Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Norton Spot: Bảo vệ thiết bị Android trước hiểm họa từ quảng cáo

Cùng với sự phát triển chóng mặt của các ứng dụng di động, các quảng cáo trên điện thoại đang là nguồn thu quan trọng của các nhà phát triển ứng dụng. Một ý tưởng tốt trong thời đại công nghệ hiện nay, khi nhiều người thường xuyên học tập, làm việc và giải trí với các ứng dụng trên những chiếc smartphone. Tuy nhiên nhiều khi các quảng cáo này như muốn thử thách sự kiên nhẫn của người sử dụng, khi chúng thường xuyên xuất hiện ở những vị trí gây rối mắt và làm gián đoạn công việc của bạn.

norton-spot-bao-ve-thiet-bi-android-truoc-hiem-hoa-tu-quang-cao

 
Không chỉ vậy, các quảng cáo này thường xuyên hiển thị các thông báo giả trên thanh trạng thái, các đường link, shortcutkhông rõ ràng, tiềm ẩn những mối nguy hiểm từ các hacker khiến bạn bị đánh cắp các thông tin cá nhân trên di động. Tuy nhiên với ứng dụng miễn phí Norton Spot bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề đó. Norton Spot có thể giúp bạn sắp xếp và đánh giá các loại hình quảng cáo của từng ứng dụng, cảnh báo các ứng dụng nguy hiểm và đưa ra các phương án xử lý phù hợp.
 

norton-spot-bao-ve-thiet-bi-android-truoc-hiem-hoa-tu-quang-cao

 
Norton Spot có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Để bắt đầu bạn chỉ cần ấn vào phím Spot them! để ứng dụng tự động quét qua hệ thống. Sau khi hoàn tất, Norton Spot sẽ liệt kê một danh sách gồm các ứng dụng có quảng cáo độc hại và cách thức chúng hoạt động. Bằng cách này bạnkhông chỉbiếtđượcứng dụng nào nguy hiểm và còn biếtđược cách thức các loại quảng cáođó hoạtđộng như thế nào.
 

norton-spot-bao-ve-thiet-bi-android-truoc-hiem-hoa-tu-quang-cao

 
Có nhữngứng dụng có thể hiển thị quảng cáo trên thanh trang thái của bạn như một thông báo từ hệ thống, hoặc thêm các biểu tượng mới trên màn hình của bạn, thậm chí có thể thayđổiđịa chỉ bookmarks hoặc thu thập các thông tinvề thiết bị của bạn.
 

norton-spot-bao-ve-thiet-bi-android-truoc-hiem-hoa-tu-quang-cao

 
Để tìm hiểu rõ cách thức hoạtđộng của từngquảng cáo trong mỗiứng dụng, bạn chỉ cầnấn vào tênứng dụngđó trong danh sách sau khi quét củaNorton Spot. Các thông tin sẽ hiện ra bao gồm tên các mạng quảng cáo, cách thức hoạtđộng và các điều khoản cấp phépcho chúng trên thiết bị của bạn. Các ứng dụng không an toàn sẽ có mức đánh giá bằng ba vạch đỏ, bạn có thể gỡ bỏ trực tiếp ứng dụng đó trong Norton Spot.
 

norton-spot-bao-ve-thiet-bi-android-truoc-hiem-hoa-tu-quang-cao

 
Chỉ bằng việc cài đặt Norton Spot và với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể yên tâm trước những mối nguy hại từ các quảng cáo trên di động. Hơn thế nữa Norton Spot lại là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng ngại ngần mà không tải Norton Spot trước khi bạn gặp phải những sự cố không mong muốn từ việc bấm nhầm phải một link quảng cáo nào đó.
 
Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tạiđây.
 
Thao khảo: Addictivetips.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.09008s