Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Symantec tăng độ bảo mật cho “đám mây” của VMWare

Sự hợp tác này sẽ nâng cao độ bảo mật cho môi trường ảo hóa, giúp các doanh nghiệp tự tin hơn khi chuyển đổi lên mô hình điện toán đám mây.

Theo công bố hôm nay tại Việt Nam, 30/8/2012, của Symantec, hãng này sẽ tích hợp hơn 100 công nghệ vào hạ tầng đám mây của VMWare.

Trong đó, đáng lưu ý nhất là giải pháp NetBackup 7.6 mới (dự kiến ra mắt vào cuối năm nay) bao gồm công nghệ NetBackup Accelerator mang tới khả năng sao lưu nhanh hơn gấp 100 lần, và công nghệ NetBackup Instant Recovery cho hạ tầng đám mây VMWare giúp khôi phục máy ảo nhanh hơn gấp 800 lần so với trước khi cài giải pháp này. Bên cạnh đó, những tính năng mới trong giải pháp này dành cho VMWare vCloud Director và VMware vCenterServer cũng sẽ giúp việc quản lý và tự động hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Symantec tăng độ bảo mật cho

Với việc tích hợp chặt chẽ với hạ tầng đám mây VMWare, các giải pháp bảo mật của Symantec cho phép các khách hàng chung của hai hãng có thể chống thất thoát dữ liệu (data loss prevention), tăng cường khả năng tuân thủ và phòng ngừa rủi ro CNTT (IT risk and compliance), khả năng thông tin và giám sát các mối đe dọa được tăng cường và khả năng bảo vệ được tối ưu hóa cho các trung tâm dữ liệu và các thiết bị đầu cuối ảo hóa. Qua đó có thể hoàn toàn yên tâm ảo hóa tất cả những ứng dụng, xóa nhòa khoảng cách giữa các môi trường ảo hóa và vật lý.

Sắp tới, hãng sẽ công bố việc tách riêng tính năng phân tích bảo mật quan trọng của những máy ảo được bảo vệ và tích hợp vào một thiết bị ảo hóa bảo mật chuyên dụng nhằm mang tới hiệu năng quét hệ thống tối ưu, sử dụng tài nguyên ở mức tối thiểu và tăng cường khả năng bao quát quản lý.

Ngoài ra, Symantec cũng sẽ công bố phiên bản thử nghiệm của giải pháp hàng đầu thị trường của hãng - Cluster Server, hướng tới nền tảng VMWare nhằm mang tới cho các tổ chức tính sẵn sàng cao và khả năng khôi phục sau thảm họa đối với những ứng dụng chạy trên các hạ tầng ảo hóa. Symantec là nhà cung cấp duy nhất giúp tối giản đáng kể thời gian ngưng trệ hệ thống (theo kế hoạch hoặc bất thường) cho các ứng dụng quan trọng như Oracle, SAP, Exchange, SQL Server và Apache chạy trên các môi trường ảo hóa.

Giải pháp mới này sẽ mang tới khả năng chuyển đổi ứng dụng dự phòng tự động giữa các máy ảo VMWare, giúp đảm bảo khôi phục ứng dụng nhanh hơn mà không phải hy sinh những tính năng cao cấp trong VMWare như VMWare vMotion và Distributed Resource Scheduler. Giải pháp Cluster Server của Symantec có thể được quản lý trực tiếp từ giải pháp VMWare vCenter Server nhằm đơn giản hóa các hoạt động vận hành.

( theo Ictnews )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.07593s