Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
DecoStudio e3 là một trải pháp phần mềm thêu và đồ họa toàn diện cho việc tạo ra các thiết kế trang trí đa dạng, hiển thị chúng trên màn hình và tự động hóa các quá trình thiết kế số hóa để dễ dàng tái tạo các concept của bạn trên các đối tượng trong thực tế. Bất kể dù trình độ kỹ năng của bạn ở mức nào chăng nữa, DecoStudio e3 vẫn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp. Từ Vector đến việc thêu, các thiết kế đính đá, tất cả đều được đảm bảo.
ReSharper là công cụ hiệu quả cần phải có cho Microsoft Visual Studio. Nó được trang bị với một bộ tính năng phong phú làm tăng đáng kể năng suất của nhà phát triển NET làm việc với C #, VB.NET, ASP.NET, XML, XAML, và xây dựng kịch bản
Sản phẩm Embroidery Studio e3 Designing là câu trả lời nhanh và hiệu quả dành cho những khách hàng hay doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực trang trí thiết kế dệt may. Là sản phẩm chủ lực của Wilcom, EmbroideryStudio e3 Designing cung cấp toàn bộ các công cụ mà một người thợ thêu chuyên nghiệp cần có, và đôi khi là nhiều hơn thế. Phần mềm khai thác toàn bộ sức mạnh của Wilcom trong việc chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.
Wilcom Emboridery là hãng chuyên sản xuất về những phần mềm cho ngành công nghiệp thiết kế, trang trí dệt may và thêu số hóa chuyên nghiệp, bằng việc sử dụng các định dạng tập tin .EMB được ưa thích và phổ biến.
Lansweeper là phần mềm rất hiệu quả giúp bạn quản lý hệ thống mạng của mình. Sau khi cài đặt và cấu hình xong thì ta có thể kiểm tra được hệ thống mạng hiện có bao nhiêu máy tính? Các máy tính này sử dụng hệ điều hành gì? Có bao nhiêu phân vùng trên đĩa cứng của từng máy? Trên từng máy tính có cài bao nhiêu ứng? Đã cài đủ Driver cho các thiết bị chưa? Các dữ liệu được chia sẽ…
Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.
Outlook Connector for MDaemon® (13:12 | 12-12-2015)
Outlook Connector for MDaemon mở ra các chức năng hợp tác phần mềm nhóm của Microsoft Outlook cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng cách sử dụng MDaemon như là máy chủ tin nhắn email. Với Outlook Connector for MDaemon bạn có thể giữ liên lạc với nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng và các nhà cung cấp bằng cách chia sẻ email của Outlook, lịch với miễn phí / lập lịch trình bận rộn, sổ địa chỉ, danh sách phân phối, nhiệm vụ, ghi chú và nhiều hơn nữa.
SecurityPlus for MDaemon (14:47 | 11-12-2015)
SecurityPlus for MDaemon cung cấp các thế hệ tiếp theo của an ninh diệt virus và thư rác bảo vệ cho MDaemon Messaging Server bằng cách ngăn chặn virus trên tất cả các email đến và đi tại các máy chủ trước khi nó được thông qua vào máy tính khách hàng, cung cấp thời gian thực spam, công nghệ nhận diện mẫu tái diễn (RPD) ™, Zero-Hour ™ Virus Outbreak Protection, Inline quét virus Kaspersky AntiVirus Engine, khẩn cấp Cập nhật thông báo, và nhiều hơn nữa. Đây là giải pháp số một cho việc bảo vệ máy chủ mail MDaemon của bạn.
Wilcom EmbroideryStudio e3 Lettering có tất cả các khả năng để tạo, tinh chỉnh chữ và tối ưu hóa sản phẩm. Nếu bạn đang ở trong môi trường kinh doanh cá nhân, hoặc bạn thuê ngoài thì sản phẩm này là dành cho bạn. - Tạo các chữ lồng tuyệt đẹp. - Đặt tên đội cho các lĩnh vực thể thao và đồng phục công việc. - Thêm chữ cho các thiết kế thêu. - Cung cấp thêm phần mềm thêu với chi phí thấp cho nhân viên sản xuất hay quản trị viên.
Một trong những nhà cung cấp phần mềm giải pháp PDF hàng đầu trên thế giới
Phần mềm Rhino có thể tạo, chỉnh sửa, phân tích, phác thảo,… và phiên dịch các đường cong NURBS, các bề mặt, và các chất rắn, đám mây điểm, và lưới đa giác. Không giới hạn về độ phức tạp, mức độ hoặc kích thước ngoài những phần cứng của bạn.
Đây là một phần mềm phục vụ cho nhu cầu toàn diện hóa hiệu ứng chuyển động hoạt hình 3D. Các hiệu ứng chuyển động, hoạt hình, mô hình, mô phỏng, và phác thảo được tích hợp trong Maya, cung cấp cho các nghệ sĩ một bộ công cụ sáng tạo toàn diện. Những công cụ này cung cấp một điểm khởi đầu để thực hiện tâm nhìn của bạn trong mô hình, chuyển động hoạt hình, ánh sáng và VFX Phiên bản Desktop Subscription cho phép bạn có quyền truy cập và tiếp cận với những bản Update mới nhất và các phiên bản. Hỗ trợ kỹ thuật 1-1 trên web, cấp phép linh hoạt, và nhiều hơn nữa
3DS Max là phần mềm thiết kế, dựng mô hình 3D, hoạt hình nổi tiếng và phổ biến trong giới chuyên gia. Với khả năng tùy chỉnh, hợp tác và tạo nội dung 3D một cách nhanh chóng với 3DS Max. Nó bao gồm những tính năng hoàn toàn mới và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, bên cạnh việc tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu cho ngành giải trí và thiết kế chuyên nghiệp. Hình thức Desktop Subcription sẽ cung cấp cho bạn khả năng kết nối tới những bản cập nhật mới nhất, hỗ trợ web trực tuyến 1 - 1 với người sử dụng, ngoài ra còn có những hỗ trợ ưu tiên bên trên những diễn đàn, và nhiều hơn nữa.
Phiên bản Cinema 4D release 17 : Nhanh hơn, dễ dàng hơn, và chân thực hơn. Cinema 4D R17 làm cho phần mềm 3D chuyên nghiệp trở nên dễ dàng sử dụng nhất mà lại đạt được hiệu quả cao hơn bất cứ phiên bản nào trước đây. Những bộ công cụ mới cũng như các tính năng mở rộng giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực, thậm chí nhanh hơn và tốn ít công sức hơn. Các workflow được cải thiện giúp bạn có thể hoàn thành các dự án đúng hạn một cách chặt chẽ.
Photoshop hiện là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh nổi tiếng và phổ biến nhất thế giới của hãng Adobe. Đây là phần mềm được rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ảnh sử dụng. Phiên bản Photoshop CC chính là phiên bản mới nhất được Adobe phát hành sau phiên bản Photoshop CS6. Adobe Photoshop CC mang theo những điểm nổi bật như: Camera Shake Reduction, Camera Raw Improvements, Image Upsampling, Properties Panel Improvements, Behance Integration, Sync Setting và một số tính năng khác. Ngoài ra, bắt đầu từ bản Photoshop CC này, Adobe sẽ chuyển đổi sang hình thức Creative Cloud, và sẽ không còn phát hành bản Perpeptual như trước nữa. Do đó khách hàng chỉ có thể sở hữu Photoshop CC theo dạng Supcription theo năm hoặc theo tháng.
SAP2000 là viết tắt của “state of the art analytical”. SAP2000 đi theo những truyền thống đặc trưng với một giao diện người dùng rất tinh vi, trực quan và linh hoạt, được hỗ trợ bằng những cộng cụ phân tích và các công cụ thiết kế, dành cho các kỹ sư làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải, ngành công nghiệp, các công trình công cộng, thể thao, và các lĩnh vực khác . Từ việc tính toán khung hình 2D đơn giản cho đến phân tích mô hình phi tuyến tính 3D lớn và phức tạp, SAP2000 là một giải pháp dễ dàng nhất, hiệu quả nhất cho công việc phân tích kết cấu và những nhu cầu thiết kế của bạn
Corel Video Studio là một phần mềm phục vụ cho các nhà làm phim, hoặc biên tập video, giúp biến những thước phim của họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các tính năng thông minh mới sẽ làm giảm việc chỉnh sửa thường xuyên của bạn, cho phép bạn tự khám phá những tùy chọn sáng tạo thú vị mới. Audio Ducking mới tự động phát hiện, điều chỉnh âm thanh và bài tường thuật để giữ cho foreground và background âm thanh được cân bằng. Các tính năng mới hữu ích khiến nó trở nên dễ dàng hơn để quan lý các clip, kết hợp các dự án, và tái sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh. Thỏa sức sáng tạo với các đối tượng overlay mới, Video Masking, Freeze Frame và các hiệu ứng thêm từ NewBlue. Tham gia 6 tuần training miễn phí từ StudioBacklot.tv để bắt đầu làm quen một cách nhanh chóng và tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Với việc cung cấp hiệu suất 64-bit và hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả XAVC S mới, VideoStudio Pro X8.5 sẽ khiến mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn để tạo những thước phim mà bạn muốn chia sẻ.
Sketchup là phần mềm thiết kế mô phỏng 3D chuyên nghiệp, với những công cụ mạnh mẽ, giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Cho phép bất kì ai cũng có thể mô phỏng 3D một cách nhanh chóng và chính xác. Sketchup sử dụng mô hình 3D, giúp các nhà thiết kế có thể đưa ra nhiều ý tưởng cùng với những quyết định sáng suốt. Ngoài ra Sketchup Pro cũng cho phép những nhà thiết kế có thể trao đổi thông tin, thảo luận chi tiết dự án và chia sẻ ý kiến với các đồng nghiệp và khách hàng để nhanh chóng đạt được một mục tiêu chung. Sketchup Pro tồn tại dưới 2 dạng 32-bit và 64-bit cho hệ điều hành MAC và Windows.
Norton luôn là một công ty con của Symantec phục vụ người dùng cá nhân và gia đình , được đánh giá trong những hãng bảo mật có sản phầm antivirus là hàng đầu hiện nay, các sản phẩm của hãng luôn được người dùng hài lòng về chất lượng. Và trong thời gian gần đây, hãng đã chính thức phát hành phiên bản mới 2014 của bộ sản phẩm Antivirus của mình.
OFFICE 2016 có gì mới? (09:01 | 14-10-2015)
Bạn chắc chắn sẽ làm việc tốt nhất với các ứng dụng Office 2016. Các tính năng mới giúp quá trình làm việc nhanh chóng với các bước làm ít hơn, dễ dàng tạo và làm việc với các tài liệu của bạn.
Tổng số 188 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.07862s