Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365 bản quyền. Rất nhiều thống kê chỉ ra rằng, mức độ sử dụng phổ biến của Office 365 lớn gấp đôi, thậm chí gấp ba lần Google Workspace ở một số châu lục trên thế giới.
Symantec Email Security là các nền tảng bảo mật email cấp doanh nghiệp trên mọi quy mô, phần mềm giúp bảo vệ sự an toàn thông tin dữ liệu trong tổ chức, chống lại các mối đe dọa trong và ngoài nước, hỗ trợ tuân thủ quy định.
Minitab là phần mềm phân tích dữ liệu cung cấp phân tích thống kê, trực quan hóa, phân tích dự đoán và cải tiến để cho phép ra quyết định theo hướng dữ liệu.
Với việc tích hợp Microsoft Office 365 với Adobe bản quyền, giờ đây người dùng có thể thực sự tối đa hóa các khoản đầu tư Microsoft hiện có của mình.
Adobe Acrobat đã và đang là phần mềm hàng đầu để tạo và quản lý các tài liệu kỹ thuật số. Adobe Acrobat Pro DC - sản phẩm Acrobat thế hệ tiếp theo của Adobe là một công cụ mạnh mẽ cung cấp các tính năng nâng cao hiệu quả và năng suất giúp tổ chức của bạn hoạt động trơn tru hơn.
TeamViewer, nhà cung cấp giải pháp kết nối từ xa an toàn hàng đầu trên toàn cầu, đã thông báo rằng ứng dụng thực tế tăng cường (AR) TeamViewer Pilot hiện được tích hợp với API ARCore Depth của Google. Tận dụng độ sâu tạo ra trải nghiệm AR thực tế hơn cho người dùng TeamViewer Pilot trên nhiều cài đặt thương mại và tiêu dùng.
TeamViewer Pilot (cung cấp bởi ARCore) cung cấp chức năng hỗ trợ từ xa dễ dàng, nhanh chóng và an toàn giúp xác định và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Sử dụng ứng dụng này để nhận hỗ trợ từ xa cho tất cả các loại thiết bị, máy móc và các vấn đề về cơ sở hạ tầng.
Bảo mật truy cập từ xa bảo vệ việc truyền dữ liệu nhạy cảm khi các ứng dụng được truy cập từ các thiết bị bên ngoài mạng công ty.
Symantec đã tăng cường công nghệ cách ly mối đe dọa email để bảo vệ người dùng khỏi rủi ro khi vô tình hay cố ý mở tệp đính kèm đáng ngờ. Rất nhiều người dùng đã chuyển sang chọn mua Symantec bản quyền để đảm bảo truy cập an toàn trong thế giới mạng.
ĐÁNH GIÁ ADOBE ACROBAT PRO DC (16:08 | 24-07-2020)
Với những tính năng chuyên sâu nhất trong tất cả các mục đích chỉnh sửa PDF, không phần mềm nào phù hợp hơn Adobe Acrobat Pro DC. Acrobat hiện là một hệ sinh thái PDF đầy đủ hoạt động trên máy tính để bàn, ứng dụng di động và web.
TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất của TeamViewer dành cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành điện thoại thông minh khác với rất nhiều tính năng bổ sung hơn nhiều so với bản TeamViewer 14. Trong đó, TeamViewer 15 được người dùng đánh giá cao hơn về khả năng kết nối từ xa nhanh chóng và mượt mà, đồng thời chất lượng âm thanh trong cuộc họp TeamViewer cũng được cải thiện đáng kể.
Triển khai DevOps giúp xây dựng văn hóa đề cao hợp tác giữa đội phát triển và đội vận hành, nâng cao tần suất triển khai và giảm thời gian cải tiến, phát triển phần mềm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết nên bắt đầu triển khai DevOps từ đâu và làm thế nào để thực hiện thành công. Bài viết sau, TSG sẽ cùng các bạn phân tích vấn đề này.
Mô-đun Azure PowerShell được sử dụng để tạo và quản lý tài nguyên Azure từ command line và script PowerShell. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng môđun Azure PowerShell để triển khai máy ảo (VM) trong Azure chạy Windows Server 2016. Bạn cũng sẽ RDP cho VM và cài đặt máy chủ web IIS, để hiển thị VM hoạt động.
Dịch vụ IT Support của TSG với các chuyên viên kỹ thuật thành thạo các kỹ năng về máy tính và phần mềm. Giúp hỗ trợ người dùng trong doanh nghiệp xử lý các sự cố về máy tính một cách nhanh chóng. Nâng cao năng suất doanh nghiệp, hỗ trợ 24/7, kịp thời, nhanh chóng.
TSG cung cấp dịch vụ IT Security Services giúp khách hàng quản trị, giám sát bảo mật cho toàn hệ thống của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bảo vệ khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng, virus và các phần mềm gián điệp... Đồng thời, chúng tôi cũng khảo sát, đánh giá những lỗ hổng bảo mật trong hệ thống và đưa ra các biện pháp xử lý nhanh chóng.
TSG là đơn vị cung cấp nhân sự IT hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm bản quyền. TSG đã được chứng nhận là đối tác tin cậy, là MSP (Managed Service Provider) có kinh nghiệm rộng và chuyên sâu. Hãy để TSG giúp doanh nghiệp của bạn xóa bỏ những khó khăn về IT và tập trung vào phát triển doanh nghiệp.
Trong thời đại công nghệ hiện nay, các vấn đề IT luôn được coi trọng. Nó là một trong những động lực giúp công ty phát triển tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ IT hay xây dựng một đội IT nội bộ luôn là những lựa chọn khó khăn. Bài viết sau, TSG sẽ giúp các bạn phân tích các điểm mạnh và điểm yếu của hai lựa chọn trên.
Dịch vụ IT của TSG cung cấp tới các doanh nghiệp các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp khách hàng giảm bớt chi phí để duy trì phòng IT mà vẫn đạt được sự ổn định trong hệ thống IT. Hỗ trợ IT Onsite bán thời gian hoặc toàn thời gian, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, kịp thời.
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại TSG cung cấp đầy đủ các dịch vụ, giải pháp IT cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề về IT nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7, tận tình và mang lại sự hài lòng về dịch vụ IT là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Các dịch vụ SharePoint tại TSG rất thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm chi phí và mở rộng linh hoạt. Do đó, dịch vụ SharePoint tại TSG được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây TSG sẽ đưa ra 5 xu hướng lập trình mới nhất của năm 2019 mà nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ SharePoint của TSG ưa thích sử dụng.
Tổng số 78 |
« Trước
1
2
3
4
Total load time (116.118.48.94) : 0.06647s