Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo mật Internet của các hãng lớn trên thị trường, với các tính năng và vai trò khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Dưới đây, TSG Soft365 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 5 phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, đã được công nhận qua rất nhiều giải thưởng và chứng nhận chống virus từ các phòng thử nghiệm trực tuyến hàng đầu
Phần mềm chia sẻ màn hình là một trong những chương trình thiết yếu nhất mà bạn cần trên PC Windows, để xử lý sự cố hệ thống hoặc tiến hành cuộc họp kinh doanh. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa vào hệ thống, các tệp hoặc tài liệu của máy tính khác như thể bạn đang ngồi trước màn hình máy tính đó vậy. Phần mềm trợ giúp chia sẻ màn hình giúp bạn sử dụng một máy tính để truy cập máy tính khác và điều khiển chuột và bàn phím trong khi kết nối với Internet hoặc kết nối mạng.
Office 365 Education là nhóm sản phẩm Office 365 dành riêng cho khối giáo dục. Nó mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi về giá dành cho các trường học, đơn vị đào tạo. Có 3 phiên bản trong nhóm Office 365 Education gồm: Office 365 A1, Office 365 A3 và Office 365 A5. Bài viết sau đây TSG sẽ cùng các bạn so sánh các tính năng, điểm khác biệt giữa 3 phiên bản trên.
Từ ngày 21/4/2020, các phiên bản Office 365 Business được đổi tên thành Microsoft 365 Business. Các phiên bản Microsoft 365 Business mới sẽ có thêm nhiều tính năng mới, giá không đổi. Dưới đây là bảng so sánh các phiên bản Microsoft 365 Business
Microsoft 365 Apps for business (trước đây là Office 365 Business) cung cấp cho người dùng bản quyền các ứng dụng Office quen thuộc, luôn được cập nhật mới nhất. Mua Microsoft 365 Apps for business tại TSG để được báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.
Microsoft 365 Business Standard (trước đây là Office 365 Business Premium) là bản Microsoft 365 đầy đủ tính năng nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mua Microsoft 365 Business Standard tại TSG, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí, báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.
Microsoft 365 Business Basic (được đổi tên từ Office 365 Business Essentials) là bản Microsoft 365 giá rẻ.Mua Microsoft 365 Business Basic bản quyền tại TSG đối tác Vàng của Microsoft để được sử dụng email tên miền doanh nghiệp và các công cụ Office online như Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Chúng tôi tư vấn, báo giá Microsoft 365 Business Basic tốt nhất và nhanh chóng.
Microsoft Teams và Zoom là hai ứng dụng họp, làm việc và học tập trực tuyến đang được nhiều người dùng sử dụng trong giai đoan COVID-19 hiện nay. Cả hai ứng dụng đều có những tính năng chat, tạo cuộc gọi video và chia sẻ tài liệu. Trong bài viết này, TSG sẽ phân tích các điểm mạnh và điểm yếu của 2 ứng dụng để tìm ra ứng dụng phù hợp hơn cho khối giáo dục.
G Suite for Education là bộ công cụ và dịch vụ của Google, góp phần tạo nên bộ sưu tập các ứng dụng làm việc, nhằm giúp các doanh nghiệp và nhà giáo dục làm việc với nhau bất kể ở nơi đâu.
Trong số rất nhiều ứng dụng di động do Google cung cấp, Google Maps là một dịch vụ bản đồ đáng tin cậy, cung cấp vị trí chính xác thông qua hình ảnh vệ tinh, với một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính những lợi ích tuyệt vời ấy đã khiến nhiều doanh nghiệp chọn mua Google Maps để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.
VMware Horizon 7 là một giải pháp VDI của VMware, cho phép chạy các ứng dụng và các máy ảo VM trên datacenter và cung cấp chúng cho nhân viên dưới dạng dịch vụ được quản lý. TSG là Premier Solution Provider của VMware, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp của VMware với chi phí tối ưu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
TSG chuyên cung cấp các dòng máy chủ Dell giá tốt, chính hãng. Hỗ trợ triển khai, lắp đặt, xây dựng hệ thống máy chủ. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê IT vận hành và quản trị hệ thống máy chủ, giúp hệ thống hoạt động ổn định, đạt hiểu suất cao.
Bài viết sau đây đưa ra các chỉ dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua Office 365 bản quyền chính xác theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ đến TSG để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng SharePoint DMS hiệu quả để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta cũng sẽ xem xét các yếu tố chính của dự án triển khai SharePoint DMS điển hình cũng như một số giải pháp quản lý tài liệu thay thế có thể phù hợp với các doanh nghiệp không sử dụng SharePoint.
Doanh nghiệp của bạn đang muốn áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp của bạn, nhưng lại không chắc chắn Power BI có phù hợp không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai, tư vấn và đào tạo Power BI, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi mà các doanh nghiệp thường hỏi nhất.
Dịch vụ Azure DevOps là dịch vụ phục vụ cho lập trình hiện đại, dựa trên nền tảng cloud, giúp các lập trình viên lập kế hoạch, cộng tác và kiểm tra các ứng dụng của mình tốt hơn, hiệu quả hơn. Dịch vụ Azure DevOps có năm dịch vụ con bao gồm: Azure Boards, Azure Pipelines, Azure Repos, Azure Test Plans và Azure Artifacts. Bài viết dưới đây TSG sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về bảng giá và cách tính bản quyền khi mua Azure DevOps.
Azure Active Directory (Azure AD) là một dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng nhiều người thuê, dựa trên đám mây. TSG-Soft365 là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp bản quyền Azure Active Directory. Chúng tôi giúp tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các tính năng, báo giá chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật, triển khai nhanh chóng.
Adobe Stock là thư viện gồm hàng triệu hình ảnh, video,file mẫu và các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao, phong phú và đẩy đủ trên mọi lĩnh vực. Adobe Stock giúp các nhà thiết kế tạo cảm hứng trong công việc và tạo ra các sản phẩm sáng tạo đẹp hơn và nhanh chóng hơn.
Power BI là phần mềm phân tích kinh doanh hàng đầu thế giới của Microsoft. Có 3 phiên bản khác nhau là Power BI Desktop, Power BI Pro và Power BI Premium. Trong bài viết này Soft365 sẽ giải thích chi tiết về từng phiên bản của Power BI và sự khác nhau của 3 phiên bản này.
Mua bản quyền Adobe Premiere Pro CC 2019 chính hãng tại TSG - Đối tác bạch kim của Adobe tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm, TSG - Soft365 mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm với chi phí tối ưu, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.
Tổng số 209 |
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Total load time (112.78.1.206) : 0.09584s