Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Phiên bản cập nhật TeamViewer version 15 có gì mới?

TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất của TeamViewer dành cho Windows, Mac, Linux và các hệ điều hành điện thoại thông minh khác với rất nhiều tính năng bổ sung hơn nhiều so với bản TeamViewer 14. Trong đó, TeamViewer 15 được người dùng đánh giá cao hơn về khả năng kết nối từ xa nhanh chóng và mượt mà, đồng thời chất lượng âm thanh trong cuộc họp TeamViewer cũng được cải thiện đáng kể.

TeamViewer là giải pháp truy cập và điều khiển từ xa toàn diện. Phần mềm thích hợp trên mọi máy tính và nền tảng di đồng, bao gồm Windows, MacOS, ANdroid và iOS. Với khả năng điều khiển các thiết bị và máy tính mọi lúc mọi nơi, TeamViewer mang đến người dùng trải nghiệm thực tế như đang ngồi trước màn hình thiết bị đó vậy. Không chỉ vậy, TeamViewer cho phép kết nối từ xa tới các máy chủ, máy tính thương mại và thiết bị IoT qua mạng lưới truy cập từ xa an toàn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cao của phần mềm. Để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng ưu việt của TeamViewer, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết Tư vấn mua TeamViewer bản quyền.

Theo thông tin chính thức từ hãng, TeamViewer đã được nâng cấp lên version 15 với nhiều tính năng được bổ sung so với phiên bảnTeamViewer 14 và nâng cấp các tính năng đã có, giúp tối ưu hóa lợi ích khi sử dụng. Điểm cải thiện được nhận thấy rõ nhất chính là chất lượng âm thanh trong cuộc họp TeamViewer trở nên rõ ràng hơn và khả năng kết nối điều khiển từ xa nhanh chóng, mượt mà và ổn định hơn. Cách thức sắp xếp các lực chọn trong mục "Tùy chọn nâng cao" đơn giản, rõ ràng và dễ tìm kiểm hơn hẳn so với phiên bản trước đó. Hơn nữa, TeamViewer 15 hoàn toàn tương thích với Windows 10 phiên bản 1909 (cập nhật tháng 11 năm 2019).1. Những thay đổi trong phiên bản TeamViewer 15 mới nhất


1.1. Tính năng mới
- Khả năng tìm kiếm tin nhắn trong phòng chat.
- Có thể thiết lập một số server có điều kiện truy cập để cung cấp các tùy chọn dự phòng.
- Khả năng khởi động ứng dụng từ xa qua tab Apps cho các kết nối tới thiết bị Android.
- Người hỗ trợ giờ có thể mời ai đó vào phiên TeamViewer Pilot qua SMS.

1.2. Cải tiến
- Kích hoạt lại tính năng in trực tiếp trong một kết nối từ macOS tới Windows 10: Nếu máy tính đang chạy phiên bản Windows 10 cao hơn 1903 và cài driver máy in mới thì người dùng có thể trực tiếp in trên macOS mà không cần dùng XPS Viewer qua TeamViewer Printing.
- Fingerprint của thiết bị nằm trong hộp thoại "Connection Info" của phiên hoạt động.
- Cải thiện khả năng bảo vệ nội dung trên màn hình ở thiết bị từ xa bằng Black Screen: Tự động được khóa khi bỏ kích hoạt bằng Ctrl-Alt-Del.

1.3. Sửa lỗi
- Sửa lỗi Copy & Paste, ở một số trường hợp, dẫn tới việc đóng file bất ngờ khi sao chép ảnh qua "Copy image” ở bên từ xa và chuyển sang dán vào ứng dụng ở bên local.
- Sửa lỗi tùy chọn kết nối dùng thông báo nhắc xác thực không hiện.

2. TeamViewer 15 mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn


2.1. Nhóm thiết bị nâng cao
Sử dụng thông tin thiết bị tùy biến để quản lý tối ưu và sắp xếp thiết bị trong danh sách Computer & Contacts phù hợp nhu cầu hiện tại.

2.2. Thực thi lệnh từ xa đơn giản
Upload tập lệnh lên Management Console để truy cập dễ dàng và tiện lợi trong từng phiên hoạt động. Tiết kiệm thời gian & tiền bạc cho những nhiệm vụ hàng ngày bằng cách tự động hóa các quy trình định kỳ.

2.3. Tùy biến thông tin thiết bị
Bổ sung thông tin chi tiết của thiết bị truy cập trong danh sách Computers & Contacts bao gồm: hệ điều hành, nhà sản xuất, bộ phận đảm nhận hoặc bất kỳ lựa chọn nào.

2.4. Tăng hiệu suất trên băng thông thấp
Phiên bản TeamViewer 15 cải tiến tốc độ và tính tin cậy cho thiết bị người dùng được kết nối này nhờ công nghệ nén thích ứng thông minh, có khả năng tự động phát hiện băng thông thấp và điều chỉnh nén.

2.5. Tăng cường chất lượng kết nối
Hãng đã phát triển đã mở rộng cơ sở hạ tầng mạng khắp thế giới để người dùng có trải nghiệm kết nối với chất lượng tốt hơn, độ trễ được giảm bớt đáng kể.

2.6. Tích hợp Servicecamp trong QuickSupport
Giúp hỗ trợ khách hàng của bạn tốt hơn. Khách hàng sẽ tạo một ticket service camp trong module Quick Support, ngay cả khi hỗ trợ ngoại tuyến. Nhờ đó, đội hỗ trợ sẽ có chuẩn bị tốt cho phiên làm việc.

2.7. Dark Mode
Thoải mái chuyển đổi giữa giao diện sáng và tối bất cứ khi nào cần trên PC. Giao diện Dark Mode thân thiện mắt hơn, giúp tăng sự tập trung, nhất là trong môi trường tối.

2.8. Trải nghiệm TeamViewer gọn gàng và khoa học hơn
Thiết kế giao diện trực quan hơn với liên kết nút bấm đơn giản và bố cục sắp xếp khoa học. Màu sắc thiết kế cũng tươi mới và hiện đại hơn.

2.9. Quy trình chia sẻ màn hình iOS mới
Chỉ cần bấm vào nút được nhúng trong hội thoại ở ứng dụng QuickSupport là người dùng có thể bắt đầu chia sẻ màn hình iOS của mình ngay lập tức.

2.10. Quản lý thiết bị đáng tin cậy
Các quản trị viên cũng có thể theo dõi toàn bộ thiết bị và địa chỉ IP đáng tin cậy của công ty. Dễ dàng điều chỉnh khả năng truy cập của các thiết bị đó để đảm bảo tính bảo mật trong doanh nghiệp.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.085s