Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Bảo vệ nhiều nền tảng thiết bị với Norton 360 Everywhere

Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 6/2012, gói giải pháp bảo mật Norton 360 Everywhere sẽ chính thức ra mắt tại một số thị trường, theo công bố của Symantec hômnay, 3/4/2012.Với ưu điểm nổi trội là bảo vệ nhiều nền tảng thiết bị chỉ với một giải pháp đơn nhất, Norton 360 Everywherecó khả năng bảo mật trên máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại di động cùng máy tính bảng trên nền Android.

Thực tế hiện nay, rất nhiều gia đình sở hữu cùng lúc nhiều thiết bị số khác nhau, bao gồm máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng – tất cả những thiết bị này đều cần có giải pháp bảo mật nhằm bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa trực tuyến, chống mất mát dữ liệu, thất lạc thiết bị hoặc bị lấy cắp. Giải pháp Norton 360 Everywhere thực sự là một giải pháp đa nền tảng, cho phép người dùng tự tùy chỉnh tính năng bảo mật nhằm đáp ứng những nhu cầu cụ thể của họ.

Cùng ngày 3/4/2012, Symantec cũng chính thức giới thiệu với thị trường toàn cầu giải pháp Norton 360 phiên bản 6.0 với 4 ưu điểm nổi bật gồm: Norton Identity Safe (An toàn thông tin định danh) – bảo mật, ghi nhớ và tự động điền thông tin cá nhân của người dùng (tên người dùng và mật khẩu) mà vẫn bảo vệ người dùng trước những mối đe dọa trực tuyến; Norton Management (Quản lý Norton) – có khả năng quản lý trên nền đám mây tiên tiến đối với những sản phẩm Norton nhất định; Quản lý băng thông – giới hạn những cập nhật sản phẩm Norton không quan trọng khi kết nối tới những mạng mà băng thông bị tính tiền, giúp người dùng tránh việc sử dụng quá lượng dữ liệu được phép sử dụng mỗi tháng hoặc chi tiêu quá tay; Tăng cường khả năng sao lưu nhanh hơn và dễ hơn, đồng thời cho phép theo dõi lịch sử sao lưu.

Giá bán của Norton 360 Everywhere sẽ được chính thức công bốvào thời điểm ra.

Còn giải pháp Norton 360 phiên bản 6.0 có thể được cài đặt trên một máy tính và được bán trên thị trường Việt Nam qua các đại lý bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Norton tại địa chỉ http://store.norton.com/vn/en . Giá bán lẻ khởi điểm trên thị trường là 420.000 VNĐ cho phiên bản phần mềm chuẩn, kèm theo 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến. Giá trên bao gồm bản quyền sử dụng cho một máy tính, thuê bao trong vòng 1 năm, cho phép cập nhật bảo mật miễn phí và nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất của Norton. Người dùng sản phẩm Norton 360 với bản quyền hợp lệ có thể tải về và sử dụng phiên bản sản phẩm mới nhất và những cập nhật bảo mật trong thời hạn thuê bao của họ vẫn còn hiệu lực. Thông tin chi tiết có tại trung tâm Norton Update ở địa chỉ: http://updatecenter.norton.com .

Việt Hà

( theo Ictnews )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07688s