Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
AutoCAD Mechanical được Autodesk phát triển nhằm phục vụ riêng cho chuyên ngành sản xuất cơ khí điện tử. AutoCAD® Mechanical tương thích với tất cả các sản phẩm chế tạo của Autodesk nhằm tạo điều kiện hợp tác bằng cách cho phép các nhóm làm việc chia sẻ thông tin thiết kế một cách chính xác. Khả năng kết hợp với phần mềm Autodesk® Inventor® cho phép người dùng dễ dàng mô tả chi tiết các tài liệu 3D kỹ thuật số được xây dựng thông qua Inventor. AutoCAD Mechanical còn tích hợp quản lý dữ liệu với phần mềm Autodesk® Vault, một ứng dụng tập trung cho các nhóm làm việc lưu trữ và quản lý dữ liệu thiết kế. Ngoài ra, AutoCAD Mechanical cũng được cung cấp như là 1 phần của bộ phần mềm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection.
Gói phần mềm Thiết kế Autodesk Product Design & Manufacturing Collection 2018 bao gồm các phần mềm nổi bật nhất như Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks, AutoCAD Architecture, Factory Design Ultilities, 3Ds Max, Navisworks Manager, Fusion 360…vv
Autodesk PowerShape – Thiết kế những bộ phận phức tạp trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp Delcam – một cái tên được mọi người biết đến như một hãng cung cấp các phần mềm giải pháp CAD/CAM và là công ty duy nhất được công ty , với trụ sở tọa ở Birmingham của vương quốc Anh . Có thể nhắc đến một số phần mềm rất nổi tiếng của Delcam như ArtCam , PowerMill , PowerInSPECT , Data Exchange , FeatureCAM , Crispin , PartMaker vv…. mổi phần mềm của họ được ứng dụng vào một mảng riêng của CAD/CAM , và nhắc đến CAD của Delcam thì không thể không nhắc đến phần mềm PowerShape với nhiều tính năng giống như bao phần mềm khác thì PowerShape còn tồn tại khá nhiều tính năng độc đáo khác mà không phải phần mềm CAD nào cũng sỡ hữu được. Kể từ năm 2014 hãng Delcam đã chính thức được Autodesk mua lại, giờ đây về với gia đình của Autodesk, Delcam trở nên mạnh mẽ hơn, cung cấp tới người sử dụng những tính năng mạnh mẽ và tiện dụng hơn.
Phân tích, mô phỏng, hình dung sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí về kinh tế, thời gian …vv
Một bộ sản phẩm toàn diện nhất trong lĩnh vực cơ khí & sản xuất, từ quá trình thiết kế 2D & 3D cho đến quá trình sản xuất & chế tạo.
Công nghệ tự động hóa thiết kế trong lĩnh vực cơ khí, máy và thiết bị công nghiệp
Tăng tiến độ khởi công, giúp các bên liên quan tuân thủ đúng các quy trình dựa trên mẫu thiết kế 3D bên trong và ngoài của các nhà máy.
Tăng cường hiệu suất, chất lượng của các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật thông qua chu trình BIM. Cải thiên chất lượng qua đó giúp hợp tác tốt hơn với chủ đầu tư.
Sử dụng các dữ liệu một cách thông minh giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và đánh ưng nhu cầu. Giảm thiểu chi phí thiết kế và xây dựng, rút ngắn tiến độ, nâng cao chất lương công trình Engineering, Procurement, Construction (EPC).
BIM trong Civil - Sử dụng BIM trong mọi lĩnh vực của các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng. Tạo ra các bản vẽ 3D trưc quan trước chủ đầu tư.
BIM trong thi công xây dựng (11:32 | 15-12-2016)
Bim trong Construction giúp giảm hao phí và tăng lợi nhuận của công trinh với các công cụ giúp chủ thầu và thầu phụ lên kế hoạch tốt hơn, giúp thi công và bàn giao công trình nhanh hơn đúng tiến độ và chi phí.
Công nghệ BIM trong Xây dựng (06:38 | 14-12-2016)
Tạo ra các bản thiết kế đầy đủ thông tin, giúp xây dựng hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí hơn, quản lý và duy trì chất lượng công trình tốt hơn khi sử dụng BIM.
BIM - Công nghệ tiên tiến hàng đầu trong các lĩnh vực của ngành xây dựng, kiết trúc, kỹ thuật. Công nghệ BIM giúp mở ra kỷ nguyên mới, khi liên kết có ở mọi nơi và các dữ liệu là trung tâm của các công trình, dự án hạ tầng - giúp đưa thông tin tới mọi người, mọi dự án và mọi quyết định - giúp tăng hiệu quả kinh tế của mọi dự án AEC.
Giới thiệu về phần mềm autocad civil, tính năng, so sánh các bản, tư vấn về licensing
Được hỗ trợ bởi công nghệ thiết kế đột phá của Autodesk, Benoy Architects đã tạo ra các biểu tượng Ferrari World ở Abu Dhabi
MUA AUTOCAD REVIT LT AUTODESK (07:40 | 04-06-2016)
Mua bản quyền sử dụng Revit, giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm hợp lý nhất với bạn, báo cho bạn mức giá không thể hợp lý hơn. SOFt365 - đại lý chính hãng tại Việt Nam
Giới thiệu về phần mềm AutoCAD Architecture. Tính năng AutoCAD Architecture. Khác biệt gì so với AutoCAD không? Tính license thế nào. Liên hệ để nhật giá tốt nhất
AUTODESK LICENSE (13:48 | 30-05-2016)
Tư vấn mua các sản phẩm của hãng Autodesk, bản quyền Autodesk, bản quyền AutoCAD, bản quyền AutoCAD LT, bản quyền AutoCAD Mechanical, bản quyền AutoCAD Electrical, bản quyền Inventor, bản quyền Moldflow, bản quyền Vault, bản quyền Fusion 360, bản quyền Nastran-in-cad, bản quyền Inventor HSM & HSMWorks, bản quyền Revit, bản quyền AutoCAD Civil 3D, bản quyền BIM, bản quyền AutoCAD Architecture, bản quyền Navisworks Manager, bản quyền 3Ds Max, bản quyền Maya…vv
Mới đây Autodesk - hãng phần mềm chuyên về các sản phẩm thiết kế, thi công, kỹ thuật, chuyên dành cho các người dùng và công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu thế giới - đã ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của hãng. Bao gồm: Autodesk Revit LT Suite 2016, AutoCAD LT 2016, Maya LT 2016, AutoCAD 2016, 3ds Max 2016, Building Design Suite Premium 2016, Maya 2016. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về những tính năng mới nhất, công nghệ cập nhật hiện đại nhất mà dòng sản phẩm Autodesk 2016 này mang lại để giúp khách hàng có thêm thông tin khi mua dòng sản phẩm mới này.
Với phần mềm AutoCAD bản quyền, chúng ta có thể làm được nhiều hơn nữa. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, phần mềm AutoCad Mechanical giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong việc thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Rất nhiều các doanh nghiệp đã mua bản quyền và AutoCad Mechanical và thấy được lợi ích từ nó.
Tổng số 36 |
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.09034s