Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

5 xu hướng chính trong dịch vụ lập trình SharePoint năm 2019

Các dịch vụ SharePoint tại TSG rất thuận tiện trong sử dụng, tiết kiệm chi phí và mở rộng linh hoạt. Do đó, dịch vụ SharePoint tại TSG được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây TSG sẽ đưa ra 5 xu hướng lập trình mới nhất của năm 2019 mà nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ SharePoint của TSG ưa thích sử dụng.Các dịch vụ, giải pháp SharePoint hàng đầu trong năm 2019
Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dịch vụ, giải pháp SharePoint trong nhiều năm của TSG, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ SharePoint Online so với dịch vụ SharePoint Server. Trong công việc, chúng tôi luôn cố gắng theo dõi các xu hướng SharePoint Online và áp dụng chúng vào các dự án của chúng tôi. Điều này giúp duy trì khả năng cạnh tranh của chúng tôi so với các đơn vị khác. Dưới đây là danh sách các xu hướng chính của các dịch vụ SharePoint chúng tôi nắm bắt được trong năm 2019.

Ứng dụng cho di động
Việc lập trình ứng dụng cho di động sẽ chiếm ưu thế trong việc triển khải các giải pháp SharePoint Online như mạng nội bộ, hệ thống quản lý tài liệu, quản lý đào tạo. Ứng dụng cho di động trở thành yếu tố bắt buộc phải có trong xu hướng hiện tại. Xu hướng này giúp mọi thành viên trong doanh nghiệp có thể làm việc linh hoạt hơn, giúp họ kiểm tra các tài liệu, công việc dễ dàng hơn ở bất cứ đâu. Đồng thời tăng cường tính hợp tác trong doanh nghiệp hơn do mọi người có thể tương tác với nhau trực tiếp trên các thiết bị di động.

Thương hiệu doanh nghiệp
Trong năm 2019, dịch vụ SharePoint tập trung mạnh vào tùy biến giao diện SharePoint theo nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Việc xây dựng một cổng thông tin, mạng nội bộ độc đáo mang thương hiệu doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, sản phẩm và giá trị công ty, làm cho công ty nổi bật và thu hút người dùng. SharePoint Online có bộ công cụ phong phú để tạo nên các giải pháp hấp dẫn khách hàng, đối tác và nhà cung cấp của họ. Khả năng tùy biến rộng rãi của nền tảng cho phép điều chỉnh sơ đồ màu, công cụ điều hướng, logo và các yếu tố thiết kế khác cho thương hiệu của công ty. Hơn nữa, trong các giải pháp SharePoint có thương hiệu, nền tảng sẽ không thể nhận ra được, hiện là một trong những yêu cầu phổ biến nhất của khách hàng.

Khả năng tích hợp
Xu hướng chung của dịch vụ SharePoint là ​​tích hợp các công cụ kỹ thuật số càng sát nhau càng tốt cũng sẽ phù hợp với SharePoint. Các quy trình tích hợp trên khắp nơi làm việc kỹ thuật số giúp tăng năng suất của nhân viên. Ví dụ: việc tích hợp SharePoint với Microsoft Teams rất phổ biến hiện nay vì nó cung cấp cho nhân viên một không gian cộng tác cùng với ứng dụng trò chuyện khách.

Ngoài ra, SharePoint tích hợp với nhiều công cụ và hệ thống khác của Microsoft và bên thứ ba (CRM, ERP, LMS, BI,...) giúp loại bỏ cách tiếp cận silo tại các công ty. Do đó, các công ty quyết định chuyển sang SharePoint Online không phải lo lắng rằng các công cụ quen thuộc mà họ đã sử dụng sẽ không hoạt động với việc đưa SharePoint vào môi trường kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng hiện có của công ty.

Hiện đại hóa
Xu hướng cải thiện và hiện đại hóa SharePoint Online bắt đầu vào năm 2018 (ví dụ: các trang mới cho danh sách và thư viện, giao diện mới) sẽ tiếp tục vào năm 2019. Các phần web mới được tạo để cải thiện trải nghiệm của nhân viên. Ví dụ: các phần web như Tài liệu gần đây của tôi và Trang web thường xuyên của tôi cung cấp trải nghiệm nhân viên được cá nhân hóa, đơn giản hóa quyền truy cập vào thông tin có liên quan và tăng hiệu suất của nhân viên.

Trí tuệ nhân tạo
Tỷ lệ công nghệ AI và học máy trong SharePoint SaaS sẽ tăng lên trong năm nay. Nền tảng đã sử dụng rộng rãi các yếu tố AI như phân tích nhận thức các văn bản cho tình cảm, cụm từ chính, dịch hoặc kiểm duyệt và nhận dạng hình ảnh để tự động gắn thẻ. Để cải thiện sự hợp tác và dịch vụ khách hàng, các bot sẽ được sử dụng tích cực trong mạng nội bộ và cổng SharePoint Online.

AI cho phép cải thiện tìm kiếm và tuân thủ quy định, đó là các tính năng chính của giải pháp SharePoint cho các doanh nghiệp lớn và các ngành được quy định. Ví dụ: AI có thể tự động phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa bảo mật trong SharePoint và bằng cách áp đặt các hạn chế tự động, đảm bảo người dùng xem, sử dụng và chia sẻ tệp theo các quy định tuân thủ nội bộ và bên ngoài .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06653s