Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Windows Server là một nhánh của hệ điều hành máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows Server 2008 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ và là các dịch vụ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Microsoft Office bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows 8 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới . Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows 8 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows 7 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới . Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows 7 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Cơ sở dữ liệu luôn là 1 phần mềm rất quan trọng trong hệ thống tin học. Microsoft SQL Server là phần mềm database phổ biến tại Việt Nam
Máy chạy ổn định, update trực tiếp từ Microsoft, check genuin vô tư là một trong những lợi ích mà hầu hết các người sử dụng Windows 7 bản quyền nhận xét. Sau đây, Soft365 sẽ cung cấp cho các bạn bài viết để hiểu thêm được các tính năng và lợi ích của Windows 7 bản quyền.
Tại thị trường Việt Nam Microsoft bán Windows bản quyền theo 4 hình thức. Với mỗi hình thức sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bài viết sau đây Soft365 sẽ trình bày 4 hình thức giúp quý khách hàng lựa chọn được hình thức mua hàng một cách hợp lý nhất.
Tổng số 187 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Sau »
Total load time (112.78.1.206) : 0.13188s