Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất của TeamViewer dành cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành điện thoại thông minh khác với rất nhiều tính năng bổ sung hơn nhiều so với bản TeamViewer 14. Trong đó, TeamViewer 15 được người dùng đánh giá cao hơn về khả năng kết nối từ xa nhanh chóng và mượt mà, đồng thời chất lượng âm thanh trong cuộc họp TeamViewer cũng được cải thiện đáng kể.
Triển khai DevOps giúp xây dựng văn hóa đề cao hợp tác giữa đội phát triển và đội vận hành, nâng cao tần suất triển khai và giảm thời gian cải tiến, phát triển phần mềm. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết nên bắt đầu triển khai DevOps từ đâu và làm thế nào để thực hiện thành công. Bài viết sau, TSG sẽ cùng các bạn phân tích vấn đề này.
Mô-đun Azure PowerShell được sử dụng để tạo và quản lý tài nguyên Azure từ command line và script PowerShell. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng môđun Azure PowerShell để triển khai máy ảo (VM) trong Azure chạy Windows Server 2016. Bạn cũng sẽ RDP cho VM và cài đặt máy chủ web IIS, để hiển thị VM hoạt động.
Dịch vụ IT Support của TSG với các chuyên viên kỹ thuật thành thạo các kỹ năng về máy tính và phần mềm. Giúp hỗ trợ người dùng trong doanh nghiệp xử lý các sự cố về máy tính một cách nhanh chóng. Nâng cao năng suất doanh nghiệp, hỗ trợ 24/7, kịp thời, nhanh chóng.
TSG cung cấp dịch vụ IT Security Services giúp khách hàng quản trị, giám sát bảo mật cho toàn hệ thống của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bảo vệ khách hàng khỏi các cuộc tấn công mạng, virus và các phần mềm gián điệp... Đồng thời, chúng tôi cũng khảo sát, đánh giá những lỗ hổng bảo mật trong hệ thống và đưa ra các biện pháp xử lý nhanh chóng.
TSG là đơn vị cung cấp nhân sự IT hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm bản quyền. TSG đã được chứng nhận là đối tác tin cậy, là MSP (Managed Service Provider) có kinh nghiệm rộng và chuyên sâu. Hãy để TSG giúp doanh nghiệp của bạn xóa bỏ những khó khăn về IT và tập trung vào phát triển doanh nghiệp.
Trong thời đại công nghệ hiện nay, các vấn đề IT luôn được coi trọng. Nó là một trong những động lực giúp công ty phát triển tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ IT hay xây dựng một đội IT nội bộ luôn là những lựa chọn khó khăn. Bài viết sau, TSG sẽ giúp các bạn phân tích các điểm mạnh và điểm yếu của hai lựa chọn trên.
Dịch vụ IT của TSG cung cấp tới các doanh nghiệp các chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Giúp khách hàng giảm bớt chi phí để duy trì phòng IT mà vẫn đạt được sự ổn định trong hệ thống IT. Hỗ trợ IT Onsite bán thời gian hoặc toàn thời gian, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, kịp thời.
Dịch vụ IT cho doanh nghiệp tại TSG cung cấp đầy đủ các dịch vụ, giải pháp IT cho doanh nghiệp. Chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề về IT nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ 24/7, tận tình và mang lại sự hài lòng về dịch vụ IT là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Các dịch vụ SharePoint tại TSG rất thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm chi phí và mở rộng linh hoạt. Do đó, dịch vụ SharePoint tại TSG được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây TSG sẽ đưa ra 5 xu hướng lập trình mới nhất của năm 2019 mà nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ SharePoint của TSG ưa thích sử dụng.
Trong Azure Lab Services, tài khoản lab đóng vai trò là tài khoản trung tâm nơi mà các phòng lab của bạn được quản lý. Trong tài khoản lab của bạn, bạn có thể cho phép người khác tạo các phòng lab và thiết lập các chính sách để áp dụng trên tất cả các phòng lab. Trong bài viết này, TSG sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản lab với vai trò quản trị viên.
Trong quá trình triển khai các giải pháp BI, chúng tôi nhận thấy rằng, các giải pháp BI thường đi đôi với phân tích dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấn làm phong phú các giải pháp BI của mình bên cạnh việc phân tích dữ liệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mà Power BI hỗ trợ việc phân tích dữ liệu tốt như thế nào.
Power BI là dịch vụ phân tích kinh doanh thông minh của Microsoft, với những tính năng tạo báo cáo, phân tích dữ liệu mạnh mẽ, Power BI giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về 4 kiểu phân tích dữ liệu trong Power BI để thấy rõ được các tính năng mạnh mẽ của Power BI.
SharePoint Framework (SPFx) là mô hình thành phần trang và web, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho lập trình SharePoint của người dùng, tích hợp dễ dàng với dữ liệu SharePoint và hỗ trợ cho công cụ nguồn mở.
Bài viết hướng dẫn khách hàng cách quản lý bản quyền dễ dàng, không lo ngại việc bị đánh cắp thông tin bản quyền và cách kích hoạt bản quyền cùng lúc trên nhiều máy tính cho các bản Office 365 Home và Office 365 Personal.
Bạn có thể sử dụng Azure Backup để bảo vệ Windows Server của mình khỏi những lỗi hệ thống, tấn công mạng và các sự cố.
Azure Backup có thể được tạo thông qua Azure Portal. Cách tạo này sẽ cung cấp giao diện người dùng nền tảng trình duyệt, giúp tạo và cấu hình Azure Backup và các nguồn liên quan. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách sao lưu định kỳ. Azure Backup tạo các điểm khôi phục có thể được lưu trữ trong kho dự phòng vùng địa lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sao lưu máy ảo (VM) bằng Azure Portal.
Netop Vision là phần mềm quản lý lớp học hàng đầu hiện nay, được nhiều trường học và trung tâm giáo dục sử dụng phục vụ cho quá trình giảng dạy. Bài việt dưới đây Soft365 sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và triển khai phần mềm Netop Vision.
Chia sẻ màn hình - Hỗ trợ kỹ thuật - Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với các công cụ hỗ trợ tích hợp với giao diện dễ sử dụng và thân thiện người dùng.
Vào một ngày đẹp trời máy tính, Server, hệ thống mạng của bạn “im hơi lặng tiếng” vậy có cách nào để có thể biết trước được sự việc này ?
Tổng số 68 |
« Trước
1
2
3
4
Total load time (112.78.1.206) : 0.06976s