Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Phiên bản thử nghiệm Norton 2013 cũng nhắm tới Windows 8

Phiên bản thử nghiệm của bộ giải pháp Norton 2013 vừa được Symantec công bố hôm nay, 10/5/2012 tại Việt Nam, cũng có khả năng tương thích với hệ điều hành Windows 8.

Windows 8.jpg
Symantec cũng quan tâm tới Windows 8 giống như Kaspersky, Avast. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Bộ 3 giải pháp Norton Internet Security, Norton AntiVirus và Norton 360 phiên bản thử nghiệm 2013 được thiết kế tương thích với hệ điều hành Windows 8 Consumer Preview, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, và có thể được tải về miễn phí trên trang Sản phẩm thử nghiệm của Norton tại địa chỉ http://us.norton.com/beta.

Trong các phiên bản sản phẩm thử nghiệm 2013, Norton tiếp tục tận dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến, dù làlướt web, kết nối mạng xã hội hay mua bán trực tuyến trên mạng.

Ngoài ra, các phiên bản sản phẩm thử nghiệm còn được tích hợp những cải tiến mới, bao gồm: Tính năng Metro App Protection - cho phép người dùng sử dụng những ứng dụng Metro trong Windows 8 một cách an toàn; Tường lửa bảo vệ thế hệ mới - tăng cường khả năng phát hiện và ngăn chặn những hoạt động nguy hại trên mạng, bao gồm các hoạt động của botnet ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng; Tính năng giám sát băng thông - giúp người dùng tránh được chi phí phát sinh do sử dụng quá lưu lượng dữ liệu cho phép bằng cách hạn chế những cập nhật phần mềm không quan trọng trên các mạng mà việc gửi nhận dữ liệu bị tính phí.

Sự nhập cuộc chơi Windows 8 của Norton hôm nay tiếp tục cho thấy hệ điều hành Windows 8 vẫn đangphát huy sức hấp dẫn đối vớicác nhà cung cấp giải pháp bảo mật. Được biết cuối tháng 2/2012, Avast đã tung ra phiên bản hỗ trợ Window 8; và tháng 3/2012, Kaspersky cũng đã phát hành sản phẩm Kaspersky Internet Security 2013 được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Window 8 Preview.

( theo Ictnews )
Các tin mới hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.0847s