Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Autodesk Fusion 360 là phần mềm giải pháp của Autodesk mang đến các công cụ CAD/CAM/CAE mạnh mẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thiết kế, nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Liên hệ với TSG - Soft365 là đối tác của Autodesk để được tư vấn về tính năng, các mua hàng và báo giá tốt nhất của Autodesk Fusion 360
Autodesk Product Design là bộ sản phẩm của Autodesk chuyên về các phần mềm thiết kế áp dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất, với các tính năng thiết kế chi tiết cơ khí tiên tiến nhất của AutoCAD và Inventor. Product Design Collection mang tới các công cụ cao cấp, liên quan chặt chẽ với nhau để tạo ra các sản phẩm tuyệt vời, nắm bắt được các thay đổi trong môi trường kỹ thuật biến động liên tục hiện nay.
SMSEagle là thiết bị hỗ trợ gửi-nhận tin nhắn, thông báo và mã bảo mật của Doanh nghiệp. Đây là một thiết bị mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp tự chủ trong qua trình thiết lập và gửi tin nhắn SMS.
NetSupport School là phần mềm dẫn đầu về các giải pháp trong lớp học trong các trường học.Làm việc trên nhiều nền tảng, NetSupport School hỗ trợ giáo viên nhiều phương pháp chuyên môn về đánh giá, kiểm tra, cộng tác và điều khiển để đảm bảo giáo viên có các công nghệ thông tin và truyền thông tốt nhất.
Là đối tác chuyên biệt của Microsoft về giải pháp Đám mây và xây dựng giải pháp (Gold Application Developent & Silver Small and Midmarket Cloud Solution), CODETWO là tên tuổi cung cấp giải pháp sao lưu dữ liệu được khá nhiều tập đoàn & công ty lớn ưu tiên lựa chọn.
Tư vấn mua SOLIDWORKS STANDARDS (00:38 | 21-02-2017)
Tăng tốc độ thiết kế với SOLIDWORKS Standard và mở khóa các lợi ích của giải pháp thiết kế 3D mạnh mẽ trong thiết kế các bộ phận, tổ hợp và bản vẽ 2D. Công cụ ứng dụng chuyên biệt cho thiết kế kim loại, bề mặt, và công cụ sản xuất khuôn mẫu, giúp dễ dàng thiết kế các mẫu lớp trong lớp.
SOLIDWORKS Professional được phát triển dựa trên SOLIDWORKS Standards nhằm tăng năng suất thiết kế, với công cụ quản lý tập tin, công cụ tự động dự toán chi phí tiên tiến, và kết hợp với eDrawings® Professional giúp thiết kế tự động và kiểm tra bản vẽ, cùng thư viện tư liệu phong phú.
Keyshot - Phần mềm render 3D và tạo animation mạnh mẽ, nhanh chóng, dễ dàng và trực quan nhất để tạo ra các bản giới thiệu sản phẩm mô hình 3D ấn tượng tới khách hàng. Soft365 là đại lý chính thức tại Việt Nam của Keyshot, giúp khách hàng mua được phần mềm Keyshot HD, Keyshot Pro các bản Keyshot 6, Keyshot 7 chính hãng với giá ưu đãi nhất.
Tư vấn mua SOLIDWORKS PREMIUM (06:34 | 16-01-2017)
SOLIDWORKS® Premium là giải pháp thiết kế 3D ưu việt nhất từ hãng Dassault System.
Tư vấn mua SOLIDWORKS 3D CAD (05:49 | 16-01-2017)
SOLIDWORKS® 3D CAD tích hợp các gói sản phẩm ưu việt, phục vụ đa dạng nhu cầu thiết kế và thúc đẩy hiện thực hóa thiết kế đưa vào sản xuất. Các chi tiết 3D sau khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại với nhau tạo thành một bộ phận máy hoặc một máy hoàn chỉnh. Xây dựng các đường dẫn thể hiện quy trình lắp ghép.
Tăng cường bảo mật cho email ngay hôm nay. Hệ thống quản lý nền tảng email ưu việt.
Proteus là phần mềm mô phỏng vẽ bảng mạch điện tử, chuyên dùng cho thiết kế các bảng mạch và viết chương trình giúp điều khiển các hoạt động trong bảng vi mạch đó. Với công nghệ tiên tiến, Proteus giúp mô phỏng được tất cả các vi điều khiển trong hệ thống mạch.
SOLIDWORKS BẢN QUYỀN (10:16 | 25-11-2016)
Là một trong những phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp do hãng Dassault System phát hành dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SOLDIDWORKS đáp ứng đa dạng và hiệu các yêu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. SOLIDWORKS gói gọn toàn bộ quá trình thiết kế một cách liền mạch và quản lý công việc hiệu quả theo chu trình: thiết kế - thẩm tra – quản lý dữ liệu – tích hợp. Thông qua SOLIDWORKS, nhà thiết kế và kỹ sư có thể tự do thể hiện ý tưởng một cách chân thực, dễ dàng và hiệu quả cao.
Phần mềm AUTODESK REVIT 2017 là sản phẩm chứa công nghệ BIM hỗ trợ từ quá trình ý tưởng đến sản phẩm thực tế. Revit giúp các mẫu thiết kế thể hiện chính xác, gọn nhe và đảm bảo tính hiệu quả của bản thiết kế.
AUTOCAD CIVIL 3D 2017 - Phần mềm thiết kế các công trình dân sinh hỗ trợ công nghệ BIM. Giúp cải thiện tiến độ dự án, duy trì tính nhất quán của dữ liệu và đáp ứng nhanh hơn với những thay đổi.
Giúp thiết kế mọi chi tiết với phần mềm AUTODESK AUTOCAD 2017. Tạo các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D ấn tượng nhờ công nghệ TrustedDWG trên máy tính, đám mây, thiết bị di động có tích hợp AutoCAD 360 Pro
Bộ sản phẩm với nhiều phần mềm mạnh mẽ bên trong phục vụ cho các ngành kiến trúc, xây dựng, giao thông vận tải chuyên biệt với giá cả tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
Giới thiệu về Autodesk Inventor 2017, bản quyền, báo giá phần mềm
Veritas Backup Exec (08:02 | 30-09-2016)
Các thông tin về Veritas Backup Exec
Phần mềm tích hợp với Teamviewer, hỗ trợ tăng hiệu quả làm việc, an ninh cho hệ thống mạng của bạn
Tổng số 213 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Total load time (116.118.48.94) : 0.07912s