Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Mua Bkav giá rẻ tại Soft365.vn
Bkav Pro là sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Bkav Pro bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Mua Bkav tại Soft365 (17:11 | 14-08-2013)
Bkav Pro là sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất của Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Bkav Pro bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Mua Bkav Mobile tại Soft365 (10:50 | 06-08-2013)
Bkav Mobile Security - Phần mềm bảo vệ SmartPhone, diệt virus tốt nhất (Hiệp hội an toàn thông tin VNISA bình chọn). Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu thẻ Bkav với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất
Bkav Pro bộ 4 có chứa 1 mã key chính và 4 mã key phụ. Quý khách hàng chỉ cần ghép 1 key chính với lần lượt 4 key phụ là có 4 mã bản quyền đầy đủ.
Bkav Pro bộ 4 key là sản phẩm của công ty Bkav. Với giá
Trong những năm vừa qua thị trường phần mềm diệt virus tại Việt Nam phát triển rất mạnh. Phần mềm diệt virus phân thành 2 loại chính đó là phần mềm diệt virus cho máy chủ và cho máy trạm. Nếu như việc lựa chọn cho phần mềm diệt virus cho cá nhân tương đối dễ dàng thì việc lựa chọn phần mềm diệt virus cho máy chủ vẫn là một điều tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Bài viết sau đây của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm một cách dễ dàng
BKav Pro bộ 1 và BKav Pro bộ 4 có vài đặc điểm khác nhau. Trong bài viết sau Soft365.vn sẽ làm rõ sự khác nhau đó.
Trung tuần tháng 4 công ty Bkav đã đưa ra thị trường sản phẩm Bkav Pro chứa 4 mã key trên một thẻ. Khi dùng sản phẩm này người tiêu dùng được hưởng toàn bộ tính năng của Bkav Pro bộ 1 thẻ mà với chi phí vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 150.000 VND cho bản quyền (Trong khi đó giá 1 bản quyền riêng lẻ là 299.000 VND)
Khách hàng hỏi: Trong bộ sản phẩm Bkav Pro không có đĩa cài đặt, vậy tôi phải lấy đĩa cài đặt Bkav Pro tại đâu
Hiện tại tôi đang dùng phiên bản 2012 còn 6 tháng bản quyền, trong trường hợp Bkav phát hành phiên bản mới nhất tôi có thể nâng cấp được lên Bkav Pro mới nhất không?
Soft365.vn là website chuyên tư vấn và cung cấp các phần mềm chính hãng. Hiện tại chúng tôi đang là đại lý của Microsoft, Kaspersky, Adobe, Autodesk, Symantec, Bkav và nhiều hãng phần mềm khác
Bkav là phầm mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam được nhận chứng chỉ VB100. Bkav Pro tích hợp những công nghệ hàng đầu thế giới như công nghệ điện toán đám mây, công nghệ diệt virus thông minh, công nghệ an toàn truy cập Internet và công nghê ưu việt Safe Run. Với Bkav Pro những vấn đề về virus không còn là nỗi lo!
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bkav xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt: Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - Mua chung 4 Thẻ Bkav tiết kiệm tới 50%.
Công ty An ninh mạng Bkav vừa cho biết đã tích hợp thành công giải pháp chặn các cuộc gọi nhỡ lừa đảo vào phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security hỗ trợ các điện thoại dùng hệ điều hành Android.
Bkav Pro có những tính năng nổi trội trong việc bảo vệ người dùng khi lướt web. Ngoài tính năng diệt virus tốt nhờ Công nghệ điện toán đám mây, Diệt theo hành vi, Bảo vệ thời gian thực… giúp tiêu diệt mọi mã độc xuất hiện, Bkav Pro còn có những tính năng Internet Security – bảo vệ an toàn khi lướt web.
Trong quá trình sử dụng máy tính có thể một số bạn đã gặp phải trường hợp máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7không nhận được ổ đĩa CD/DVD hoặc ổ CD/DVD hoạt động không ổn định.
Nhân dịp năm mới Soft365 - đại lý chính thức của Bkav triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng khi đặt mua online các sản phẩm của Bkav. Theo đó, khi mua Bkav Pro với số lượng từ 2 trở lên, khách hàng sẽ đươc ngay nhận thêm 2 bản Bkav Pro. Đặc biệt khi thanh toán online, khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi từ 300.000 đồng chỉ còn 275.000 đồng.
Hướng dẫn sao lưu, hồi phục tin nhắn danh bạ
Hướng dẫn tìm phần mềm trên điện thoại có thể gửi tin nhắn tự động
Tổng số 63 |
« Trước
1
2
3
4
Total load time (116.118.48.94) : 0.07108s