Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Hình thức cấp phép của Microsoft Office

Office là một trong các ứng dụng được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng các hình thức mua hàng tại Việt Nam

      Tại Việt Nam có 2 hình thức cấp phép chính.

+ FPP

     Sản phẩm đóng gói đầy đủ (FPP) là phiên bản bán lẻ của một sản phẩm được cấp phép của Microsoft. FPP được bán trong các cửa hàng trong các hộp thu nhỏ bọc. Hộp bao gồm phương tiện truyền thông (CD-ROM hoặc DVD), hướng dẫn của người dùng cuối và các mặt hàng bao bì khác, chẳng hạn như chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm phần mềm khác của Microsoft hoặc dịch vụ.

+ Volume License

    Key được phân phối thông qua Volume License Service Center ( VLSC ) . Đây là cách mà các đối tác của chúng tôi sử dụng hiện nay để có được mã sản phẩm Windows và Office.

      Hóa đơn được gửi với mức giá đầy đủ về việc bán và bạn thực hiện một lợi nhuận trả trước giữa giá ròng mà bạn phải trả nhà phân phối của bạn và những gì bạn tính phí cho khách hàng.

      Những gì nếu một khách hàng chuyển sang một mối quan hệ thanh toán trực tiếp với Microsoft khi đổi hoặc bổ sung thêm chỗ ngồi thông qua mua trực tiếp? Nếu bạn được liệt kê như các đối tác của Record (POR ) , sau đó bạn sẽ nhận được các khoản phí tư vấn có liên quan.

     Bằng cách so sánh , Office 365 doanh nghiệp nhỏ Premium là có sẵn thông qua các chương trình Microsoft FPP . FPP là nơi phần mềm đóng hộp được bán , chẳng hạn như Office Home and Business hoặc Office Professional .

      Sản phẩm FPP bao gồm các đơn vị thực tế đóng hộp , point-of- bán - kích hoạt đơn vị ( POSA ) , và phân phối phần mềm điện tử (ESD) . Đơn vị POSA không có giá trị hàng tồn kho cho đến khi chúng được quét tại sổ đăng ký kiểm tra . Chúng rất tương tự như cách nhất thẻ quà tặng được bán tại bán lẻ hiện nay . ESD liên quan đến các tình huống mà các đối tác mua một khóa sản phẩm trực tuyến và Microsoft kỹ thuật số đáp ứng mà sản phẩm chính qua email.

    Bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp nhỏ Premium là giống như đối với hạng trung kinh doanh . Bạn, là đại lý bán lẻ , có được  doanh thu trên đường và lợi nhuận trả trước giữa giá bạn phải trả nhà phân phối và giá bạn định cho khách hàng. Như với hạng trung kinh doanh , nếu khách hàng chuyển sang một mối quan hệ thanh toán trực tiếp với Microsoft tại thời điểm gia hạn, nếu họ thêm chỗ ngồi giữa kỳ và sử dụng phương pháp mua trực tiếp , sau đó bạn nhận được lệ phí tư vấn nếu bạn được đánh dấu là các đối tác của Record trên tài khoản .

Chúng ta sẽ nói về việc thêm công ty của bạn như là đối tác của Record như chúng tôi đi qua các kinh nghiệm cứu chuộc.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.08612s