Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trong Azure Lab Services, tài khoản lab đóng vai trò là tài khoản trung tâm nơi mà các phòng lab của bạn được quản lý. Trong tài khoản lab của bạn, bạn có thể cho phép người khác tạo các phòng lab và thiết lập các chính sách để áp dụng trên tất cả các phòng lab. Trong bài viết này, TSG sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản lab với vai trò quản trị viên.
Trong quá trình triển khai các giải pháp BI, chúng tôi nhận thấy rằng, các giải pháp BI thường đi đôi với phân tích dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhấn làm phong phú các giải pháp BI của mình bên cạnh việc phân tích dữ liệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách mà Power BI hỗ trợ việc phân tích dữ liệu tốt như thế nào.
Power BI là dịch vụ phân tích kinh doanh thông minh của Microsoft, với những tính năng tạo báo cáo, phân tích dữ liệu mạnh mẽ, Power BI giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về 4 kiểu phân tích dữ liệu trong Power BI để thấy rõ được các tính năng mạnh mẽ của Power BI.
SharePoint Framework (SPFx) là mô hình thành phần trang và web, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho lập trình SharePoint của người dùng, tích hợp dễ dàng với dữ liệu SharePoint và hỗ trợ cho công cụ nguồn mở.
Bài viết hướng dẫn khách hàng cách quản lý bản quyền dễ dàng, không lo ngại việc bị đánh cắp thông tin bản quyền và cách kích hoạt bản quyền cùng lúc trên nhiều máy tính cho các bản Office 365 Home và Office 365 Personal.
Bạn có thể sử dụng Azure Backup để bảo vệ Windows Server của mình khỏi những lỗi hệ thống, tấn công mạng và các sự cố.
Azure Backup có thể được tạo thông qua Azure Portal. Cách tạo này sẽ cung cấp giao diện người dùng nền tảng trình duyệt, giúp tạo và cấu hình Azure Backup và các nguồn liên quan. Bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách sao lưu định kỳ. Azure Backup tạo các điểm khôi phục có thể được lưu trữ trong kho dự phòng vùng địa lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sao lưu máy ảo (VM) bằng Azure Portal.
Netop Vision là phần mềm quản lý lớp học hàng đầu hiện nay, được nhiều trường học và trung tâm giáo dục sử dụng phục vụ cho quá trình giảng dạy. Bài việt dưới đây Soft365 sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và triển khai phần mềm Netop Vision.
Chia sẻ màn hình - Hỗ trợ kỹ thuật - Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với các công cụ hỗ trợ tích hợp với giao diện dễ sử dụng và thân thiện người dùng.
Vào một ngày đẹp trời máy tính, Server, hệ thống mạng của bạn “im hơi lặng tiếng” vậy có cách nào để có thể biết trước được sự việc này ?
Autodesk 3ds Max 2017 là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ , hoạt hình , tích hợp các công cụ cho phép các lập trình viên , các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm . Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game , hiệu ứng hình ảnh , thiết kế đồ họa , kiến trúc sư , kỹ sư , các chuyên gia về đồ họa khác .
Bài viết đưa ra cái nhìn gần nhất về hệ thống backup dữ liệu - Symantec Backup Exec (nay tách ra thành một công ty riêng mang tên VERITAS)
Security Gateway không phải một trung tâm gửi nhận mail. Nó là cánh cửa giữa internet với Mail Server giúp tăng cường phòng thủ nhiều lớp và cấu hình bảo mật linh hoạt cải thiện hiệu suất máy chủ.
Microsoft Azure (00:08 | 19-08-2015)
Là một nền tảng điện toán đám mây của Microsoft cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau, Windows Azure cho phép bạn xây dựng, triển khai và quản lý các giải pháp cho hầu như mọi giải pháp CNTT. Nói cách khác, Windows Azure là một thế giới của những khả năng không giới hạn. Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn kéo dài nhiều châu lục mà cần phải chạy khối lượng công việc máy chủ, hoặc một doanh nghiệp nhỏ muốn có một trang web có một sự hiện diện toàn cầu, Windows Azure có thể cung cấp một nền tảng cho việc xây dựng các ứng dụng có thể tận dụng các đám mây để đáp ứng các nhu cầu của Kinh doanh của bạn.
Bảng so sánh chi tiết các sản phẩm của PRTG
So sánh, đánh giá các phần mềm OCR có mặt trên thị trường, đưa ra các phần mềm OCR tốt nhất, được nhiều người sử dụng nhất. Nguồn tham khảo tại TOPTENREVIEWS.COM.
Với công nghệ ngày càng tiên tiến, việc các phần mềm OCR có thể chuyển tải được 98-99% nội dung của hình ảnh thành văn bản chính xác, thì việc ứng dụng các phần mềm OCR ngày càng cải thiện tiến độ công việc, giảm tối đa lao động bằng tay chân.
Ký tự OCR chắc các bạn đã từng nhìn thấy nhiều, và cũng hiểu nó là viết tắt của cum tự Optical Character Recognition, tạm dịch là nhận dạng ký tự quang hoc. Đây là những phần mềm máy tính được tạo ra với mục đích chuyển hình ảnh của chữ viết tay hoặc đánh máy thành các ký tự của tài liệu văn bản.
Phần mềm Norton Internet Security là một phần mềm rất phù hợp với các máy cài phần mềm kế toán.
Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống thì việc bảo vệ cho máy chủ trước các loại mã độc tấn công là việc vô cùng quan trọng. Soft365 sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được phần mềm diệt virus cho máy chủ trước rất nhiều phần mềm diệt virus được bán trên thị trường hiện nay.
Tổng số 78 |
1
2
3
4
Total load time (116.118.48.94) : 0.07232s