo vệ, chống lại tất cả các cuộc tấn công cho cả hai hệ thống vật lý và hệ thống ảo. Nó là một phần mềm được tích hợp các công cụ bảo mật thiết yếu, hiệu suất làm việc cao và giao diện điều khiển đơn giản.Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tổng quan về Symantec Endpoint 12.1
Symantec đã phát hành phiên bản thử nghiệm của bộ phần mềm bảo mật Norton 2013, hỗ trợ hệ điều hành Windows 8 với giao diện Metro.
(Dân trí) - Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về Norton Antivirus, một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội kéo dài thời gian sử dụng của phần mềm này lên đến tận 6 tháng, thay vì chỉ 1 tháng như thông thường.
Tiếp nối thành công của Norton 360v5, phiên bản mới có nhiều cải tiến về tính năng, giao diện lẫn hiệu năng.
Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 6/2012, gói giải pháp bảo mật Norton 360 Everywhere sẽ chính thức ra mắt tại một số thị trường, theo công bố của Symantec hômnay, 3/4/2012.
Phiên bản thử nghiệm của bộ giải pháp Norton 2013 vừa được Symantec công bố hôm nay, 10/5/2012 tại Việt Nam, cũng có khả năng tương thích với hệ điều hành Windows 8.
Tổng số 29 |
1
2
Sau »
Total load time (116.118.48.94) : 0.11063s