Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
McAfee làm việc không mệt mỏi để xây dựng ngành công nghiệp hàng đầu các giải pháp an ninh kỹ thuật số để giúp hoaạt động kinh doanh của bạn để bạn được ổn định. Với cách tiếp cận của họ để quản lý rủi ro an ninh, bạn sẽ có được tích hợp liền mạch của một loạt các sản phẩm, quản lý từ một bàn điều khiển duy nhất, để đạt được an ninh và tối ưu hóa tuân thủ.
Giải pháp phần mềm JetBrains cho phép khách hàng làm việc có hiệu quả hơn và giúp họ tập trung hơn vào những gì họ thực sự muốn đạt được và ít nhàm chán, tránh lặp đi lặp lại, tạo môi trường làm việc \"bận rộn\" hơn.
Infragistics, một người tiên phong trong các công cụ phát triển giao diện người sử dụng, trao quyền cho các nhà phát triển để xây dựng và trải nghiệm người dùng phong cách nhập vai và dữ liệu phong phú trực quan trong đường dây của các ứng dụng kinh doanh trên tất cả nền tảng NET.
GFI được thành lập vào năm 1992 và là một công ty toàn cầu tư nhân có văn phòng tại Mỹ, Anh, Đức, Cyprus, Romania, Úc và Malta. Nó phát triển nhắn tin, bảo mật nội dung và phần mềm an ninh mạng cho các quản trị viên Microsoft Windows và là một Microsoft Gold Certified Partner.
ComponentOne LLC được thành lập bởi sự sát nhập của Tổng Công ty Phần mềm APEX và VideoSoft để cung cấp các công cụ và hỗ trợ cho môi trường Microsoft Visual Studio và dịch vụ Web.
CA Technologies cung cấp giải pháp quản lý IT ,giúp khách hàng quản lý và bảo vệ môi trường IT phức tạp để hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ kinh doanh. Công nghệ tổ chức đòn bẩy CA Technologies software và các giải pháp SaaS giúp tăng tốc đổi mới, chuyển đổi cơ sở hạ tầng và an toàn dữ liệu và bản sắc, từ trung tâm dữ liệu đám mây.
Aspose sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cho nền tảng .NET và Java. Aspose cũng cung cấp một loạt các báo cáo giải pháp cho SQL Server Reporting Services và phát triển JasperReports.
Altova, tác giả của XMLSpy và XML, cơ sở dữ liệu và các công cụ UML hàng đầu khác, cung cấp các nền tảng tiêu chuẩn, các giải pháp nền tảng độc lập để thực hiện một loạt các nhu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển phần mềm.
Hướng dẫn mua ABBYY (10:13 | 17-02-2014)
ABBYY là một nhà cung cấp hàng đầu về chuyển đổi tài liệu, thu thập dữ liệu và phần mềm ngôn ngữ. Các lĩnh vực chính của nghiên cứu và phát triển của ABBYY bao gồm công nghệ nhận dạng tài liệu và ngôn ngữ học ứng dụng.
Tư vấn mua Oracle (16:00 | 06-02-2014)
Oracle một trong những công ty phần mềm hàng đầu thế giới với những sản phẩm giúp phát triển server và cơ sở dữ liệu khách hàng / máy chủ được sử dụng trên toàn thế giới với kiến ​​trúc Web mở dựa trên tiêu chuẩn. Với bài viết này Soft 365 sẽ giới thiệu tới các bạn các dòng sản phẩm của Oracle và cách thức mua các sản phẩm của Oracle.
Acronis cung cấp giải pháp quản lý lưu trữ với các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhiệm vụ quan trọng nhưng dễ sử dụng. Công ty cung cấp ứng dụng khôi phục, sao lưu và phục hồi, phân vùng, quản lý khởi động, bảo mật, di chuyển dữ liệu, và các sản phẩm quản lý lưu trữ khác cho các doanh nghiệp, các tập đoàn và người tiêu dùng với bất kì trình độ nào . Acronis có văn phòng tại Mỹ, châu Âu và châu Á và bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng bán lẻ, đại lý và trên Web.
Symantec được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Cupertino, CA và lợi ích trong ba mươi bảy quốc gia. Nó xuất bản công nghệ bảo mật Internet, bao gồm cả nội dung và phần mềm an ninh mạng và các giải pháp thiết bị cho các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.
Adobe là một trong những công ty phần mềm đồ họa lớn nhất thế giới. Với những dòng sản phẩm hỗ trợ thiết kế, làm ảnh, phim, vẽ và thiết kế đồ họa, Adobe đều đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng. Vậy làm sao để sở hữu được các sản phẩm phần mềm tiện ích này của Adobe? Bài viết này Soft365 sẽ hướng dẫn các cách thức để mua phần mềm của Adobe.
Tư vấn mua Antivirus (23:50 | 25-01-2014)
Tư vấn mua Antivirus
Tư vấn mua Microsoft Office
Hướng dẫn mua Windows 8 (23:48 | 25-01-2014)
Windows 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành windowns nổi tiếng, Soft365 sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua sao cho tiết kiệm và đúng với chính sách của Microsoft tại thị trường Việt Nam
Windows 7 là phiên bản Windows được đánh giá ổn định nhất tới thời điểm hiện tại.Trải qua các phiên bản cập nhật, vá lỗi thì hệ điều hành này hiện tại vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất. Có nhiều phiên bản Windows 7 được phát hành, vậy đâu là phiên bản phù hợp nhất đối với nhu cầu hiện tại và tương lai của quý khách hàng. Qua bài viết hoặc đừng ngần ngại liên hệ tới soft365.vn để được tư vấn tốt nhất.
Soft365.vn là đại lý chính hãng của hãng Kaspersky tại Việt Nam. Soft365 giao hàng Kaspersky trên 64 tỉnh thành với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà
Hướng dẫn mua Kaspersky (01:24 | 27-08-2013)
Soft365.vn là đại lý chính hãng của hãng Kaspersky tại Việt Nam. Soft365 giao hàng Kaspersky trên 64 tỉnh thành với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà
Ngày nay phần mềm bản quyền đã trở thành một trong các sản phẩm được ưu tiên trong việc mua sắm công nghệ thông tin của nhiều công ty và nhiều cơ nhà nước. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm bản quyền hợp lý và chính xác
Tổng số 213 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Total load time (116.118.48.94) : 0.08013s