Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Nhận ưu đãi lớn mua online Bkav Pro từ Soft365

Nhân dịp năm mới Soft365 - đại lý chính thức của Bkav triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng khi đặt mua online các sản phẩm của Bkav. Theo đó, khi mua Bkav Pro với số lượng từ 2 trở lên, khách hàng sẽ đươc ngay nhận thêm 2 bản Bkav Pro. Đặc biệt khi thanh toán online, khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi từ 300.000 đồng chỉ còn 275.000 đồng.Đặc biệt với công nghệ đột phá Safe Run và công nghệ điện toán đám mây, Bkav Pro sẽ giúp khách hàng giao dịch ngân hàng qua internet được an toàn tuyệt đối và bảo mật các thông tin giao dịch mua bán.
Để tham gia chương trình và đặt mua sản phẩm khuyến mại khách hàng có thể truy cập website http://soft365.vn/ đăng ký mua hàng và thanh toán online. Xem chi tiết các hình thức thanh toán tại đây.


 Bkav Pro là phần mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam đạt chưng chỉ dẳng cấp quốc tế VB100. Với công nghệ điện toán đám mây, công nghệ Safe Run, Bkav Pro giúp tiêu diệt các virut siêu đa hình, bảo vệ truy cập Internet, chống phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Cùng với đó là sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng, Bkav là sự lựa chọn hàng đầu cho các máy tính tại Việt Nam.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.17315s