Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
TƯ VẤN PRTG (13:23 | 24-06-2016)
Tổng hợp các bài viết về PRTG, SOFT365 đối tác bạc của PRTG, đối tác hàng đầu tại thị trường VN
SYMANTEC (14:08 | 23-06-2016)
Tổng hợp các bài viết về SYMANTEC
MDAEMON (07:01 | 22-06-2016)
Giới thiệu, tư vấn mua phần mềm mdaemon bản quyền
TEAMVIEWER LICENSE (07:01 | 20-06-2016)
TeamViewer là phần mềm tiên phong trong giải pháp hỗ trợ máy tính từ xa, được phát triển tại Đức và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. TeamViewer chính là giải pháp cần thiết để công việc hỗ trợ trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.Tuy nhiên, không chỉ dừng ở công việc hỗ trợ từ xa, TeamViewer vẫn đang tiếp tục được phát triển và nâng cấp các tính năng như Họp trực tuyến và giám sát, quản lý tài sản. Là sản phảm tiên phong với chất lượng tuyệt vời và được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới tin tưởng, TeamViewer chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cá nhân và doanh nghiệp.
Hình thức mua sản phẩm phần mềm bản quyền Autodesk tại SOFT365
Bài viết đưa ra cái nhìn thực tế về TEAMVIEWER, nó giúp ích gì cho cuộc sống công nghệ hiện đại. Nếu không có Teamviewer, cuộc sống sẽ khó khăn đến nhường nào.
Đọc bài viết để hiểu thêm về tính hữu ích của Kerio Control trong thực tế sử dụng cũng như vai trò to lớn của nó đóng góp cho hệ thống bán hàng của các cửa hàng McDonald\'s.
SOFT365, đại lý chính hãng độc quyền OrCAD tại Việt Nam, đưa đên người dùng bản quyền OrCAD với mức giá TỐT NHẤT Bài viết đưa đến cho bạn thông tin về phần mềm OrCAD và tư vấn về license
MINITAB (08:51 | 04-04-2016)
Tổng quan về phần mềm Minitab, Mua bản quyền phần mềm Minitab Minitab là phần mềm thống kê phân tích và hiệu quả nhất. MiniTab là một phần mềm máy tính giúp ta hiểu biết thêm về thống kê và tiết kiệm thời gian tính toán. Giao diện đơn giản, phân tích số liệu sâu và đưa ra các biểu đồ, đồ thị dễ nhìn.
DecoStudio e3 là một trải pháp phần mềm thêu và đồ họa toàn diện cho việc tạo ra các thiết kế trang trí đa dạng, hiển thị chúng trên màn hình và tự động hóa các quá trình thiết kế số hóa để dễ dàng tái tạo các concept của bạn trên các đối tượng trong thực tế. Bất kể dù trình độ kỹ năng của bạn ở mức nào chăng nữa, DecoStudio e3 vẫn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp. Từ Vector đến việc thêu, các thiết kế đính đá, tất cả đều được đảm bảo.
ReSharper là công cụ hiệu quả cần phải có cho Microsoft Visual Studio. Nó được trang bị với một bộ tính năng phong phú làm tăng đáng kể năng suất của nhà phát triển NET làm việc với C #, VB.NET, ASP.NET, XML, XAML, và xây dựng kịch bản
Sản phẩm Embroidery Studio e3 Designing là câu trả lời nhanh và hiệu quả dành cho những khách hàng hay doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực trang trí thiết kế dệt may. Là sản phẩm chủ lực của Wilcom, EmbroideryStudio e3 Designing cung cấp toàn bộ các công cụ mà một người thợ thêu chuyên nghiệp cần có, và đôi khi là nhiều hơn thế. Phần mềm khai thác toàn bộ sức mạnh của Wilcom trong việc chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.
Wilcom Emboridery là hãng chuyên sản xuất về những phần mềm cho ngành công nghiệp thiết kế, trang trí dệt may và thêu số hóa chuyên nghiệp, bằng việc sử dụng các định dạng tập tin .EMB được ưa thích và phổ biến.
Lansweeper là phần mềm rất hiệu quả giúp bạn quản lý hệ thống mạng của mình. Sau khi cài đặt và cấu hình xong thì ta có thể kiểm tra được hệ thống mạng hiện có bao nhiêu máy tính? Các máy tính này sử dụng hệ điều hành gì? Có bao nhiêu phân vùng trên đĩa cứng của từng máy? Trên từng máy tính có cài bao nhiêu ứng? Đã cài đủ Driver cho các thiết bị chưa? Các dữ liệu được chia sẽ…
Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.
Outlook Connector for MDaemon® (13:12 | 12-12-2015)
Outlook Connector for MDaemon mở ra các chức năng hợp tác phần mềm nhóm của Microsoft Outlook cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng cách sử dụng MDaemon như là máy chủ tin nhắn email. Với Outlook Connector for MDaemon bạn có thể giữ liên lạc với nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng và các nhà cung cấp bằng cách chia sẻ email của Outlook, lịch với miễn phí / lập lịch trình bận rộn, sổ địa chỉ, danh sách phân phối, nhiệm vụ, ghi chú và nhiều hơn nữa.
SecurityPlus for MDaemon (14:47 | 11-12-2015)
SecurityPlus for MDaemon cung cấp các thế hệ tiếp theo của an ninh diệt virus và thư rác bảo vệ cho MDaemon Messaging Server bằng cách ngăn chặn virus trên tất cả các email đến và đi tại các máy chủ trước khi nó được thông qua vào máy tính khách hàng, cung cấp thời gian thực spam, công nghệ nhận diện mẫu tái diễn (RPD) ™, Zero-Hour ™ Virus Outbreak Protection, Inline quét virus Kaspersky AntiVirus Engine, khẩn cấp Cập nhật thông báo, và nhiều hơn nữa. Đây là giải pháp số một cho việc bảo vệ máy chủ mail MDaemon của bạn.
Wilcom EmbroideryStudio e3 Lettering có tất cả các khả năng để tạo, tinh chỉnh chữ và tối ưu hóa sản phẩm. Nếu bạn đang ở trong môi trường kinh doanh cá nhân, hoặc bạn thuê ngoài thì sản phẩm này là dành cho bạn. - Tạo các chữ lồng tuyệt đẹp. - Đặt tên đội cho các lĩnh vực thể thao và đồng phục công việc. - Thêm chữ cho các thiết kế thêu. - Cung cấp thêm phần mềm thêu với chi phí thấp cho nhân viên sản xuất hay quản trị viên.
Một trong những nhà cung cấp phần mềm giải pháp PDF hàng đầu trên thế giới
Phần mềm Rhino có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, phác thảo,… và phiên dịch các đường cong NURBS, các bề mặt, và các chất rắn, đám mây điểm, và lưới đa giác. Không giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước ngoài những phần cứng của bạn.
Tổng số 197 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.07632s