Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Foxit Phantom là một trình chỉnh sửa PDF cao cấp với giao diện ưu nhìn và các tính năng thu hút. Foxit Phantom cho phép bạn tạo và biên tập các tệp PDF từ định dạng word lẫn power point. Phần mềm giúp đơn giản hóa việc thay thế các trang tài liệu, hình ảnh và ký tự, hơn nữa cũng đảm bảo an ninh cho các tài liệu được chỉnh sửa hơn các công cụ biên tập pdf khác. Ngoài ra Foxit Phantom còn có tính năng đánh dấu và định vị toàn màn hình.
Aspose sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cho nền tảng .NET và Java. Aspose cũng cung cấp một loạt các báo cáo giải pháp cho SQL Server Reporting Services và phát triển JasperReports.
Qua các kênh thông tin bạn đã được nghe nói nhiều đến lợi ích của Microsoft Azure nhưng chưa được sử dụng thực tế. Bạn lo ngại sẽ phải trả phí trong khi mình chưa biết sử dụng, chưa đem lại lợi ích gì? Đừng lo! Microsoft không keo kiệt vậy đâu, bạn có thể tạo một tài khoản dùng thử miễn phí 1 tháng - có 200$ trong tài khoản để dùng thử tất cả các dịch vụ của Azure. Sâu đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo tài khoản dùng thử và các hình thức mua Azure.
Với xu thế của công nghệ thông tin hiện đại, việc làm việc và lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây đã không còn là quá xa lạ với đa số người sử dụng máy tính. Adobe cũng theo xu hướng đó và cho ra bộ sản phẩm thiết kế Creative Cloud - viết tắt là CC, trong đó có sản phẩm Illustrator CC thay thế cho Ilustrator CS6 cũ.
Trong quá trình sử dụng máy tính, người sử dụng có thể gặp hiện tượng diệt virus nhiều lần nhưng không hết virus. Hiện tượng diệt virus nhiều lần nhưng không hết virus có thể do nhiều nguyên nhân: Máy tính bị nhiễm biến thể mới của virus, bị nhiễm virus lây qua lỗ hổng phần mềm, quét virus chưa đúng cách... Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do máy tính bị nhiễm biến thể mới của virus. Bài viết dưới đây đưa cho bạn tổng quan về nguyên nhân của virus, ảnh hưởng tới máy tính bạn như thế nào và có biện pháp nào để khắc phục
Windows 10 bản quyền quen thuộc và dễ sử dụng với nhiều điểm tương tự với Windows 8 và Windows 8.1 , bao gồm Menu Start. Thời gian khởi động của Windows 10 nhanh và người dùng có thể thực hiện các thao tác ngay sau khi Windows khởi động xong, có nhiều tính năng bảo mật tích hợp sẵn để giữ an toàn cho bạn và được thiết kế để hoạt động với phần mềm và phần cứng mà bạn đã có.
MICROSOFT (15:10 | 14-08-2015)
Sản phẩm trụ cột của Microsoft. Công ty đã cho ra đời nhiều phiên bản gồm Windows 3.1, Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows Me, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Mới đây nhất, Microsoft đã cho ra mắt toàn thế giới phiên bản mới nhất của Windows: Windows 10.
Tư vấn mua Windows 8.1 (11:31 | 14-08-2015)
Windows 8.1 là phiên bản mới của hệ điều hành windowns, Soft365 sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua sao cho tiết kiệm, đúng với nhu cầubản thân và chính sách của Microsoft tại thị trường Việt Nam
Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng tổng quan về các sản phẩm doanh nghiệp của Symantec- Tập đoàn phát triển phần mềm về công nghệ bảo mật và khôi phục dữ liệu hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm như: NetBackup, Backup Exec, System Recovery, Endpoint Protection... Symantec đảm bảo cung cấp mọi giải pháp hoàn hảo tới khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm của Symantec tại Soft365 - Đại lý ủy quyền tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tư vấn hỗ trợ và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.
Microsoft Office SharePoint Server 2013 là một bộ phần mềm tích hợp khả năng máy chủ cung cấp nội dung quản lý toàn diện và doanh nghiệp tìm kiếm. Hỗ trợ được cung cấp cho tất cả các mạng nội bộ, mạng diện rộng và các ứng dụng web trên một doanh nghiệp trong một nền tảng tích hợp
Tư vấn | Mua WINDOW SERVER (14:51 | 12-08-2015)
Window Server là hệ điều hành dành cho máy chủ của Microsoft, được thiết kế nhằm tăng sức mạnh cho các mạng, ứng dụng và dịch vụ Web thế hệ mới. Với Windows Server, bạn có thể phát triển, cung cấp và quản lý các trải nghiệm người dùng và ứng dụng phong phú, đem tới một hạ tầng mạng có tính bảo mật cao, và tăng cường hiệu quả về mặt công nghệ và giá trị trong phạm vi tổ chức của mình. Windows Server 2012 kế thừa những thành công và thế mạnh của các hệ điều hành Windows Server thế hệ trước, đồng thời đem tới tính năng mới có giá trị và những cải tiến mạnh mẽ cho hệ điều hành cơ sở này.
COREL PAINTER 2016 (17:05 | 10-08-2015)
Hãng COREL vừa cho ra mắt phiên bản Corel Painter phiên bản năm 2016. Thay đổi là ở bản vẽ những điều hoàn toàn có thể thực hiện với Corel Painter 2016, công cụ vẽ hiện đại thuộc dòng Natural-Media nhờ giải thưởng về bút vẽ, định dạng kí tự và phương tiện truyền thông tạo cảm giác sống động hơn. Bạn sẽ cảm tím ra cách hoàn thiện giúp thể hiện bản thân với công cụ vẽ tự nhiên, bao gồm Pencil, Chalks Chalks, Markers, Calligraphy, Paintbrushes, Watercolors và hơn thế nữa
Với giao diện dễ nhìn, các công cụ cần thiết mới và các tính năng nâng cao, CorelDraw Graphics Suite X7 mở ra một thế giới mới đầy nơi mà sức sáng tạo không gì là không thể. Chúng tôi đã thiết kế ra một số các không gian làm việc mà tương thích với quy trình làm việc bình thường của bạn, nên mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang vẽ biểu đồ và bản vẽ, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website, các tính năng này được hoàn thiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.
DIỆT VIRUS ESET (16:08 | 21-07-2015)
Eset là hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới với các dòng sản phẩm mạnh mẽ được nhiều giải thưởng và đánh giá cao trong các cuộc khảo sát, cuộc thi quốc tế về lĩnh vực bảo mật. Sau một thời gian làm việc và hợp tác với Eset, Soft365 đã chính thức trở thành đại lý chính hãng của hãng phần mềm bảo mật danh tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ giúp phân tích, tư vấn và đánh giá các đặc điểm, tính năng, lợi ích để khách hàng hiểu rõ hơn về hãng và các sản phẩm ưu việt của họ. Mua bản quyền phần mềm Eset cho doanh nghiệp.
Tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và động cho phim, video game và phim truyền hình. Giúp quá trình sản xuất diễn ra kịp tiến độ với hệ thống công cụ đắc lực
Sử dụng Builing Information Modeling (BIM) và công cụ CAD giúp ích cho việc thiết kế, định hình, mô phỏng và xây dựng các dự án tòa nhà hiệu quả hơn.
Tạo ra các mẫu vật 3D có độ phân giải cao cho các dự án giải trí hay thiết kế với các công cụ nâng cao hoạt họa, mô hình hóa và các công cụ render
Tạo ra các môi trường và nhân vật 3D cho các ý tưởng game của bạn với công cụ hiệu quả hơn dựa trên các sản phẩm 3D đã được chứng thực
TƯ VẤN COREL (11:50 | 09-07-2015)
Corel Corporation (viết tắt từ \"Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Cowpland\") là một công ty phần mềm có trụ sở tại Canada Ottawa, Ontario, chuyên về mảng xử lý đồ họa. Nó được biết đến với danh hiệu sản xuất phần mềm như CorelDRAW, vì đã mua Jasc Software, nhà phát triển của Paint Shop Pro, trong tháng 10 năm 2004 và các công ty và các sản phẩm chủ yếu khác như Ulead Systems và WordPerfect. Liên hệ SOFT365 để được tư vấn cũng như hỗ trợ giá tốt nhất hiện nay.
Mới đây Autodesk - hãng phần mềm đồ họa thiết kế kỹ thuật hàng đầu thế đã cho ra mắt sản phẩm AutoCAD Revit LT Suite 2016 với các tính năng mới mẻ, giao diện hiện đại và đồng thời các chính sách về bản quyền cũng được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu người dùng hơn. Bài viết sau đây, Soft365 sẽ chia sẻ với khách hàng các thông tin mới nhất về tinh năng, công nghệ mới và chính sách bản quyền của sản phẩm này.
Tổng số 213 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Total load time (116.118.48.94) : 0.09919s