Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
MICROSOFT (15:10 | 14-08-2015)
Sản phẩm trụ cột của Microsoft. Công ty đã cho ra đời nhiều phiên bản gồm Windows 3.1, Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows Me, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Mới đây nhất, Microsoft đã cho ra mắt toàn thế giới phiên bản mới nhất của Windows: Windows 10.
Tư vấn mua Windows 8.1 (11:31 | 14-08-2015)
Windows 8.1 là phiên bản mới của hệ điều hành windowns, Soft365 sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua sao cho tiết kiệm, đúng với nhu cầubản thân và chính sách của Microsoft tại thị trường Việt Nam
Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng tổng quan về các sản phẩm doanh nghiệp của Symantec- Tập đoàn phát triển phần mềm về công nghệ bảo mật và khôi phục dữ liệu hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm như: NetBackup, Backup Exec, System Recovery, Endpoint Protection... Symantec đảm bảo cung cấp mọi giải pháp hoàn hảo tới khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm của Symantec tại Soft365 - Đại lý ủy quyền tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tư vấn hỗ trợ và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.
Microsoft Office SharePoint Server 2013 là một bộ phần mềm tích hợp khả năng máy chủ cung cấp nội dung quản lý toàn diện và doanh nghiệp tìm kiếm. Hỗ trợ được cung cấp cho tất cả các mạng nội bộ, mạng diện rộng và các ứng dụng web trên một doanh nghiệp trong một nền tảng tích hợp
Tư vấn | Mua WINDOW SERVER (14:51 | 12-08-2015)
Window Server là hệ điều hành dành cho máy chủ của Microsoft, được thiết kế nhằm tăng sức mạnh cho các mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ mới. Với Windows Server, bạn có thể phát triển, cung cấp và quản lý các trải nghiệm người dùng và ứng dụng phong phú, đem tới một hạ tầng mạng có tính bảo mật cao, và tăng cường hiệu quả về mặt công nghệ và giá trị trong phạm vi tổ chức của mình. Windows Server 2012 kế thừa những thành công và thế mạnh của các hệ điều hành Windows Server thế hệ trước, đồng thời đem tới tính năng mới có giá trị và những cải tiến mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ sở này.
COREL PAINTER 2016 (17:05 | 10-08-2015)
Hãng COREL vừa cho ra mắt phiên bản Corel Painter phiên bản năm 2016. Thay đổi là ở bản vẽ những điều hoàn toàn có thể thực hiện với Corel Painter 2016, công cụ vẽ hiện đại thuộc dòng Natural-Media nhờ giải thưởng về bút vẽ, định dạng kí tự và phương tiện truyền thông tạo cảm giác sống động hơn. Bạn sẽ cảm tím ra cách hoàn thiện giúp thể hiện bản thân với công cụ vẽ tự nhiên, bao gồm Pencil, Chalks Chalks, Markers, Calligraphy, Paintbrushes, Watercolors và hơn thế nữa
Với giao diện dễ nhìn, các công cụ cần thiết mới và các tính năng nâng cao, CorelDraw Graphics Suite X7 mở ra một thế giới mới đầy nơi mà sức sáng tạo không gì là không thể. Chúng tôi đã thiết kế ra một số các không gian làm việc mà tương thích với quy trình làm việc bình thường của bạn, nên mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang vẽ biểu đồ và bản vẽ, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website, các tính năng này được hoàn thiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.
DIỆT VIRUS ESET (16:08 | 21-07-2015)
Eset là hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm mạnh mẽ được nhiều giải thưởng và đánh giá cao trong các cuộc khảo sát, cuộc thi quốc tế về lĩnh vực bảo mật. Sau một thời gian làm việc và hợp tác với Eset, Soft365 đã chính thức trở thành đại lý chính hãng của hãng phần mềm bảo mật danh tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp phân tích, tư vấn và đánh giá các đặc điểm, tính năng, lợi ích để khách hàng hiểu rõ hơn về hãng và các sản phẩm ưu việt của họ. Mua bản quyền phần mềm Eset cho doanh nghiệp.
Tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và động cho phim, video game và phim truyền hình. Giúp quá trình sản xuất diễn ra kịp tiến độ với hệ thống công cụ đắc lực
Sử dụng Builing Information Modeling (BIM) và công cụ CAD giúp ích cho việc thiết kế, định hình, mô phỏng và xây dựng các dự án tòa nhà hiệu quả hơn.
Tạo ra các mẫu vật 3D có độ phân giải cao cho các dự án giải trí hay thiết kế với các công cụ nâng cao hoạt họa, mô hình hóa và các công cụ render
Tạo ra các môi trường và nhân vật 3D cho các ý tưởng game của bạn với công cụ hiệu quả hơn dựa trên các sản phẩm 3D đã được chứng thực
TƯ VẤN COREL (11:50 | 09-07-2015)
Corel Corporation (viết tắt từ \"Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Cowpland\") là một công ty phần mềm có trụ sở tại Canada Ottawa, Ontario, chuyên về mảng xử lý đồ họa. Nó được biết đến với danh hiệu sản xuất phần mềm như CorelDRAW, vì đã mua Jasc Software, nhà phát triển của Paint Shop Pro, trong tháng 10 năm 2004 và các công ty và các sản phẩm chủ yếu khác như Ulead Systems và WordPerfect. Liên hệ SOFT365 để được tư vấn cũng như hỗ trợ giá tốt nhất hiện nay.
Mới đây Autodesk - hãng phần mềm đồ họa thiết kế kỹ thuật hàng đầu thế đã cho ra mắt sản phẩm AutoCAD Revit LT Suite 2016 với các tính năng mới mẻ, giao diện hiện đại và đồng thời các chính sách về bản quyền cũng được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu người dùng hơn. Bài viết sau đây, Soft365 sẽ chia sẻ với khách hàng các thông tin mới nhất về tinh năng, công nghệ mới và chính sách bản quyền của sản phẩm này.
Ngày nay, Outlook đã trở thành một phần mềm lưu trữ và quản lý email phỏ biến hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, vô tình bạn hoặc ai đó xóa mất file lưu trữ của Outlook. Hoặc file lưu trữ của Outlook bị virus tấn công gây lỗi. Bạn lo lắng không biết cách nào để khôi phục lại dữ liệu email quan trọng đó. Đừng lo lắng, phần mềm OST Recovery của Systools sẽ giúp bạn khôi phục nhanh chóng các dữ liệu đó nhanh chóng va nguyên vẹn dữ liệu cho bạn.
ReSharper - một trong những phần mềm không thể thiếu cho Microsoft Visual Studio. Với các tính năng tiên tiến ReSharper giúp các nhà phát triển .NET làm việc thuận tiện hơn với C#, VB.NET, ASP.NET, XML, XAML. Hiện nay, Resharper đang là phần mềm khá phổ biến cho cả cá nhân và các tổ chức phát triển phần mềm. Bài viết sau đây Soft365 sẽ cung cấp cho khách hàng về các hình thức cấp phép bản quyền của Resharper để có thể mua sản phẩm này phù hợp nhất.
Phần mềm thống kê Minitab cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để phân tích dữ liệu của bạn và đưa ra quyết định về việc làm thế nào để cải thiện kinh doanh của bạn. Sức mạnh của nó và dễ sử dụng làm cho nó gói hàng đầu được sử dụng để cải thiện chất lượng và thống kê giáo dục trên toàn thế giới. Bài viết sau đây Soft365 sẽ giới thiệu về các hình thức mua bản quyền của phần mềm Minitab 17.
CyberLink Corp là một công ty phần mềm đa phương tiện và tiên phong trong công nghệ video và âm thanh trên máy tính và các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Hiện nay công ty đã tung ra trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm dành cho lĩnh vực Multi Media như: PowerDVD 15 Ultra, PhotoDirector 6 Ultra, YouCam 6 Deluxe, PowerDirector 13 Ultra, Media Suite 12 Ultra, Director Suite 3. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin chi tiết giúp việc lựa chọn sản phẩm và mua bản quyền các sản phẩm này dễ dàng hơn.
Mới đây, Autodesk đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Autocad 2015. Với những tính năng, giao diện và các hình thức bản quyền mới, người dùng sẽ có nhiều khó khăn và thiếu thông tin về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây, Soft365 sẽ đưa ra bài viết tư vấn về dòng sản phẩm Autocad 2015 này để đưa ra lựa chọn mua bản quyền các sản phẩm này phù hợp với nhu cầu người dùng nhất.
Dịch vụ email doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online, một giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp giúp giảm được chi phí hệ thống mà vẫn đầy đủ các tính năng mạnh mẽ. Với dung lượng lưu trữ cực lớn, độ bảo mật tuyệt đối, chống các phần mềm độc hại và phần mềm spam, dịch vụ email cho doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online xứng đáng là một trong những giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp.
Tổng số 187 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.1396s