Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Bài viết nhằm mục đích hướng dẫn cài đặt và sử dụng cho phần mềm TeamViewer bản quyền
Bitdefender là nhà sản xuất phần mềm đạt chứng chỉ quốc tế cùng nhiều giải thưởng cho sản phẩm Internet Security và Antivirus software. Bitdefender có các phần mềm diệt virus hữu ích cho cá nhân và doanh nghiệp. Đăng ký mua phần mềm diệt Virus Bitdefender để có thêm nhiều hỗ trợ ưu đãi tốt nhất từ phía hãng. Giá tốt nhất tại SOFT365.vn
Avira Free AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus được rất nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet, lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.
Nero (hay Nero Burning ROM) là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính, nó cung cấp cho bạn các công cụ ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng khác nhau như video, nhạc, hình ảnh... Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin trước khi đưa vào đĩa,, chia tác các tập tin có dung lượng lớn, bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm Nero Burning còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.
- Lạc Việt là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam với 15 kinh nghiệm triển khai hơn 200 dự án dựa trên giải pháp Microsoft, và hơn 50 chuyên gia đạt chứng nhận tại 4 trung tâm giải pháp của Lạc Việt ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. - Lạc Việt đã và đang hợp tác với các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới với sự hỗ trợ cao nhất về giá và đào tạo: Lạc Việt là nhà phân phối độc quyền của Dell tại Việt Nam, đối tác Bạc của HP, đối tác kinh doanh của IBM, nhà cung cấp công nghệ Vàng của Intel, đối tác của Cisco, APC, Krone, Bosch,...​ Mua qua Đại lý SOFT365 để được giá tốt nhất!
CyberLink Corp là công ty hàng đầu phần mềm đa phương tiện của thế giới và tiên phong trong công nghệ video và âm thanh trên máy tính và các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh.Từ những gì đã bắt đầu như là một nhiệm vụ để tạo ra các sản phẩm đa phương tiện kỹ thuật số tuyệt vời cho người tiêu dùng bởi một nhóm sinh viên Đại học Quốc gia Đài Loan dẫn đầu bởi Giáo sư Huang, CyberLink đã phát triển lên thành một thương hiệu toàn cầu và trao giải thưởng với gần 30 sản phẩm và uy tín vững chắc cho việc cung cấp một cách hiệu quảsáng tạo, giải pháp tương thích.
RealVNC là phần mềm cho phép bạn kiểm soát một máy tính từ xa thông qua trình duyệt web tương tác với máy chủ VNC. Cả hai máy chủ và “máy khách” (viewer) đóng gói thành một file cài đặt duy nhất, thay vì sử dụng trình duyệt web, bạn bạn chỉ cần ứng dụng Viewer là có thể truy cập vào máy được chia sẻ từ vị trí rất xa. Hơn nữa, RealVNC hỗ trợ nhiều nền tảng như Windows, Mac OS X, Linux, Solaris, HP-UX và AIX. Ngoài ra còn là một ứng dụng rất mạnh mẽ, giao diện khá thân thiện với người sử dụng và dễ dàng thiết lập kết nối VNC.
Phần mềm diệt virus và bảo mật điện thoại di động Trend Micro Mobile Security thích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó, với khả năng định vị toàn cầu, Trend Micro Mobile Security giúp bạn định vị điện thoại của mình ở bất kì đâu cho dù bị mất hoặc bị đánh cắp. Hãy để Trend Micro Mobile Security bảo vệ thông tin cá nhân cũng như điện thoại của bạn khỏi những mã độc hại.
Trend Micro Titanium Internet Security là ứng dụng đa tính năng bảo vệ máy tính thông qua việc ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, tạo môi trường an toàn khi lướt web, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân, giám sát các hoạt động của máy tình từ người dùng khác.
Trend MicroTM Maximum Security 2015 là giải pháp tất cả trong một, dễ dàng sử dụng bảo vệ tất cả mọi thứ cho bạn và gia đình của bạn khi truy cập trực tuyến như mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.
Trend MicroTM Internet Security 2015 mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mỗi ngày – mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.
Các PDF SDK cung cấp một tập hợp mạnh mẽ của nền tảng thư viện PDF độc lập, cho phép các nhà phát triển để \"phát triển một lần, cảng nhiều lần\" để nhanh chóng và hiệu quả chi phí mở rộng tầm với của phần mềm của họ cho nhiều nền tảng. Tối ưu hóa cho lớp doanh nghiệp, dựa trên đám mây, máy tính để bàn, và các ứng dụng di động, PDF SDK này cung cấp khả năng mở rộng, mạnh mẽ, và hiệu suất cao công nghệ PDF cung cấp vẽ PDF nổi bật và sửa đổi tài liệu / hình thức.
Foxit PDF Ifilter là phần mềm tìm kiếm file PDF nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Foxit PDF Ifilter được xây dựng/thiết kế trên giao diện đánh chỉ số IFilter của Microsoft. Foxit PDF IFilter trích xuất thông tin từ dữ liệu PDF và trả kết quả đánh chỉ số cho phần mềm tìm kiếm. Nó vượt qua Adobe và lập chỉ mục nội dung tìm kiếm đối tượng, tác giả, từ khóa, chú thích, đánh dấu trang, file đính kèm, số lượng trang, tạo thời gian/ngày, tên các ứng dụng tạo ra. Điều này giúp kết quả tìm thấy chính xác hơn. Các file PDF sẽ nhanh chóng được tìm kiếm trên máy tính để bàn, máy chủ,…
Foxit PDF Toolkit là một bộ chức năng để thực hiện khối lượng cao tạo ra và xử lý PDF trên máy chủ Windows. Những module này giúp các tổ chức CNTT phát triển quy trình công việc để xử lý một lượng lớn các tập tin PDF. Họ cũng cung cấp thư viện cho các nhóm phát triển phần mềm để kết hợp xử lý PDF vào các ứng dụng của họ.
Foxit Phantom là một trình chỉnh sửa PDF cao cấp với giao diện ưu nhìn và các tính năng thu hút. Foxit Phantom cho phép bạn tạo và biên tập các tệp PDF từ định dạng word lẫn power point. Phần mềm giúp đơn giản hóa việc thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự, hơn nữa cũng đảm bảo an ninh cho các tài liệu được chỉnh sửa hơn các công cụ biên tập pdf khác. Ngoài ra Foxit Phantom còn có tính năng đánh dấu và định vị toàn màn hình.
Aspose sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cho nền tảng .NET và Java. Aspose cũng cung cấp một loạt các báo cáo giải pháp cho SQL Server Reporting Services và phát triển JasperReports.
Qua các kênh thông tin bạn đã được nghe nói nhiều đến lợi ích của Microsoft Azure nhưng chưa được sử dụng thực tế. Bạn lo ngại sẽ phải trả phí trong khi mình chưa biết sử dụng, chưa đem lại lợi ích gì? Đừng lo! Microsoft không keo kiệt vậy đâu, bạn có thể tạo một tài khoản dùng thử miễn phí 1 tháng - có 200$ trong tài khoản để dùng thử tất cả các dịch vụ của Azure. Sâu đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản dùng thử và các hình thức mua Azure.
Với xu thế của công nghệ thông tin hiện đại, việc làm việc và lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây đã không còn là quá xa lạ với đa số người sử dụng máy tính. Adobe cũng theo xu hướng đó và cho ra bộ sản phẩm thiết kế Creative Cloud - viết tắt là CC, trong đó có sản phẩm Illustrator CC thay thế cho Ilustrator CS6 cũ.
Trong quá trình sử dụng máy tính, người sử dụng có thể gặp hiện tượng diệt virus nhiều lần nhưng không hết virus. Hiện tượng diệt virus nhiều lần nhưng không hết virus có thể do nhiều nguyên nhân: Máy tính bị nhiễm biến thể mới của virus, bị nhiễm virus lây qua lỗ hổng phần mềm, quét virus chưa đúng cách... Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do máy tính bị nhiễm biến thể mới của virus. Bài viết dưới đây đưa cho bạn tổng quan về nguyên nhân của virus, ảnh hưởng tới máy tính bạn như thế nào và có biện pháp nào để khắc phục
Windows 10 bản quyền quen thuộc và dễ sử dụng với nhiều điểm tương tự với Windows 8 và Windows 8.1 , bao gồm Menu Start. Thời gian khởi động của Windows 10 nhanh và người dùng có thể thực hiện các thao tác ngay sau khi Windows khởi động xong, có nhiều tính năng bảo mật tích hợp sẵn để giữ an toàn cho bạn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng mà bạn đã có.
Tổng số 187 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.14121s