Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua Autodesk CFD - Giải pháp mô phỏng nhiệt và dòng chảy

Phân tích, mô phỏng, hình dung sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí về kinh tế, thời gian …vv


Với những khó khăn về kinh tế hiện nay, việc tiết kiệm và giảm chi phí sản xuất đối với doanh nghiệp là cực kỳ cấp bách. Để giải quyết vấn đề này việc mô hình hóa thiết bị, mô phỏng và tính toán chi tiết các thông số của sản phẩm trên máy tính trước khi đưa ra sản xuất sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Trong đó chuyên ngành mô phỏng nhiệt và dòng chảy là một trong những chuyên ngành đang được chú trọng trong các trường đại học tại Việt Nam, điều đó chứng tỏ nhu cầu tuyển dụng về chuyên ngành này rất mạnh.

Những Khó khăn thách thức trong ngành nhiệt và dòng chảy :
 • - Quy trình thiết kế, chế tạo tốn chi phí
 • - Thời gian đưa sản phẩm ra lâu hơn
 • - Tốn chi phí và thời gian cho quá trình kiểm nghiệm thực tế
 • - Bộ giải hay tính toán trong quá trình mô phỏng mất nhiều thời gian
 • - Thiếu hoặc không có các loại vật liệu phục vụ trong quá trình mô phỏng

Giải pháp mô phỏng nhiệt và dòng chảy:

Simulation: Đây là lĩnh vực khoa học sử dụng các phương pháp số kết hợp với công nghệ mô phỏng trên máy tính để giải quyết các bài toán liên quan đến các yếu tố chuyển động của môi trường, đặc tính lý hóa của các quá trình trong môi trường đang xét, đặc tính sức bền của môi trường, đặc tính nhiệt động, đặc tính động học, hay đặc tính động lực học hoặc khí động lực học, đặc tính lực, hoặc đặc tính lực moment và tương tác của các môi trường với nhau….phụ thuộc vào từng đối tượng và phạm vi cụ thể của từng vấn đề, từng lĩnh vực khoa học mà phần mềm mô phỏng có thể ứng dụng được.
Những khía cạnh vật lý của bất kỳ dòng lưu chất nào đều được kiểm soát bởi ba nguyên lý cơ bản sau:
 • - Bảo toàn khối lượng.
 • - F = ma (định luật 2 Newton).
 • - Bảo toàn năng lượng.
Những nguyên lý cơ bản này có thể biểu thị dưới dạng các số hạng của phương trình toán học, mà dạng tổng quát nhất của chúng là những phương trình đạo hàm riêng. Tính toán động lực học lưu chất là thuật thay thế những phương trình đạo hàm riêng chủ đạo của dòng lưu chất bằng số và đưa những số này vào không gian và hoặc thời gian để nhận được sự mô tả số cuối cùng của trường dòng chảy đầy đủ cần quan tâm.
Vai trò của Simulation: Với khả năng kiểm soát các phương trình chủ đạo ở dạng chính xác cùng với việc xem xét các hiện tượng vật lý chi tiết như phản ứng hóa học ở mức độ hạn chế, nhanh chóng trở thành một công cụ phổ biến trong phân tích kỹ nghuật. Ngày nay, mô phỏng hỗ trợ và bổ sung cả thực nghiệm thuần túy lần lý thuyết thuần túy, và quan điểm của các nhà nghiên cứu, mô phỏng sẽ vẫn được coi là hướng thứ ba trong động lực lưu chất, có dáng vóc và tầm quan trọng như nhau đối với thực nghiệm và lý thuyết. Nó có một vị trí cố định trong tất cả các khía cạnh của động lực học lưu chất, từ nghiên cứu cơ bản đến thiết kế kỹ thuật.

Ứng dụng của Simulation: Simulation được phát triển, ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các lĩnh vực cơ học môi trường chất lưu (khí, lỏng, plasma,..) và môi trường biến dạng, đàn hồi… Trên thực tế, được ứng dụng rộng rãi vào các nghành khoa học tiên tiến và công nghệ cao cũng như các nghành khoa học phục vụ dân sinh. Chẳng hạn, được ứng dụng mô phỏng về chuyển động của tàu vũ trụ với vận tốc siêu thanh và dòng chảy bao cũng như các yếu tố khí động tác dụng lên các vật thể bay nói chung. Dưới đây ta có thể liệt kê những lĩnh vực mà Simulation đóng vai trò như một công cụ hữu hiệu không thể thiếu để nghiên cứu, ứng dụng, cũng như phát triển chung lên cấp độ công nghiệp, mang lại nhiều thành tựu rực rỡ nhất. Đó là: Cơ học chất lưu và thủy khí động lực học, vật liệu học và sức bền vật liệu, công nghiệp chế tạo máy, đóng tàu, năng lượng nguyên tử, công nghiệp ô tô, máy bay, công nghiệp composite, xây dựng, công nghiệp dầu khí, ống dẫn, va chạm và phá hủy, y học, sinh học, khí tượng thủy văn, …vv.

Kết luận:Với những ứng dụng to lớn và hiệu quả kinh tế mang lại, ngày nay các công ty đóng tàu lớn trên thế giới, các công ty thiết kế cơ khí, điện tử … đã đưa vào trong chương trình nghiên cứu và ứng dụng để mô phỏng, tính toán tối ưu hóa cho sản phẩm của họ.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam. Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • - Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • - Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
 • - Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • - Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • - Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • - Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • - Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý:Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN AUTODESK TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Ước | 0972 004 415 | uoc.nguyen@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.11422s