Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Symantec ra phần mềm bảo mật mới cho Android và iOS

Tập đoàn Symantec hôm nay, 23/7/2012, chính thức công bố một số sản phẩm mới trong danh mục sản phẩm dành cho di động, đáng chú ý là hai phần mềm bảo mật dành cho nền tảng Android và iOS.

Để bảo vệ những thiết bị Android được kết nối trong mạng doanh nghiệp trước những mối đe dọa từ các ứng dụng độc hại và từ Internet, Symantec công bố giải pháp Symantec Mobile Security cho hệ điều hành Android. Giải pháp này tận dụng những công nghệ độc quyền của Symantec cho phép giám sát và phân tích hàng triệu ứng dụng Android hiện có trên các kho ứng dụng Android toàn cầu. Bên cạnh đó, giải pháp còn được hỗ trợ bởi mạng thu thập thông tin toàn cầu (Global Intelligence Network) cùng với công nghệ phát hiện/phòng chống mã độc có trong giải pháp Norton Mobile Security của Symantec (vốn đang bảo vệ hàng triệu thiết bị Android trên thế giới).

Để mở rộng năng lực mã hóa email từ các máy chủ PGP Universal tới các thiết bị Android, Symantec ra mắt phần mềm Symantec PGP Viewer cho Android, mang đến khả năng đọc những email đã được mã hóa trên thiết bị Android. PGP Viewer for Android có thể được tải về từ Google Play Market và hoạt động kết hợp với PGP Universal của Symantec,máy chủ cho các ứng dụng đăng ký.

Bên cạnh những sản phẩm dành cho Android, Symantec còn công bố ứng dụng Nukona App Center, trang bị khả năng bảo vệ ứng dụng và dữ liệu trên các thiết bị iOS với công nghệ mã hóa được chứng nhận FIPS 140-2 - chứng nhận các thiết bị iOS luôn ở trạng thái sẵn sàng sử dụng trong các cơ quan chính phủ và các ngành liên quan, như lĩnh vực tài chính và y tế, giúp cho các tổ chức này đáp ứng các yêu cầu về tuân thủ chính sách từ trung ương, nhờ đó giúp thúc đẩy triển khai chương trình Khuyến khích người dùng sử dụng thiết bị cá nhân trong môi trường làm việc (Bring Your Own Device – BYOD). Symantec là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới có được chứng nhận này.

Không chỉ cung cấpkhả năng quản lý nội dung và ứng dụng bảo mật cho các thiết bị Android và iOS, Nukona App Center giờ đây còn hỗ trợ những ứng dụng được tạo ra trên nền tảng ứng dụng của bên thứ 3, chẳng hạn như Appcelerator và PhoneGap. Khả năng đáp ứng đa dạng này giúp các khách hàng bảo vệ và quản lý hiệu quả các ứng dụng di động được tạo ra từ nhiều nền tảng phát triển ứng dụng khác nhau.

Ngoài những sản phẩm đáng chú ý nêu trên, cùng ngày hôm nay, Symantec đã công bố ra mắt phần mềm mới Symantec Mobile Management for Configuration Manager (quản lý cấu hình di động), đánh dấu sự tích hợp toàn diện công nghệ của Odyssey Software sau thương vụ hợp nhất mới được thực hiện đầu năm; Phần mềm Symantec Mobile Management (quản lý thiết bị di động) mang tới giải pháp bảo mật email cho các thiết bị Androidđược tích hợp công nghệ NitroDesk TouchDown; Giải pháp Symantec Mobile Management còn cung cấp năng lực quản lý cấp doanh nghiệp cho nền tảng hệ điều hành Windows Phone 7 bên cạnh khả năng hỗ trợ các nền tảng hệ điều hành Andoid và iOS.

( theo ictnews.vn )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.08032s