Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
MS Office là 1 trong những phần mềm được phát triển bởi Microsoft. Hiện nay đây là 1 trong những phần mềm phổ biến và thiết yếu trong hầu hết các máy tính cá nhân hay doanh nghiệp.Trong đó khối doanh nghiệp có sự phân chia về hình quy mô khá lớn. Do đó, Microsoft tung ra nhiều gói Office để phù hợp với các mục đích sử dụng và quy mô của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều sự thắc mắc làm sao để chọn được gói Office tốt nhất, phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Soft365 xin cung cấp cho các bạn những tư vấn để giải quyết thắc mắc đó.
Hướng dẫn mua Office 2013 (14:53 | 08-08-2013)
Microsoft Office 2013 là một phiên bản của Microsoft Office , một bộ phần mềm cho Microsoft Windows . Nó là sự kế thừa của Microsoft Office 2010 và bao gồm mở rộng hỗ trợ định dạng tập tin, giao diện người dùng cập nhật và hỗ trợ cho các liên lạc giữa các tính năng mới của nó.
Visio là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. MS Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn.
Microsoft Project là một phần mềm quản lí dự án được phát triển và bán bởi Microsoft. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.
Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Symantec Endpoint Protection bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows Server là một nhánh của hệ điều hành máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows Server 2008 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows Server là một nhánh của hệ điều hành máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows Server 2008 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Microsoft Office là một bộ phần mềm văn phòng dành cho máy tính cá nhân, máy chủ và là các dịch vụ chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Microsoft Office bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows 8 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới . Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows 8 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows 7 được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân, bao gồm máy tính để bàn, xách tay, Tablet PC, netbook và các máy tính trung tâm phương tiện (media center PC) cho gia đình hoặc doanh nghiệp, được phát hành trên toàn thế giới . Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows 7 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Cơ sở dữ liệu luôn là 1 phần mềm rất quan trọng trong hệ thống tin học. Microsoft SQL Server là phần mềm database phổ biến tại Việt Nam
Máy chạy ổn định, update trực tiếp từ Microsoft, check genuin vô tư là một trong những lợi ích mà hầu hết các người sử dụng Windows 7 bản quyền nhận xét. Sau đây, Soft365 sẽ cung cấp cho các bạn bài viết để hiểu thêm được các tính năng và lợi ích của Windows 7 bản quyền.
Tại thị trường Việt Nam Microsoft bán Windows bản quyền theo 4 hình thức. Với mỗi hình thức sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Bài viết sau đây Soft365 sẽ trình bày 4 hình thức giúp quý khách hàng lựa chọn được hình thức mua hàng một cách hợp lý nhất.
Tổng số 213 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Sau »
Total load time (116.118.48.94) : 0.10143s