Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
TSG chuyên cung cấp các dòng máy chủ Dell giá tốt, chính hãng. Hỗ trợ triển khai, lắp đặt, xây dựng hệ thống máy chủ. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê IT vận hành và quản trị hệ thống máy chủ, giúp hệ thống hoạt động ổn định, đạt hiểu suất cao.
Bài viết sau đây đưa ra các chỉ dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua Office 365 bản quyền chính xác theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ đến TSG để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng SharePoint DMS hiệu quả để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta cũng sẽ xem xét các yếu tố chính của dự án triển khai SharePoint DMS điển hình cũng như một số giải pháp quản lý tài liệu thay thế có thể phù hợp với các doanh nghiệp không sử dụng SharePoint.
Doanh nghiệp của bạn đang muốn áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp của bạn, nhưng lại không chắc chắn Power BI có phù hợp không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai, tư vấn và đào tạo Power BI, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi mà các doanh nghiệp thường hỏi nhất.
Dịch vụ Azure DevOps là dịch vụ phục vụ cho lập trình hiện đại, dựa trên nền tảng cloud, giúp các lập trình viên lập kế hoạch, cộng tác và kiểm tra các ứng dụng của mình tốt hơn, hiệu quả hơn. Dịch vụ Azure DevOps có năm dịch vụ con bao gồm: Azure Boards, Azure Pipelines, Azure Repos, Azure Test Plans và Azure Artifacts. Bài viết dưới đây TSG sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về bảng giá và cách tính bản quyền khi mua Azure DevOps.
Azure Active Directory (Azure AD) là một dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng nhiều người thuê, dựa trên đám mây. TSG-Soft365 là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp bản quyền Azure Active Directory. Chúng tôi giúp tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các tính năng, báo giá chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật, triển khai nhanh chóng.
Adobe Stock là thư viện gồm hàng triệu hình ảnh, video,file mẫu và các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao, phong phú và đẩy đủ trên mọi lĩnh vực. Adobe Stock giúp các nhà thiết kế tạo cảm hứng trong công việc và tạo ra các sản phẩm sáng tạo đẹp hơn và nhanh chóng hơn.
Power BI là phần mềm phân tích kinh doanh hàng đầu thế giới của Microsoft. Có 3 phiên bản khác nhau là Power BI Desktop, Power BI Pro và Power BI Premium. Trong bài viết này Soft365 sẽ giải thích chi tiết về từng phiên bản của Power BI và sự khác nhau của 3 phiên bản này.
Mua bản quyền Adobe Premiere Pro CC 2019 chính hãng tại TSG - Đối tác bạch kim của Adobe tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm, TSG - Soft365 mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm với chi phí tối ưu, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
TSG là đối tác Bạch Kim - Platium Partner - của Adobe tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và cài đặt các sản phẩm của Adobe, TSG tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm Adobe Creative Cloud với mức giá ưu đãi tốt nhất, bản quyền chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
TSG - Soft365 là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền Office 365 Home chính hãng, giá rẻ. Khi mua Office 365 Home tại TSG, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo. Sử dụng bản quyền Office 365 Home với giá tốt nhất chỉ từ 200.000đ/ người dùng tại Soft365
Thị trường CAD đang trở nên sôi động và khó khăn trong việc chọn lựa phần mềm phù hợp nhất dần trở nên khó khăn. Sau đây là sự so sánh giữa Inventor, Inventor LT, Fusion 360 và Solidworks.
Teamviewer là phần mềm giúp người dùng có thể kết nối, điều khiển, truyền tập tin tới các máy tính khác một cách nhanh chóng, đơn giản. Đối với các mục đích sử dụng khác nhau, nhà phát hành Teamviewer cung cấp ra các bản Teamviewer khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ sự khác nhau giữa các phiên bản này để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Với bài viết này, Soft365 sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về bản quyền Teamviewer hơn.
Phần mềm Solidworks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault Systemphát hành dành cho những xí nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được bán ở Việt Nam từ năm 2003 và cho đến nay với phiên bản 2018 và phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật …vv Một trong các ứng dụng mô hình hóa 3D phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp hiện nay là Solidworks. Thực sự, solidworks có rất nhiều ưu điểm mà nhiều người cần tìm kiếm.
AutoCAD 2019 ra đời là sự đổi với đem lại lợi ích cho người sử dụng vô cùng hiệu quả & linh hoạt
Thay vì phải mua bản quyền sử dụng với bản quyền mãi mãi, phiên bản Subscription mới của phần mềm Teamviewer cung cấp đến người dùng dưới dạng thuê bao. Tiếp cận và hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô khác nhau đồng thời khuyến khích hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Blizz là một công cụ được phát triển bởi TeamViewer nhằm cung cấp và hỗ trợ xây dựng các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên đến 300 người tham gia cuộc họp cùng lúc, kết hợp với các tính năng linh hoạt như chia sẻ màn hình, VoIP, video.
Autodesk PowerMill 2018 Chuyên gia trong lập trình gia công cao tốc & nhiều trục Phần mềm Autodesk PowerMill cung cấp các chiến lược phay toàn diện cho gia công tốc độ cao và gia công 5 trục. hệ thống JIG, đồ gá, các công cụ để sản xuất khuôn mẫu, lòng & lõi khuôn, chi tiết máy, và các bộ phận phức tạp.
Autodesk AutoCAD LT 2018 - phần mềm phác thảo thiết kế 2D phổ biến nhất thế giới hiện nay vừa có phiên bản 2018, phiên bản mới nhất hiện nay. Với các tính năng mạnh mẽ, thân thiện và tiện dụng cho người dùng chuyên về thiết kế 2D. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra các thông tin về tính năng, tiện ích tích hợp và thông tin bản quyền cho sản phẩm AutoCAD LT 2018.
New documentation tools help you design with greater detail and share your work more effectively with enhanced collaboration capabilities. Công cụ tư liệu mới giúp ích cho việc thiết kế của người dùng với các chi tiết tuyệt vời, chia sẻ công việc hiệu quả và nâng cao tổng hợp nhiều khả năng.
Tổng số 198 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.07786s