Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Autodesk 3ds Max 2017 là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ , hoạt hình , tích hợp các công cụ cho phép các lập trình viên , các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm . Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game , hiệu ứng hình ảnh , thiết kế đồ họa , kiến trúc sư , kỹ sư , các chuyên gia về đồ họa khác .
Bài viết đưa ra cái nhìn gần nhất về hệ thống backup dữ liệu - Symantec Backup Exec (nay tách ra thành một công ty riêng mang tên VERITAS)
Security Gateway không phải một trung tâm gửi nhận mail. Nó là cánh cửa giữa internet với Mail Server giúp tăng cường phòng thủ nhiều lớp và cấu hình bảo mật linh hoạt cải thiện hiệu suất máy chủ.
Microsoft Azure (00:08 | 19-08-2015)
Là một nền tảng điện toán đám mây của Microsoft cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, Windows Azure cho phép bạn xây dựng, triển khai và quản lý các giải pháp cho hầu như mọi giải pháp CNTT. Nói cách khác, Windows Azure là một thế giới của những khả năng không giới hạn. Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn kéo dài nhiều châu lục mà cần phải chạy khối lượng công việc máy chủ, hoặc một doanh nghiệp nhỏ muốn có một trang web có một sự hiện diện toàn cầu, Windows Azure có thể cung cấp một nền tảng cho việc xây dựng các ứng dụng có thể tận dụng các đám mây để đáp ứng các nhu cầu của Kinh doanh của bạn.
Bảng so sánh chi tiết các sản phẩm của PRTG
So sánh, đánh giá các phần mềm OCR có mặt trên thị trường, đưa ra các phần mềm OCR tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Nguồn tham khảo tại TOPTENREVIEWS.COM.
Với công nghệ ngày càng tiên tiến, việc các phần mềm OCR có thể chuyển tải được 98-99% nội dung của hình ảnh thành văn bản chính xác, thì việc ứng dụng các phần mềm OCR ngày càng cải thiện tiến độ công việc, giảm tối đa lao động bằng tay chân.
Ký tự OCR chắc các bạn đã từng nhìn thấy nhiều, và cũng hiểu nó là viết tắt của cum tự Optical Character Recognition, tạm dịch là nhận dạng ký tự quang hoc. Đây là những phần mềm máy tính được tạo ra với mục đích chuyển hình ảnh của chữ viết tay hoặc đánh máy thành các ký tự của tài liệu văn bản.
Phần mềm Norton Internet Security là một phần mềm rất phù hợp với các máy cài phần mềm kế toán.
Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống thì việc bảo vệ cho máy chủ trước các loại mã độc tấn công là việc vô cùng quan trọng. Soft365 sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được phần mềm diệt virus cho máy chủ trước rất nhiều phần mềm diệt virus được bán trên thị trường hiện nay.
Nhằm hỗ trợ khách hàng về kiến thức cơ bản về máy tính. Soft365 xin cung cấp một số các kĩ năng thông dụng dưới đây.
Virus máy tính là một chương trình phần mềm có khả năng tự sao chép chính nó từ đối tượng lây nhiễm này sang đối tượng khác (đối tượng có thể là các file chương trình, văn bản, máy tính...). Soft365 sẽ cung cấp cho quý khách hàng các bài viết kỹ thuật giúp khách hàng hiểu thêm về virus máy tính.
Để khắc phục hiện tượng Shutdown (tắt máy) chậm do virus gây ra có nhiều nhiều phương pháp, trong đó bạn có thể sử dụng có phương pháp update Windows theo các bước hướng dẫn sau:
Hiện tượng máy tính tự nhiên xuất hiện biểu tượng tam giác màu vàng dưới khay hệ thống là do các phần mềm spyware (phần mềm gián điệp), adware (phần mềm quảng cáo bất hợp pháp) gây ra. Các phần mềm spyware, adware lây nhiễm, xâm nhập vào máy tính bằng cách lừa người sử dụng kích hoạt hoặc đi kèm với virus, đặc biệt là các virus dạng Worm. Sau khi lây nhiễm, các phần mềm độc hại này có thể ăn cắp các thông tin quan trọng trên máy tính như thông tin tài khoản, số thẻ tín dụng, mật khẩu... hay gây khó chịu cho người sử dụng khi liên tục hiện ra các website quảng cáo.
Hiện tượng bạn mô tả không phải do virus gây ra. Hiện tượng này là cảnh báo của thành phần Security Center trên Windows XP.
Hiện tượng bạn mô tả không phải là hiện tượng virus. Đây là thông báo của Microsoft liên quan đến vấn đề bản quyền của Windows XP.
Máy tính thường xuyên bị lỗi màn hình xanh (lỗi Dump máy)?
Hiện tượng bạn mô tả không phải do virus gây ra. Hiện tượng này là do máy tính của bạn đang được thiết lập chế độ hiển thị các file ẩn của hệ thống.
Khi bạn không gọi được cho Bkav qua số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật dành riêng cho khách hàng Bkav Pro in trên thẻ bản quyền Bkav Pro, bạn hãy kiểm tra một số nguyên nhân sau:
Hệ điều hành là tập hợp các chương trình phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và tài nguyên phần mềm trên máy tính. Hệ điều hành đóng vai trò trung gian trong việc giao tiếp giữa người sử dụng và phần cứng máy tính, cung cấp một môi trường cho phép người sử dụng phát triển và thực hiện các ứng dụng của họ một cách dễ dàng.
Tổng số 68 |
1
2
3
4
Total load time (112.78.1.206) : 0.06854s